เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

แอนดริว เศร้าหนัก…สั่งลา  พลอย ทั้งน้ำตา!

แอนดริว เศร้าหนัก…สั่งลา  พลอย ทั้งน้ำตา!
Pannaput_tvs
19 สิงหาคม 2559 ( 15:00 )
1.6K

รักต้องเลือก  เมื่อพระเอกแอนดริว เกร้กสัน ต้องเลือกระหว่างหน้าที่เพื่อชาติ กับคนรัก งานนี้แอนดริวเศร้าหนัก  สั่งลาซุปตาร์ตัวแม่ พลอย-เฌอมาลย์  ทั้งน้ำตา


ใกล้ถึงตอนอวสานเข้ามาทุกที สำหรับละครบู๊แอคชั่น โรแมนติก คอมเมดี้เรื่องสายลับรักป่วน ที่ตอนนี้บอกเลยว่ากำลังเข้มข้นเอามากๆ และวันศุกร์นี้จะได้เห็นฉากดราม่าของสองพระนาง งานพ่อ งานแม่ แอนดริว  เกร้กสัน และ พลอย-เฌอมาลย์ ที่จะมาประชันบทบาทร่วมถ่ายทอดความรักของคู่รัก และการใช้ชีวิตคู่ที่เริ่มต้นมาจากการโกหก  กับฉากสะเทือนอารมณ์ที่สายลับดิน(แอนดริว เกร้กสัน) ต้องเลือกระหว่างหน้าที่เพื่อชาติ กับ คนรัก ซึ่งเป็นสองสิ่งที่ดินรักเท่าชีวิต และเจ็บยิ่งไปกว่านั้น เมื่อดินตัดสินใจเสี่ยงชีวิตของตนเอง เลือกปฏิบัติภารกิจหยุดยั้งการระเบิดป่วนเมื่อในครั้งนี้  ด้วยการขับเครื่องบินขึ้นไปหยุดยั้งระเบิด  ก่อนที่จะรู้ว่า รัน(พลอย-เฌอมาลย์) ภรรยากำลังตั้งท้อง

ฉากนี้สองพระ-นาง แอนดริว-พลอย ทำการบ้านมาอย่างดี  เรียกว่าเตรียมตัวมาร้องไห้เลยก็ว่าได้  เพราะเพียงแค่เริ่มต้นซ้อมบท  แอนดริว พลอยก็ต่อบทกันได้แบบไม่มีพลาด จนถึงตอน      ถ่ายทำจริง เริ่มต้นฉากนี้ที่แอนดริวต้องสั่งลาพลอยหลังจากที่รู้ว่าเมียตนเองกำลังตั้งท้อง ก่อนจะเดินจากไป

เพียงคำพูดแค่ไม่กี่ปรโยค  ก็เรียกน้ำตาพระเอกของเราได้ ส่งอารมณ์ให้พลอยเศร้าหนัก วิ่งตามไปกอดรัด     แอนดริวจากทางด้านหลังหวังจะให้แอนดริวเปลี่ยนใจ ฉากนี้พระ-นาง ต่างฝ่ายต่างเรียกน้ำหู น้ำตา ออกมาแบบไม่มีกั๊ก ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของคู่รักที่กำลังจะต้องจากกัน และไม่รู้ว่าจะมีโอกาสได้กลับมาพบกันหรือไม่ออกมาได้ดีสมกับเป็นนักแสดงมืออาชีพเลยทีเดียว

ติดตามชมฉากดราม่าฉากนี้ และตามมาเอาใจช่วย แอนดริว-พลอย ว่าจะได้กลับมาพบกันอีกหรือไม่? ในละครสายลับรักป่วน วันเสาร์ ที่ 20 สิงหาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง 3 ตอนอวสาน
 


ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง