นุ่น รมิดา ใส่จริต นักร้องคาเฟ่ สู้มุก ตั๊ก-บอล-ค่อมฟาดลาย เซ็กซี่สวยเกรียน ใน บริษัทฮาไม่จำกัด

นุ่น รมิดา ใส่จริต นักร้องคาเฟ่ สู้มุก ตั๊ก-บอล-ค่อมฟาดลาย เซ็กซี่สวยเกรียน ใน บริษัทฮาไม่จำกัด
16 มิถุนายน 2558 ( 17:31 )
2.8K


              วันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายนนี้ พร้อมหน้ากันมาขำให้โหนกแก้มกระตุก กับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด” โดย 3 หนุ่มนักแสดงผู้เรียกเสียงฮา “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น” ที่ได้สาวสวยเซ็กซี่ “นุ่น – รมิดา ประภาสโนบล” ยอมหลุดสวย พร้อมจี้ความฮา ในครั้งนี้ด้วย!!!


           จัดสรรความความฮากันเต็มเปี่ยม ฮาทุกฉากทุกซีน โดยเฉพาะฉากที่สาวนุ่น ต้องเล่นเป็น นักร้องสาวสวย ในคาเฟ่ แล้วมีเสี่ยเพลย์บอยอย่าง ตั๊ก , แจ๊ส ,น้าค่อม มาตามจีบ ทั้งมอบเงินทิปให้ ทั้งคล้องพวงมาลัยให้ เพื่อหวังจะได้สาวนุ่น มานั่งร่วมโต๊ะด้วย หนุ่มๆเพลย์บอย ต่างใส่มุกกันเต็มทุกเม็ด หยอดมุกจีบกันเกินพิกัด เรียกได้ว่าเอาฮากันทุกนัด สาวนุ่นก็ไม่น้อยหน้า ใส่จริตสะดีดสะดิ้ง ปล่อยมุกสู้ไม่ยั้ง ลืมฉบับสาวเซ็กซี่กันเลยทีเดียว


             เหตุการณ์ยังไม่จบ เมื่อสาวนุ่น ไม่ยอมมาร่วมโต๊ะด้วยง่ายๆ ถ้าอยากให้นั่งร่วมโต๊ะด้วยจริงๆ ต้องไปขอผู้จัดการร้านก่อน ซึ่งผู้จัดการร้านก็คือ บอล เชิญยิ้ม น้าค่อมไม่รอช้า รีบเข้าชาร์ต หนุ่มบอล พร้อมทิปหนักๆให้สาวนุ่น แต่สาวนุ่นไม่ยอม เพราะกลัวแฟนหึง แต่จุดไต้ตำตอ อยู่ที่หนุ่มบอล ผู้จัดการร้านนั่นแหละ ที่รับบทเป็นแฟนของสาวนุ่น!!!

             ติดตามเรื่องความเฮฮา ในซิทคอมวาไรตี้ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” ตอน เพื่อนรัก นักร้อง วันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน เวลา 17.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวีชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง