เอี๊ยง หุ่นล่ำ ทำพิษ เจอสาวโรคจิต ชวนเสียวผ่านเซ็กส์โฟน ตามพิสูจน์ได้ใน ชิงรักหักสวาท

เอี๊ยง หุ่นล่ำ ทำพิษ เจอสาวโรคจิต ชวนเสียวผ่านเซ็กส์โฟน ตามพิสูจน์ได้ใน ชิงรักหักสวาท
15 กันยายน 2557 ( 14:51 )
2.3K

          ถูกใบสั่งให้เร่งฟิตหุ่น เฟิร์มร่างกายเป็นการด่วน เหตุเพราะขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรก สำหรับหนุ่มหล่อ “เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ” นักแสดงนำจากละครพีเรียด “ชิงรักหักสวาท” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ว่างเมื่อไหร่จะเห็นหนุ่มเอี๊ยงเดินเข้าฟิตเนสเป็นว่าเล่น ซุ่มเงียบสร้างซิกแพคอยู่นานจนหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม ขยี้ใจเก้ง กวาง และสาวน้อย สาวใหญ่กันเป็นแถว เป็นเหตุให้เจอสาวโรคจิตโทรคุกคามชวนเล่นเสียวผ่านเซ็กส์โฟนซะนี่


           เอี๊ยง-สิทธา เล่าว่า “เรื่องนี้ทำเอาผมตกใจและหลอนไปหลายวันเลยครับ มีอยู่วันหนึ่งผมนัดเพื่อนสมัยเรียนไปดูหนังกัน แล้วระหว่างรอเข้าชมเนี่ยก็มีเบอร์แปลกโทรหาผมมันไม่ขึ้นเบอร์โทรอะไรเลย ผมก็ไม่ได้เอะใจอะไรก็เลยรับสายไปปลายสายก็พูดขึ้นมาว่า “พี่คะหนูขอดมถุงเท้าพี่หน่อยได้ไหมคะ” ผมก็แบบด่าไปเหมือนกันนะ (หัวเราะ) อะไรเนี่ยงงเลยรีบกดวาง แล้วสายนั้นก็หายไปหลายวัน ผ่านไปเกือบสองอาทิตย์คราวนี้ผมนอนหลับตอนกลางคืนที่บ้านกำลังเคลิ้มแล้วเพราะเหนื่อยจากทำงานมาก ก็มีเบอร์แปลกแบบเดิมโทรเข้ามาหาผมอีก ก่อนจะรับผมก็คิดคราวนี้จะด่าให้หนักเลยจะมาขอดมถุงเท้า (หัวเราะ) ปรากฏว่าไม่ใช่แบบที่ผมคิดแต่คือมันหนักกว่านั้น ปลายสายเป็นเสียงผู้หญิงอายุราวๆ 15-18 ปี ได้ครับพูดกับผมว่า “พี่หุ่นสวยจังคะ น่ากัดมาก พี่อยากลองไหม แล้วน้องเค้าก็ทำเสียงร้องดังๆ” (หัวเราะ) ผมในตอนนั้นก็สะดุ้งตื่นคือตกใจมาก งงด้วย ฮาก็ฮา กลัวก็กลัว ทำอะไรไม่ถูกผมไม่ได้กดวางสายนะตอนนั้น เลยตัดสินใจเอาโทรศัพท์มือถือยัดใส่ใต้โต๊ะตรงหัวเตียงนอนไปเลย แล้วก็มานอนเอาผ้าห่มคลุมตัวหมดเลย (หัวเราะ) ผมคิดว่ามันน่าจะมาจากล่าสุดไม่นานมานี้ผมไปฟิตเนสแล้วโพสต์ภาพในไอจีโชว์ซิกแพคก็ได้ น้องเค้าคงตามไอจีผม ซึ่งผมก็ไม่รู้อีกว่าคนไหน น่ากลัวจริงๆครับ ไม่ใช่แค่ผู้หญิงจะเจอ ผู้ชายแบบผมก็เจอเหมือนกัน”

          ก็แหมคุณน้อง ทั้งหล่อ ทั้งล่ำ น่าเซี๊ยะขนาดนี้ ใครจะอดใจไหวละเนี่ย อุ๊ปส์!! ยังไงก็อย่าลืมดูหุ่นล่ำ เอ๊ย!! ดูละครชิงรักหักสวาท ที่หนุ่มเอี๊ยงแสดงเป็นพระเอกครั้งแรกด้วยนะ

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSocietychannel 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง