บอล เปิดใจดราม่าทำน้าค่อมติดเชื้อดับ ไม่มีใครอยากเอาความตายให้คนที่รัก

บอล เปิดใจดราม่าทำน้าค่อมติดเชื้อดับ ไม่มีใครอยากเอาความตายให้คนที่รัก
ข่าวสด
5 พฤษภาคม 2564 ( 14:43 )
57

ช่วงเวลาทุกข์ทรมานถ้าเรารู้เราคงไม่ทำ ชาติหน้ามีจริงขอเกิดเป็นพ่อลูกกันจริงๆ บอล เปิดใจ คุณจะโทษผมก็ทำให้พ่อกลับมาไม่ได้ หลัง บอล เชิญยิ้ม ติดเชื้อโควิด-19 ก่อน โดยเปิดไทม์ไลน์ได้ไปเจอน้าค่อม ชวนชื่น , แจ๊ส ชวนชื่น พอมาทราบอีกทีน้าค่อมก็ติดโควิด แจ๊สก็ติดโควิดด้วย คนมองเป็นคลัสเตอร์เดียวกันใกล้ชิดกันร่วมงานกันกลายเป็นดราม่านั้น

ล่าสุด วันที่ 4 พ.ค.64 บอล เชิญยิ้ม เปิดใจกับครอบครัวบันเทิงออนไลน์ว่า เป็นช่วงที่ทุกข์ทรมานใจมากๆ เพราะไม่คิดว่าพ่อค่อมจะจากไปเร็วขนาดนี้ เพราะสองครอบครัวผูกพันกันมาก

เสียใจกับช่วงสุดท้ายของพ่อค่อม ตัวเองกลับช่วยอะไรไม่ได้เลย ต้องกักตัวอยู่ในห้อง ทำอะไรไม่ได้เลย แม้หายออกจากโรงพยาบาลมาแล้วแต่มีช่วงเวลากักตัวดูอาการอีก 14 วัน

วันที่ 1 พ.ค. 64 ที่ผ่านมา วันเกิดตัวเอง คุยกับพ่อค่อมไว้ว่าจะจัดงานบวชลูกชายของบอล และลูกชายและลูกเขยพ่อค่อม ตั้งใจจัดงานกันแบบเล็กๆ ความจริงจะจัดตั้งแต่ปีที่แล้วแต่มีโควิดเลยไม่ได้จัด ปีนี้ก็ตั้งใจจะบวชลูก แต่ต้องเลื่อนไปเพราะเป็นโควิดทั้งหมด

ส่วนดราม่าที่บอกว่าบอลเอาเชื้อมาติดพ่อค่อมจนเสียชีวิตนั้น บอล กล่าวว่า ถึงตอนนี้ไม่อยากจะโทษใคร ว่าใครติดเชื้อคลัสเตอร์ไหนทำให้ติดเชื้อจนน้าค่อมเสียชีวิต เพราะไม่มีใครรู้หรอกว่าใครติดเชื้อหรือเปล่า ไม่มีใครตั้งใจหยิบยื่นความตายให้กับคนที่เรารัก

มันเร็วจนรับไม่ได้ เราเสียใจว่าทำไมเราทำให้พ่อเราไม่ได้ แม้กระทั่งวินาทีสุดท้าย เราทำอะไรไม่ได้เลยเหรอ เราต้องมากักตัวมันทรมาน เราเสียผู้ใหญ่ในครอบครัว ยิ่งเห็นภาพยิ่งหดหู่ จะคุยกับแม่เอ๋ รอให้แม่แข็งแรง อยากเอาอัฐิพ่อมาทำให้แกได้ฟังสวดเหมือนคนอื่น ตอนนี้ผมทำทุกอย่างไม่ได้ให้ตัวเองแล้ว อยากทำให้พ่อได้บุญมากที่สุด

ไม่โทษปีชงหรืออะไร ไม่โทษใคร ไม่อคติ ตอนนี้ภาวนาสวดมนต์ทำอะไรได้ทำให้พ่อหมด ไม่ทำภาพให้ตัวเองดูดี ผมไม่ต่อล้อต่อเถียงกับใคร ขอบคุณคนที่รักพ่อค่อมและครอบครัวพ่อค่อม ใครรักขอให้ช่วยกันเติมบุญให้พ่อเยอะ ชาติหน้ามีจริงขอให้เขากับผมเกิดมาเป็นพ่อลูกกันจริงๆ

เรื่องราวเหล่านี้ไม่มีใครอยากให้เกิด มันไม่รู้จริงๆ ตอนนี้ผมไม่โทษคนอื่น คุณจะโทษผมหรืออะไรก็ทำให้พ่อกลับมาไม่ได้ ไม่มีใครเอาความตายไปให้กับที่เรารักเรียกว่าพ่อ ไม่มีหรอก ถ้าเรารู้เราไม่ทำ ผมคงไม่เดินไปเอาโควิดใส่ตัวมาให้คนอื่น ผมก็ไม่รู้จะพูดคำไหน

ขอบคุณที่มา ครอบครัวบันเทิงออนไลน์ เรื่องเล่าเช้านี้

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง