เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

พรหมลิขิตใช่มั้ย! 15 คู่รัก จากเพื่อนร่วมงาน หวานจนรักจริง!

พรหมลิขิตใช่มั้ย! 15 คู่รัก จากเพื่อนร่วมงาน หวานจนรักจริง!
waterbee
11 ธันวาคม 2560 ( 02:22 )
17.4K

พระนาง คนดัง ในวงการบันเทิง หลายคู่เป็นคู่จิ้น เป็นคู่จริง เป็นคู่ที่สวยหล่อ และบางคู่เกิดปิ๊งกันตอนร่วมงานเพราะได้ใช้เวลาศึกษาและสานต่อกันจนกลายเป็น “แฟน” และ “คนรู้ใจ” บางคู่มีวาสนาต่อกันจนมีทายาท บางคู่แฟนๆยังลุ้นว่าจะแต่งกันเมื่อไหร่ การปิ๊งกันกลางกอง หรือได้ทำงานร่วมกันเกิดคู่หวานมาแล้วหลายคู่ ลองไปส่องกันดูว่าคนดัง 15 คน มีใครกันบ้าง

1. “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับ “ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์” พระนางเบอร์ใหญ่จากค่ายช่อง 3 เล่นละครด้วยกันบ่อยครั้งจนเกิดกระแสคู่จิ้นขึ้นมา จนในตอนหลัง ทั้งคู่เกิดรักกันจริง หวานจนน้ำตาลเรียกพี่ แฟนๆเตรียมลุ้นเลยว่า เมื่อไหร่จะมีข่าวดี

2. “หมาก ปริญ สุภารัตน์” กับ “คิมเบอร์ลี่ แอนเทียมศิริ” อยู่แก๊งเดียวกันมาก่อนจากแก๊งสี่หัวใจแห่งขุนเขา แต่ไม่ได้เล่นเรื่องเดียวกัน มาลงละครคู่กันใน “ต้นรักริมรั้ว” และพัฒนาจนกลายมาเป็นคู่รัก ปัจจุบันฝ่ายชายอุปสมบทศึกษาพระธรรมอยู่

3. “ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” กับนางเอกสาวตาคม “จุ๋ย วรัทยา นิลคู่หา” เจอกัน ในละคร “ฝันเฟื่อง” แต่ตอนนั้นยังไม่โสดทั้งคู่ ได้ร่วมงานกันอีกหลายเรื่องและต่างเคลียร์สัมพันธ์คนของตัวเองแล้วกลับมาศึกษาดูใจ และต้องลุ้นว่าจะแต่งปีหน้าตามที่แพลนไว้หรือไม่

4. “แดน วรเวช ดานุวงศ์” กับ “แพตตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา” เจอกันในซีรีส์สายลัยเดอะซีรีส์ ต่างศึกษาดูใจกันฝ่าฟันอุปสรรคหลายอย่าง จนชนะใจครอบครัวของฝ่ายหญิงได้และครองรักกันมานานหลายปี

5. “ตูน บอดี้สแลม” หรือ “อาทิวราห์ คงมาลัย” ประธานโครงการ ก้าวคนละก้าว หวานใจของ “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” ที่วิ่งรับบริจาคเพื่อโรงพยาบาลอยู่ตอนนี้ เจอกันตอนก้อยเป็นดีเจ สัมภาษณ์ตูนในฐานะศิลปิน แต่ตูนไม่กล้าขอเบอร์ พ่อสื่อของเขาคือ “อุ๋ย บุดด้าเบลส” ที่ขอเบอร์ก้อยมาให้

6. “ธันวา สุริยจักร” กับ “กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” พระนางจากช่อง 7 ที่เจอกันในละคร คู่ปรับฉบับหัวใจ มีข่าวว่ากิ๊กกันกลางกองและศึกษาดูใจจนในที่สุด กรีนยอมรับว่าดาราชายพระเอกที่คบหาคือธันว่านั่นเอง

7. “สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข” กับ “นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์” ที่สายป่านยืนยันว่าไม่ได้คบซ้อนกับอดีตแฟนเก่าอย่างอาเบย์ ณรัฐ อย่างแน่นอน สายป่านกับวุฒิ เจอกันในซีรีส์ Bangkok Vampire รสรินล่าแวมไพร์ ทางช่อง MONO29

8. “แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย” กับ “ขุน ชานนท์ อักขระชาตะ” ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันใน ซีรีส์คลับฟรายเดย์ ตอน รักมากหรือมากรัก ซึ่งแก้มบุ๋มยอมรนับกับสื่อว่าสนิทกันและฝ่ายชายไม่ได้เจ้าชู้เหมือนที่หลายคนคิด ล่าสุดในวันอุปสมบทของขุน แก้มบุ๋มมีภาพร่วมอนุโมทนาบุญด้วย

9. “โดม ปกรณ์ ลัม” กับ “เมทัล สุขขาว” ลูกสาวของหรั่ง ร็อคเคสตร้า ศึกษาดูใจมาหลายคนแต่โดมก็ยอมหยุดที่เมทัล เพราะมีโอกาสได้เป็นศิลปินในค่ายของโดม ชื่อไอคอนนิค เรคคอร์ด ทั้งคู่จึงพัฒนาความสัมพันธ์มาอย่างต่อเนื่อง

10. “นิว วงศกร ปรมัตถากร” กับ “นาว ทิสานาฏ ศรศึก” พระนางจากช่อง 7 ที่คบหาดูใจกันไร้ปัญหาเรื่องของอายุ และมักจะเห็นภาพหวานในอินสตาแกรมหยอกล้อน่ารักสม่ำเสมอ ปัจจุบันนิวอุปสมบทและนาวเดินทางไปร่วมงานและอนุโมทนาบุญด้วย ทั้งคู่พบกันครั้งแรกในละคร “เสือสั่งฟ้า 2”

11. “ปั๊บ โปเตโต้” กับ “ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ” ฝ่าด่านข่าวมือที่สาม เพราะเจอกันในการเล่นมิวสิกวิดีโอของปั๊บในเพลง “ทิ้งไว้กลางทาง” ปัจจุบันทั้งคู่ยังคบหากันอยู่และหวานฉ่ำสม่ำเสมอทีเดียว อายุไม่ใช่ปัญหา

12. “ชาคริต แย้มนาม” กับ “แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์” การแต่งงานใหม่ครั้งนี้ของชาคริตกับแอนนั้น ชาคริตเผยว่าเจอกับแอนเพราะถามเรื่องเช็คเรื่องค่าใช้จ่ายในการเล่นซีรีส์ ซึ่งแอนเป็นเลขาของบรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ จากเพื่อนร่วมงาน ความน่ารักจึงทำให้ทั้งคู่สานสัมพันธ์จนมีทายาทพร้อมสร้างครอบครัวใหม่

13. “เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” กับ “หน่อย บุษกร” ทั้งคู่เจอกันในละครด้วยกันบ่อยครั้ง หลายเรื่อง เช่น คนของแผ่นดิน ,เสือ 11ตัว,ฝนตกขี้หมูไหล คนอะไร? มาพบกัน เคนตกหลุมรักหน่อยและครองรักกันมานานจนมีทายาทลูกชายสองคน ความรักยังหวานไม่เคยเปลี่ยน

14. “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” กับ “เอ๋ พรทิพย์” พระเอกกับนางร้าย มนต์รักหวานนี้ไม่เคยแปรเปลี่ยน เจอกันในละคร “หลงทางรัก” แต่ที่ทำให้ใกล้ชิดกันมาก เพราะเอ๋ รับบทสายใจ นางร้ายในละครมนต์รักลูกทุ่งที่ป๋อเล่นเป็นพระเอก ป๋อจีบเอ๋โดยการโทร.ไปถามว่าเลี้ยงหมาพันธุ์ไหน จนสุดท้ายกลายเป็นจีบ ปัจจุบันมีลูกชายสองคนแล้วจ้า

15. “บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์” กับ “กบ สุวนันท์” ทั้งคู่เล่นละคร “ลูกตาลลอยแก้ว” ด้วยกัน และอีกหลายเรื่องต่อมา จนได้แต่งงานและมีทายาทแล้วถึงสองคน

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม
urassayas, push_dj, thanwa_than, green_ausadaporn, kimmy_kimberry, apinnya, pattieang, kob_nada_nadol, poh_natthawut, domepakornlam, iiitoei, new_wongsakorn, shahkrit, monkeyann_9, kambum, rachwinwong

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง