เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

แม่สวยไปไหน!? ปอย ตรีชฎา แจ่มตั้งแต่ขึ้นเครื่อง บินลัดฟ้าร่วมงาน มิลาน แฟชั่น วีค

แม่สวยไปไหน!? ปอย ตรีชฎา แจ่มตั้งแต่ขึ้นเครื่อง บินลัดฟ้าร่วมงาน มิลาน แฟชั่น วีค
waterbee
21 กุมภาพันธ์ 2562 ( 14:27 )
1.2K

แค่เดินทางแม่ยังสวยแล้วเลย! วงการแฟชั่นยังคงคึกคักอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดก็ถึงคิว Milan Fashion week (มิลาน แฟชั่น วีค) ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น งานนี้ บอสหญิงคนเก่ง “โศภนา เลวิจันทร์” แห่ง กลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ เลยไม่พลาด ชวนแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ “ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์” บินไปอัปเดตเทรนด์ ที่อิตาลีในวันที่ 21-22 ก.พ.นี้

 

 

สำหรับคอลเลกชั่น Fall/Winter 2019 (ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2019) จาก 3 แบรนด์ดัง Max Mara (แม็กซ์ มาร่า), Sportmax (สปอร์ตแม็กซ์) และ Etro (เอทโทร) ถึงเมืองมหานครแห่งแฟชั่นของโลก มิลาน ประเทศอิตาลี ว่าแล้วไม่รอช้า ปอย ตรีชฎา ขอปล่อยลุคแรกมาให้แฟนๆ ได้ร้องว้าว! กับ Airport look สุดคูล ผสานความเป็นสปอร์ตเกิร์ล

 

 

ซึ่ง ปอย ตรีชฎา เผยความรู้สึกในการเดินทางไปงานครั้งนี้ว่า “ดีใจมากที่แปซิฟิกาชวนปอยไปดูโชว์ Milan Fashion week ซึ่งอยากไปมานานแล้วค่ะ ก็เลยเคลียร์คิวงานที่จีนและเตรียมตัวเรื่องลุคต่างๆ ตื่นเต้นมากๆ เพราะจะได้อัปเดตเทรนด์จาก 3 แบรนด์ดังของอิตาลีเลย อยากฝากให้แฟนๆ เป็นกำลังใจให้ปอยและรอชมลุคต่างๆ ของปอยด้วยนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง