เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เจมส์-คิมเบอร์ลี จับคู่หวานกุ๊กกิ๊ก ในละคร เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ

เจมส์-คิมเบอร์ลี จับคู่หวานกุ๊กกิ๊ก ในละคร เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ
fluker_tvs
20 เมษายน 2559 ( 16:00 )
6.4K

มีคิวออกอากาศแล้วสำหรับละครโรแมนติกดราม่าเรื่อง “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” ละครเรื่องที่สี่ของผู้จัดคนเก่ง แอน ทองประสม บริษัททอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์จำกัด สร้างจากบทประพันธ์ของ กรุง ญ ฉัตร บทโทรทัศน์โดย ดนยา ทรัพย์ยิ่งกำกับการแสดงโดย กฤษฎา เตชะนิโลบล โดยเป็นการจับคู่แสดงด้วยกันครั้งแรกของพระนาง เจมส์ มาร์ และ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมายที่มาเชือดเฉือนบทบาทในครั้งนี้

2O9A9965

IMG_0695

เจมส์ มาร์ พูดถึงบทบาทคุณหมอในเรื่องว่า

“เรื่องนี้เป็นคุณหมอที่เชี่ยวชาญเรื่องโรคไต มีสอนหนังสือด้วย เป็นคุณหมอสมัยใหม่ที่เก่งเลยแหละ แต่ก็จะมีความเป็นตัวเองสูง ชอบขี่มอเตอร์ไซด์ ไว้หนวดบ้างดูเซอร์ๆ ก็ต้องปรับบุคลิกหลายอย่างเหมือนกัน ก็ค่อยๆปรับไป ต้องทำการบ้านเยอะเพราะเรื่องนี้ละครค่อนข้างดราม่ามาก เข้มข้นเลยแหละ มีทุกรสเลย โดยเฉพาะแสดงกับคิมเบอร์ลีต้องต่อปากต่อคำกันเยอะเลย เข้าแต่ละฉากบทพูดเยอะมากเลยครับฉะกัน เชือดเฉือนกัน เถียงกันตลอด ไม่มีใครยอมใครเลย แล้วบทเข้าพระเข้านางหวานกุ๊กกิ๊กกันก็เยอะ เพราะมีแต่งงานเป็นสามีภรรยากันด้วย เป็นการใช้หนี้ของผู้ชายคนหนึ่งให้กับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ต้องมาอยู่ด้วยกัน สุดท้ายก็รักกัน มีทั้งหวาน มีทั้งไม่เข้าใจทะเลาะกันตีกัน ง้องอนกัน มีครบทุกรสเลย เล่นกันไปก็เขินกันไปเหมือนกัน เพราะไม่เคยเล่นละครแนวนี้มาก่อน ก็เต็มที่ครับ อยากให้ติดตามชมกัน เข้มข้นทุกตอนเลย”

ANN_5983

ส่วนสาวคิมเบอร์ลี ก็พูดถึงบทอนุศนิยาว่า

“เรื่องนี้ยากเหมือนกันค่ะ ต้องทำการบ้านเยอะ บุคลิกเป็นนักธุรกิจ เป็นคุณหนูนักบริหารดูแลกิจการระดับหมื่นล้าน เป็นผู้หญิงที่เก่งมาก ตัดสินใจอะไรก็มีหลักมีเหตุมีผล ทุกคนต้องฟังเรา คาแรกเตอร์ก็ต้องนิ่งนิดหนึ่ง สุขุม ไม่ค่อยยิ้มเลยทุกคนจะเกรงกลัวเรา จะเป็นผู้ใหญ่กว่าทุกเรื่อง จะเป็นคนที่มีกำแพงในตัวเอง ไม่แสดงความรู้สึกอะไรมากนัก กับลูกน้องก็จะดุ ไม่ยิ้มหัวด้วย เล่นเรื่องนี้ไม่มีอะไรเหมือนตัวเองเลย ปรับเยอะจริงๆค่ะ แล้วต้องแสดงเป็นภรรยาของเจมส์ ก็จะมีฉากหวานๆในห้องนอน ถึงเนื้อถึงตัวกัน แล้วก็ฉากดราม่ากันเยอะมาก หลากหลายเลยค่ะ แสดงให้เห็นว่าชีวิตคู่สามีภรรยาต้องเจอทั้งความสุขและความทุกข์ เดี๋ยวดีกัน เดี๋ยวทะเลาะกันทุกอย่างเลย อยากบอกว่าเรื่องนี้เรื่องเข้มข้นมาก ทั้งฉะทั้งตี เชือดเฉือนกันตลอดกับน้ำชาก็เหมือนกันค่ะ อยากให้ตามชมกัน รับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ”

IMG_3366

IMG_3543

IMG_3626

ติดตามชมบทบาทของสองพระนางและเรื่องราวเข้มข้นในละคร “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.15 น.ช่อง 3 เริ่มพฤหัสที่ 21 เมษายนนี้

IMG_0420

IMG_2395

IMG_5618

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
undefined undefined undefined undefined
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง