เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

แต่งแล้ว! ซาร่า-เอ็ม เจ้าสาวสวยมาก ด้าน แอน ทองประสม อวยพรสุดซึ้ง!

แต่งแล้ว! ซาร่า-เอ็ม เจ้าสาวสวยมาก ด้าน แอน ทองประสม อวยพรสุดซึ้ง!
Entertainment Report_2
25 มกราคม 2562 ( 14:06 )
1.3K

นางเอกสละโสดแล้ว! ครองรักกันมา15 ปี สำหรับนางเอก “ซาร่า เล็กจ์” กับ “เอ็ม สืบสกุล ทวีผล” ซึ่งเข้าพิธีแต่งงานแบบไทย และมีพิธีรดน้ำสังข์ไปแล้วเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (25 ม.ค.) ที่ The Glass House at Park of Nai Lert ซึ่งมีผู้จัดชื่อดังอย่าง “แอน ทองประสม” ที่ไปร่วมงานน้องสาวคนสนิท และอวยพรเอ็มกับซาร่าไว้อย่างสุดซึ้งและกินใจ แฝงด้วยความน่ารักไปด้วยในคำอวยพรว่า….ถ้าพี่มีวาสนาได้มีวันนี้เหมือนน้อง…ช่วยมาเป็นหน้าม้าในงานให้ด้วยนะคะ…ยินดีด้วยอีกครั้งค่ะซาร่า&เอ็ม… เรียกว่างานนี้ทั้งหวานทั้งซึ้งและมีนัยกับแคปชั่นจนแฟนๆเข้ามาแซวกันเลยทีเดียว สำหรับเจ้าสาวในวันนี้นั้น งดงามมาก และมีบรรดาแฟนเข้ามาอวยพรกันคับคั่ง

 

 

สำหรับเอ็มกับซาร่านั้น ได้เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี เมื่อวันที่ 10พ.ย. 2561ที่ผ่านมา นำความปลื้มปีติมาสู่ทั้งสองครอบครัว ซึ่งทั้งคู่จะมีการฉลองวิวาห์และเปิดใจกับสื่อมวลชนอีกครั้งในวันที่ 26 ม.ค.2562 อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งทางทีมงานขอแสดงความยินดีกับบ่าวสาวป้ายแดงไว้ ณ ที่นี้ด้วย

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา annethong , bcos_of_boss, pom_vinij

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง