เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

หน่อง-ธนา แอบซุ่มเงียบ โพสต์ไอจีเปลี่ยนสถานะ เตรียมเปิดตัวน้องบลู

หน่อง-ธนา แอบซุ่มเงียบ โพสต์ไอจีเปลี่ยนสถานะ เตรียมเปิดตัวน้องบลู
Kanin_tvs
23 เมษายน 2562 ( 17:06 )
18.9K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ทำเอาหลายคนต่างอึ้งไปกันใหญ่ว่านักแสดงหนุ่มหล่อแห่งบ้านฉัตรบริรักษ์ อย่าง “หน่อง-ธนา” จะมีสาวใหม่มาดามหัวใจให้พองโตแล้วหรือเปล่า เพราะล่าสุดหนุ่มหน่องได้โพสต์ข้อความภาพ “In Relationship” จนทำให้โดนจับตามองว่าสาวคนนั้นเป็นใคร หรือความรักครั้งนี้กำลังไปได้สวย จนหนุ่มหน่องเองถึงขั้นยอมเปลี่ยนสถานะ!

>>ตัวเล็กสเปกหน่อง!! เปิดวาร์ป บลู จิรารัตน์ ขาวใสคว้าหัวใจซุปตาร์

 

เรียกได้ว่าพรหมลิขิตนั้นสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่จริงๆ แม้แต่เรื่องราวความรัก ที่ดูแล้วไม่น่าเชื่อว่าจาก “แฟนคลับ” ที่ทำได้เพียงเฝ้ามอง ชื่นชมผลงานอยู่ห่างๆ ได้ขยับสถานะมาเป็น “แฟน” ซึ่งสาวสวยดีกรีคุณครูคนนี้ เหมือนจะได้เจอกันในรายการ “You are my fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์” จนทำให้กลายเป็นข่าวใหญ่ทันที เมื่อเธอได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษด้วยการเดตสุดโรแมนติก ตลอดระยะเวลา 1 วันเต็มๆ กับหนุ่ม “หน่อง-ธนา” พร้อมยังสร้างความฟินไม่หยุด ด้วยตั้งสถานะ “In Relationship” กลางไอจีแบบฟ้าแลบ ทำเอาโซเชียลแทบแตก จนมีกระแสข่าวลือหนาหูตามมาอีกครั้งว่าเจ้าตัวกำลังซุ่มเงียบ! เชื่อว่าแฟนคลับหลายคน ต่างสนใจว่าเธอเป็นใคร ที่ทำให้หนุ่มซุปตาร์ อย่าง “หน่อง-ธนา” รู้สึกถูกใจและขยับสถานะได้ แต่จะได้เป็นคู่รักคู่ใหม่ นอกวงการอีกคู่หรือเปล่า ตามไปส่องความหวาน ได้ที่แอปทรูไอดี

 

 

 

 

 

 


>>ตัวเล็กสเปกหน่อง!! เปิดวาร์ป บลู จิรารัตน์ ขาวใสคว้าหัวใจซุปตาร์

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID