ยังไม่เคลียร์กัน! สามี แฟนคลับ ส่งกำลังใจ กุญแจซอล รับปริญญา ด้านพ่อแม่ขอเคียงข้างน้องสาว!

ยังไม่เคลียร์กัน! สามี แฟนคลับ ส่งกำลังใจ กุญแจซอล รับปริญญา ด้านพ่อแม่ขอเคียงข้างน้องสาว!
Entertainment Report_2
13 มีนาคม 2561 ( 12:30 )
5.2K

กลับมาเรียนหนังสือ และรับปริญญาตรีจนได้ แม้จะนานแต่ก็ฝ่าฟันมาจนสำเร็จสำหรับ “กุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง” นักแสดงสาว และอดีตนักร้อง ลูกสาวของ “นึกคิด บุญทอง” ดารารุ่นใหญ่ ที่ลูกสาวอีกคนก็รับปริญญาเช่นเดียวกัน ที่เดียวกันและซ้อมวันเดียวกัน แต่เพราะปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของสามี หลาน และครอบครัวยังไม่ได้รับการเคลียร์ปัญหา ภาพของครอบครัวจึงมีแต่ฝั่งของน้องสาวมีทั้งพ่อและแม่มาร่วมยินดี ส่วนฝั่งของกุญแจซอล มีสามีและแฟนคลับ มาร่วมให้กำลังใจ ในคนละมุม

ผ่านวันวิกฤติของข่าวมาระยะหนึ่งแล้ว หลังจากโดนคอมเมนต์ถล่มทลายทั้งต่อว่าต่อขานกุญแจซอลจนต้องปิดอินสตาแกรมหนี และตั้งเป็นส่วนตัวไประยะหนึ่ง แต่ในระยะหลังมานี้ นักแสดงสาวกลับมาแข็งแรงอีกครั้งใช้ชีวิตแบบปกติกับลูกและสามี และแฟนคลับที่รักในตัวของเธอ ท่ามกลางกระแสข่าวตัดขาดจากครอบครัว เพราะเคลียร์ปัญหากันไม่ลงตัว แต่เพราะภาพรับปริญญาที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง วันเดียวกันนั้น น้องสาวของกุญแจซอลก็รับปริญญาด้วยปัญหาครอบครอบครัวยังไม่ได้เคลียร์กัน ดูเหมือนปัญหาจะยังไม่คลี่คลาย หากแต่มีสามี และแฟนคลับที่มอบดอกไม้และแสดงความยินดีกับกุญแจซอลในครั้งนี้

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม gunjae_zol , FB nukkid.boonthong

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง