เกมวัดดวง รอบ THE FINAL ROUND คนเล่นได้ล้าน  คนเชียร์ได้แสน

เกมวัดดวง รอบ THE FINAL ROUND คนเล่นได้ล้าน  คนเชียร์ได้แสน
17 มิถุนายน 2558 ( 17:33 )
1.3K

จากจำนวนผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดกว่า 500 ชีวิต ที่ทางรายการได้ออกตามล่าหาคนดวงดีมาจากทั้ง 4 ภาคของประเทศไทย ซึ่งตอนนี้เหลือคนดวงดีเพียงแค่ 5 คนที่สามารถฝ่าด่านเข้ามาถึงรอบ THE FINAL ROUND ได้สำเร็จ และอีกเพียงไม่กี่อึดใจเราก็จะได้เห็นโฉมหน้าสุดยอดคนดวงดีประเทศไทย ว่าใครที่จะเป็นผู้พิชิตเงินสดมูลค่า 1,000,000 บาท ( 1 ล้านบาท) ไปครอง

ซึ่ง น้าเน็ก เผยว่า “เกมวัดดวง THE FINAL ROUND เราจะแข่งขันเพื่อเฟ้นหาสุดยอดคนดวงดีประเทศไทยกันในวันที่ 21 มิถุนายน ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ตั้งแต่เวลาเที่ยงตรงเป็นต้นไป แฟนๆรายการสามารถมาชม มาเชียร์ มาฮา กับเกมส์การแข่งขันที่สนุกสุดกวนกันได้อย่างสดๆ และที่สำคัญแฟนๆรายการคนไหนที่คิดว่าตัวเองเป็นคนมีดวง ยิ่งต้องรีบมางานนี้ เพราะเราได้เตรียมกิจกรรมต่างๆ ไว้ให้ร่วมสนุกกันแถมยังมีเงินรางวัลที่เราจัดไว้ให้กับคนดวงดีที่มาร่วมงานมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท(1 แสนบาท) และปิดท้ายความมันส์กับคอนเสิร์ตจากวง 25Hours  มาร่วมงานกันเยอะๆนะครับ เพราะแค่พกดวงมายืนเชียร์เฉยๆแต่คุณก็อาจได้เงินแสนติดมือกลับบ้านไปก็ได้นะครับ”

ห้ามพลาดกิจกรรมสนุกๆกับ “เกมวัดดวง THE FINAL ROUND” ในวันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 20.00 น. ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด

  

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM Channel แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง