เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ใบเฟิร์น จูบอ่อย ไมค์ ไม่ได้ดั่งใจ ผู้กำกับ ตั้ว สั่งจูบแล้วจูบอีก

ใบเฟิร์น จูบอ่อย ไมค์ ไม่ได้ดั่งใจ ผู้กำกับ ตั้ว สั่งจูบแล้วจูบอีก
Pannaput_tvs
23 กันยายน 2559 ( 18:12 )
1.6K

หลังจากมีการทวงถามกันเข้ามาว่าเมื่อไหร่ละคร “บัลลังก์หงส์” ทางช่อง 7 สี จะมีฉากหวานๆของพระนางให้ผู้ชมได้ชื่นใจกันบ้าง มาบอกกันตอนนี้เลยว่า ผู้กำกับ “ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” จัดให้จัดเต็ม จัดฉากโรแมนติกกุ๊กกิ๊กน่ารักพร้อมเลิฟซีนจูบมาเสริฟกันแบบเต็มจอ ของนางเอก “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” กับพระเอก “ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี” ในบท “จอมขวัญ หรือ มิสโจว” กับบท “ปริวัตร” กับฉากนี้กันเลย

บัลลังก์หงส์01

ฉากที่พระนางกำลังเบื่อๆกับสิ่งรอบตัวและต่างเหงา ปริวัตร (ภัทรเดช สงวนความดี) โทรหา จอมขวัญ (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) เธอเลยนัดให้เขาไปเจอกันที่สะพานในชุมชนบ้านเก่าของเธอ

บัลลังก์หงส์09

ปริวัตรเอาไวน์ติดมือมาดื่มทั้งคู่คุยกันระลึกความหลังเก่าๆ จนฝนตก จอมขวัญพาปริวัตรวิ่งไปที่ตลาด ที่ที่เธอและแม่เปิดร้านอาหารจ๋อมจานด่วนและใช้สเก็ตบอร์ดในการวิ่งส่งอาหาร ปริวัตรเช็ดผมให้จอมขวัญและเธอก็เช็ดกลับให้เขาด้วย จอมขวัญยังรื้อฟื้นความหลังด้วยการชวนปริวัตรเล่นสเก็ตบอร์ด และก่อนแยกย้ายกันกลับบ้าน จอมขวัญยังทำเซอร์ไพรส์ทิ้งรอยจูบเอาไว้ให้ปริวัตรอีกด้วย

บัลลังก์หงส์02

โดยผู้กำกับ “ตั้ว ศรัณยู” ยกกองไปถ่ายทำฉากนี้กันที่ตลาดและสะพานในชุมชนย่านลาดกระบัง ใบเฟิร์นใส่ชุดดำเกาะอกสวยต่อเนื่องมาจากฉากงานเลี้ยงลูกค้า ส่วนไมค์ก็หล่อแบบเบาๆด้วยชุดหนุ่มออฟฟิศที่เพิ่งจากงาน

บัลลังก์หงส์03

ผู้กำกับสั่งเริ่มถ่ายทำกันที่ฉากระลึกความหลังในตลาดกันก่อน ด้วยฉากทั้งคู่เล่นสเก็ตบอร์ดคู่กัน งานนี้มีพลาดบ้างเบาๆ และมีทีมงานคอยเข็นให้พระนางยืนทำท่าสวยหล่อหลุดบ้างหัวเราะบ้างบนกระดานสะเก็ตบอร์ดเพื่อให้ตากล้องจับภาพแคบอิริยาบถสวยๆ น่ารักๆ ของพระนางจนครบจบซีนก็มาถ่ายต่อกันที่ซีนซึ้งๆหวานๆมองหน้ามองตาและเช็ดผมที่เปียกเพราะฝนให้กัน

บัลลังก์หงส์07

งานนี้สองพระนางถูกฉีดพรมน้ำตามตัวบางๆและฉีกหนักที่ผมให้ดูเปียกปอนเพื่อถ่ายทำซีนนี้ ทั้งคู่ทำได้ดีมีความหวานโรแมนติกให้ตากล้องเก็บภาพสวยๆมาฝากผู้ชมได้เยอะ เรียกว่าถ่ายทำผ่านตลอดแถบทุกซีน จนเมื่อพระอาทิตย์ตกดินย้ายกองมาถ่ายทำกันที่สะพาน สองพระนางถูกจับไปเป่าแห้งทั้งชุดและผม เริ่มถ่ายทำหัวซีนโรแมนติกพูดคุยระลึกความหลังสวยๆหล่อๆกันบนสะพานก็ยังผ่านสบายๆ จนใบเฟิร์นมาตกม้าตายกันที่ฉากสุดท้ายตอนร่ำลากัน ที่จอมขวัญจู่ๆก็ยื่นจมูกเข้าไปฉกหอมแก้มและจูปปากปริวัตรแบบไม่คาดฝัน ก่อนจะบอกลาและเดินหันหลังขึ้นรถขับออกไป

บัลลังก์หงส์25

ผู้กำกับคาดหวังกับการจูบของใบเฟิร์นในฉากนี้มาก ต้องมีให้เห็นอารมณ์จูบจากใจความรู้สึกจริงหนึ่งส่วน และมีความจูบอ่อยแบบมีแผนอยู่ด้วย ต้องมีการโคลสอัพถ่ายภาพใกล้ปากที่จูบและดวงตาที่สื่ออารมณ์จากข้างในของตัวละครจอมขวัญ เป็นโจทย์ยากมากของใบเฟิร์นที่จูบสองสามเทคแรกยังเกร็งไม่ได้อารมณ์ดั่งใจผู้กำกับ ผู้กำกับต้องวิ่งเข้ามาอธิบายอารมณ์และแสดงให้ดู แบบละเอียดถึงขั้นจับจัดมุมหน้าและองศาในการจูบให้ใบเฟิร์น ส่วนไมค์ฉากนี้ยื่นเฉยๆ และใช้สายตาแสดงอาหารตกใจประหลาดใจอึ้งและแอบชอบในใจ กว่าจะถ่ายทำเก็บภาพสีหน้าอารมณ์ในการจูบลาครั้งนี้ได้หมดครบทุกมุมและทุกองศาอารมณ์สมใจผู้กำกับตั้ว ใบเฟิร์นต้องจูบไมค์จูบแล้วจูบอีกไปเกือบยี่สิบรอบ กว่าจะถ่ายซีนนี้เสร็จสมบูรณ์

บัลลังก์หงส์04

ชมเบื้องหลังการถ่ายทำกันไปแล้ว รอฟินจิกหมอนชมเบื้องหน้าฉากหวานฉากนี้กันได้ในละคร บัลลังก์หงส์ วันจันทร์ที่ 26 กันยายน นี้ เวลา 20.30 น.ทางช่อง7

บัลลังก์หงส์05
บัลลังก์หงส์08
บัลลังก์หงส์10

บัลลังก์หงส์11

บัลลังก์หงส์12

บัลลังก์หงส์13

บัลลังก์หงส์14

บัลลังก์หงส์15

บัลลังก์หงส์16

บัลลังก์หงส์17

บัลลังก์หงส์18

บัลลังก์หงส์19

บัลลังก์หงส์20

บัลลังก์หงส์21

บัลลังก์หงส์22

บัลลังก์หงส์23

บัลลังก์หงส์24

บัลลังก์หงส์26

บัลลังก์หงส์27

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง