โดนดราม่า! แฟนๆไม่เห็นด้วย ละครเมียจำเป็น มีฉากผู้หญิงโดนข่มขืน-ขู่ปล่อยคลิป

โดนดราม่า! แฟนๆไม่เห็นด้วย ละครเมียจำเป็น มีฉากผู้หญิงโดนข่มขืน-ขู่ปล่อยคลิป
ข่าวสด
7 กุมภาพันธ์ 2564 ( 11:47 )
255

ดราม่าจนได้! แฟนๆไม่เห็นด้วย ฉากในละครเมียจำเป็น มองไม่เหมาะสม ละครไทยมีฉากผู้หญิงโดนข่มขืน แถมอัดคลิปขู่ประจาน หวั่นเป็นเยี่ยงอย่าง

ยิ่งตอนลึกขึ้น ความเข้มข้นของละครเรื่อง เมียจำเป็น ทางช่อง 3 โดยได้พระเอก ไม้ วฤษฎิ์ รับบทเป็นหนุ่มเนื้อหอม เจ้าชู้ นักเรียนนอก และนางเอกสาว พาย รินรดา รับบทเป็นรับใช้ที่ปลอมตัวเป็นเจ้าสาวของพระเอก

ประชันฝีมือกับตัวร้ายอย่าง เบสท์ ชนิดาภา และ เอ็กซ์ ธิตินันท์ เดือดขึ้นทุกตอน ทั้งฉากดราม่า อินเลิฟ คอมเมดี้ และสนุกสนาน ส่งผลให้กระแสตอบรับของแฟนละครพุ่งขึ้นเรื่อยๆ จนมียอดวิวทางออนไลน์ กว่า 150.0 K และแฮชแท็ก #เมียจำเป็นep8 ติด10อันดับที่นิยมในไทยของทวิตเตอร์

โดยเมื่อคืนนี้ (6 ก.พ.64) มีเรื่องราวเกี่ยวกับ นางร้าย (เบสท์) ถูกคนงานที่พระเอกจับได้ว่าขายใบกระท่อมให้พวกค้ายา (เอ็กซ์) จับตัวและถูกข่มขืน แถมยังถ่ายคลิปแบล็กเมล์ไว้ ซึ่งนางร้าย (เบสท์) เสนอแผนใหม่ให้ปล่อยตัวเธอ แล้วจะหลอกล่อนางเอกมาให้ผู้ร้ายจนสำเร็จ

แต่งานนี้กลับมีดราม่าจนได้ เมื่อมีแฟนละครไม่เห็นด้วยกับเรื่องราวในละครว่า "ขออนุญาตไม่เห็นด้วย และไม่ชอบเป็นอย่างมากกับการที่มีฉากผู้หญิงโดนข่มขืน แถมยังโดนอัดคลิปอีกต่างหาก"

ทำเอาแฟนละครเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยมองว่า "ช่วงแรกๆละครสนุกมาก ตลกเฮฮา แต่ตอนนี้อยากให้นึกถึงคนที่เคยโดนกระทำ ถ้าเขามาดูละครจะยิ่งย้ำเตือนในสิ่งที่เขาพยายามจะลืม

แค่ข่าวก็มีมาให้เห็นทุกวันแล้ว โดยบางคนอาจคิดไม่ได้ว่าละครอยากสะท้อนถึงอะไร แต่มองเป็นว่าอยากทำเพื่อความท้าทาย"

ซึ่งละครไทยควรเลิกใส่บทโจรจับแล้วต้องโดนข่มขืน ยิ่งคำพูดพยาบาล ตอน(เบสท์)บอกว่า นางเอกวิ่งเตลิดหนีไป พยาบาลกลับบอกว่า ถ้าโดนจับคงโดนข่มขืนไปแล้ว

ขอบคุณทวิตเตอร์ และ เพจ Ch3Thailand

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง