ชาคริต งัด เสน่ห์...คุกเข่า ขอแต่งงาน ชมพู่ ใน ทรายสีเพลิง ตอนแรก คืนนี้

ชาคริต งัด เสน่ห์...คุกเข่า  ขอแต่งงาน ชมพู่ ใน ทรายสีเพลิง ตอนแรก คืนนี้
15 สิงหาคม 2557 ( 18:40 )
5.9K

ลัดคิว ติดจรวดมาเสิร์ฟความสนุกให้คุณผู้ชมถึงหน้าจอช่อง 3 กันแบบร้อนฉ่า..ควันพุ่งกันเลยทีเดียว สำหรับละครดราม่าเข้มข้น เนื้อหาร้อนแรง ดุเดือดทุกตอนอย่าง “ทรายสีเพลิง” ที่ได้นักแสดงนำออร่าวิ้งอย่าง “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” มารับบทนำที่ท้าทายครั้งสำคัญในชีวิตการเป็นนางเอกเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีสองพระเอกฝีมือเก๋ามาร่วมเติมเชื้อความร้อนแรงอย่าง “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ” และ “ชาคริต แย้มนาม” ร่วมด้วยผู้จุดไฟความร้อนแรง อย่าง “ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์” ที่มารับหน้าที่กำกับการแสดง ว่าแล้วสกู๊ปเกาะติดเบื้องลึกเบื้องหลังในตอนที่ 1 ก็คงต้องร้อนแรงไม่แพ้ดีกรีของนักแสดงเลยทีเดียว…


โดยเบื้องหน้านั้นเป็นเรื่องราวตอนต้นที่เกิดขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วงที่ชาร์ลส์ รับบทโดย “ชาคริต แย้มนาม” ถูกสาวหนึ่งเดียวในดวงใจ “ทราย” รับบทโดย “ชมพู่-อารยา” เอากุญแจรถสุดหรูที่ประมูลแข่งกับคู่แข่งทั้งในชีวิตและธุรกิจ อย่าง “อลัน” ที่รับบทโดย “ก๊อต-จิรายุ” มาได้ และเอามาให้เป็นของขวัญกับชาร์ลส์ งานนี้หนุ่มเลยเซอร์ไพร์สกลับด้วยการคุกเข่าขอสาวเจ้าแต่งงานซะเลย  

เรื่องราวเบื้องหน้าอ่อนหวานโรแมนติกชวนฝันไม่น้อย ส่วนเบื้องหลังก็มีไม่เบา เพราะทีมงานต้องไปปักหลักถ่ายทำกันที่ชั้นดาดฟ้าที่เป็นห้องสวีทของโรงแรมหรู กลางเมืองลอสแองเจอลิส  โดยฉากนี้ต้องถ่ายกันในช่วงบ่าย เพื่อให้มุมกล้องแพนไปเห็นป้ายสัญลักษณ์ ฮอลลีวู๊ด ที่เป็นเหมือนจุดสำคัญของเมืองนี้  สำหรับนางเอกของเรา “ชมพู่” ก็อยู่ในชุดราตรีสุดหรู ที่แทรกความเซ็กซี่ไว้ทุกอนูของเรียวขา ส่วนฝ่ายชาย ชาร์ลส์ก็อยู่ในชุดสูทสุดหล่อ  ก่อนจะถ่ายทำจริง ป้าแจ๋ว ผู้กำกับฯ ก็เรียกทั้งชมพู่และชาคริตมาซ้อมความเข้าใจและมุมในการยืน หลังจากนั้นป้าแจ๋วก็สั่งเดินกล้องทันที…

ชาคริตงัดเสน่ห์และแววตาที่ทำเอาอากาศหนาวๆ ดูจะอุ่นกรุ่นความโรแมนติกขึ้นมาทันที… แม้แต่สาวชมพู่เองที่ดูจะยกนิ้วในความเป็นพระเอกที่พริ้วและอินกับบทมากที่สุดมาหลายต่อหลายซีนแล้ว… ก็ต้องถึงกับอึ้งเขิน หน้าแดงไปเหมือนกัน…แหม!! ความลงตัว ความเหมาะเจาะ ความพลิ้วและฝีมือของนักแสดงทั้งสองคน เหนือคำบรรยายจริงๆใครใจแข็ง ไม่ขนลุกกับซีนนี้รับรองว่าต้องไปพบแพทย์แน่นอน… ติดตามการปะทะฝีมือของเหล่านักแสดงมากฝีมือเหล่านี้ ในละครเรื่อง “ทรายสีเพลิง” ออกอากาศทางไทยทีวีสีช่อง 3 ทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. เริ่มจันทร์ที่ 18 สิงหาคม นี้….. 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง