คริส คิดหนัก รักสามเส้า ถึงเวลาที่ ซันนี่ ต้องเลือก!!

คริส คิดหนัก รักสามเส้า ถึงเวลาที่ ซันนี่ ต้องเลือก!!
13 มิถุนายน 2557 ( 16:34 )
4.8K

กำลังลุ้นกันสุดๆ สำหรับรักสามเส้าที่มี คริส หอวัง นางเอกสาวมาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษ ต่อเนื่องในซิทคอมอารมณ์ดี “เนื้อคู่ เดอะ ไฟนอล แอนเซอร์” (The Final Answer) จากค่ายจีทีเอช วันอาทิตย์นี้ 15 มิถุนายน มาสนุกกันต่อในตอน “อยากกลับไปเป็นเหมือนเดิมเช่นวันวาน” กับเรื่องราวที่เรียกว่ากลืนไม่เข้าคายไม่ออก  


โดยเป็นฉากที่ โจศักดิ์(ซันนี่) ต้องตัดสินใจเลือกสักทางแล้ว ระหว่างรักใหม่อย่าง พลอย(คริส) กับ ขวัญใจ(พอลล่า) รักเก่าที่ยากจะลืมเลือน โดยเป็นฉาก ขณะที่สมาชิกบ้านสวัสดีทวีสุขกำลังเพลิดเพลินกับปาร์ตี้ที่จัดขึ้นภายในบ้าน แต่แล้วจู่ๆแขกที่ไม่ได้รับเชิญ ก็โผล่มากลางงานปาร์ตี้ เล่นเอา นายโจศักดิ์ ถึงกับอึ้ง!! โดยงานนี้เป็นฝีมือของ แฟนเก่าอย่าง ขวัญใจ ที่สถาปนาตัวเองเป็นแม่สื่อให้กับทั้งคู่
 ฝั่งของเพื่อนๆก็ไม่น้อยหน้า เมื่อจู่ๆก็มีเด็กทารก ถูกวางไว้หน้าบ้านพร้อมกับโน๊ตเพียงหนึ่งใบ ธิดา(โอปอล์) แรกเห็นเด็กถึงกับอุทาน เพราะดันไปคล้ายๆกับสมาชิกในบ้านคนหนึ่งเข้า คุณวี (โบ ธนากร) เถียงคอตั้งว่ายังไงก็ไม่ใช่ งานนี้เบื้องหลังสนุกสนานเข้มข้นสุดๆ จนผู้กำกับ (มุก ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ) ถึงกับเอ่ยปากว่าใครพลาดดุตอนนี้แล้วจะเสียใจอยากรู้ว่าฝีมือการเลี้ยงเด็กของชาวสวัสดีทวีสุขจะโหด มันส์ ฮาขนาดไหน เรื่องราววุ่นๆนี้จะลงเอยเช่นไร ติดตามกันได้ใน “เนื้อคู่ เดอะ ไฟนอล แอนเซอร์” วันอาทิตย์ที่ 15 มิถุนายนนี้ เวลา 20:00น. ทางช่อง จีทีเอช ออนแอร์ ดูฟรีที่กล่อง จีเอ็มเอ็ม แซท

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง