เจมส์-คิมเบอร์ลี จับคู่หวานกุ๊กกิ๊ก ในละคร เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ

เจมส์-คิมเบอร์ลี จับคู่หวานกุ๊กกิ๊ก ในละคร เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ
fluker_tvs
20 เมษายน 2559 ( 16:00 )
6.6K

มีคิวออกอากาศแล้วสำหรับละครโรแมนติกดราม่าเรื่อง “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” ละครเรื่องที่สี่ของผู้จัดคนเก่ง แอน ทองประสม บริษัททอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์จำกัด สร้างจากบทประพันธ์ของ กรุง ญ ฉัตร บทโทรทัศน์โดย ดนยา ทรัพย์ยิ่งกำกับการแสดงโดย กฤษฎา เตชะนิโลบล โดยเป็นการจับคู่แสดงด้วยกันครั้งแรกของพระนาง เจมส์ มาร์ และ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมายที่มาเชือดเฉือนบทบาทในครั้งนี้

เจมส์ มาร์ พูดถึงบทบาทคุณหมอในเรื่องว่า

“เรื่องนี้เป็นคุณหมอที่เชี่ยวชาญเรื่องโรคไต มีสอนหนังสือด้วย เป็นคุณหมอสมัยใหม่ที่เก่งเลยแหละ แต่ก็จะมีความเป็นตัวเองสูง ชอบขี่มอเตอร์ไซด์ ไว้หนวดบ้างดูเซอร์ๆ ก็ต้องปรับบุคลิกหลายอย่างเหมือนกัน ก็ค่อยๆปรับไป ต้องทำการบ้านเยอะเพราะเรื่องนี้ละครค่อนข้างดราม่ามาก เข้มข้นเลยแหละ มีทุกรสเลย โดยเฉพาะแสดงกับคิมเบอร์ลีต้องต่อปากต่อคำกันเยอะเลย เข้าแต่ละฉากบทพูดเยอะมากเลยครับฉะกัน เชือดเฉือนกัน เถียงกันตลอด ไม่มีใครยอมใครเลย แล้วบทเข้าพระเข้านางหวานกุ๊กกิ๊กกันก็เยอะ เพราะมีแต่งงานเป็นสามีภรรยากันด้วย เป็นการใช้หนี้ของผู้ชายคนหนึ่งให้กับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ต้องมาอยู่ด้วยกัน สุดท้ายก็รักกัน มีทั้งหวาน มีทั้งไม่เข้าใจทะเลาะกันตีกัน ง้องอนกัน มีครบทุกรสเลย เล่นกันไปก็เขินกันไปเหมือนกัน เพราะไม่เคยเล่นละครแนวนี้มาก่อน ก็เต็มที่ครับ อยากให้ติดตามชมกัน เข้มข้นทุกตอนเลย”

ส่วนสาวคิมเบอร์ลี ก็พูดถึงบทอนุศนิยาว่า

“เรื่องนี้ยากเหมือนกันค่ะ ต้องทำการบ้านเยอะ บุคลิกเป็นนักธุรกิจ เป็นคุณหนูนักบริหารดูแลกิจการระดับหมื่นล้าน เป็นผู้หญิงที่เก่งมาก ตัดสินใจอะไรก็มีหลักมีเหตุมีผล ทุกคนต้องฟังเรา คาแรกเตอร์ก็ต้องนิ่งนิดหนึ่ง สุขุม ไม่ค่อยยิ้มเลยทุกคนจะเกรงกลัวเรา จะเป็นผู้ใหญ่กว่าทุกเรื่อง จะเป็นคนที่มีกำแพงในตัวเอง ไม่แสดงความรู้สึกอะไรมากนัก กับลูกน้องก็จะดุ ไม่ยิ้มหัวด้วย เล่นเรื่องนี้ไม่มีอะไรเหมือนตัวเองเลย ปรับเยอะจริงๆค่ะ แล้วต้องแสดงเป็นภรรยาของเจมส์ ก็จะมีฉากหวานๆในห้องนอน ถึงเนื้อถึงตัวกัน แล้วก็ฉากดราม่ากันเยอะมาก หลากหลายเลยค่ะ แสดงให้เห็นว่าชีวิตคู่สามีภรรยาต้องเจอทั้งความสุขและความทุกข์ เดี๋ยวดีกัน เดี๋ยวทะเลาะกันทุกอย่างเลย อยากบอกว่าเรื่องนี้เรื่องเข้มข้นมาก ทั้งฉะทั้งตี เชือดเฉือนกันตลอดกับน้ำชาก็เหมือนกันค่ะ อยากให้ตามชมกัน รับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ”

ติดตามชมบทบาทของสองพระนางและเรื่องราวเข้มข้นในละคร “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.15 น.ช่อง 3 เริ่มพฤหัสที่ 21 เมษายนนี้

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง