อยู่ข้างเพื่อน!? อู๊ด เป็นต่อ เชื่อ เสก เป็นคนดี แต่อะไรผิดก็ว่าตามผิด ขอหนักเป็นเบา!

อยู่ข้างเพื่อน!? อู๊ด เป็นต่อ เชื่อ เสก เป็นคนดี แต่อะไรผิดก็ว่าตามผิด ขอหนักเป็นเบา!
Entertainment Report_2
3 มกราคม 2561 ( 11:07 )
2.7K

ดังในปีและมีเรื่องมีราวข้ามปีทีเดียว สำหรับนักร้องร็อกแอนด์โรล “เสก โลโซ” หรือ “เสกสรรค์ ศุขพิมาย” นักร้องชื่อดัง กับกรณียิงปืนขึ้นฟ้า 10 นัดที่วัดเขาขุนพนม อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช โดนตำรวจบุกขับคาบ้านที่คันนายาวแล้วนำหลับไปที่นครศรีธรรมราชเพื่อดำเนินคดีและตรวจปัสสาวะ และรอดจากการนอนคุกมาได้จากการประกันตัว

โดยมีภรรยาอย่าง “กานต์ วิภากร” เข้าช่วยเหลือ แต่ปัจจุบันเสกกำลังถูกสอบสวนและยอมรับผิดทุกกรณีรวมไปถึงการไลฟ์สดด่าตำรวจ โดยมี “อีฟ แม็กซิม” หรือ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ ภรรยาอีกคนตามติดอย่างใกล้ชิด

สำหรับเพื่อนในวงการบันเทิงที่โพสต์ถึงเสกอย่าง “ธีระชาติ ธีระวิทยากุล” หรือที่รู้จักกันดีในนาม “อู๊ด เป็นต่อ” ได้โพสต์ข้อความถึง เสก โลโซ ในอินสตาแกรมถึงความรู้สึกส่วนตัวว่า…

“รับปีใหม่เลยนะคับพี่น้อง ขอพูดในฐานะของการเป็นห่วงเพื่อนนะคับ ผิดว่าไปตามผิด ถูกว่าไปตามถูก ไม่ได้จะขัดขวางการปฏิงานของเจ้าหน้าที่ใดๆ (จะดีจะร้ายก็เพื่อนเรา) และเป็นกำลังใจให้นะคับพี่เสก ความดีของคุณที่ทำมากกว่าที่คนมองเห็น คุณช่วยเหลือคนทุกข์ยากมามาก ทั่วทุกภาค ช่วยเพื่อนๆศิลปิน ที่ตกทุกข์ ได้ยาก มาก็มาก ขอบุญกุศลนี้ ขอจงทำให้หนักเป็นเบาด้วยเถิด”

ซึ่งในคอมเมนต์ใต้ภาพและแคปชั่นของอู๊ด เป็นต่อมีคนเข้ามาเห็นด้วยและให้กำลังใจเสกมากมายเช่นกัน

สำหรับข้อหาที่เสก โลโซ ต้องคดีตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ในฐานความผิดข้อหา มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต , พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันสมควรและไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมนุมชม เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป แต่หากผลตรวจปัสสาวะซึ่งจะทราบผลในวันนี้ (3 มกราคม 2561) แล้วพบสารเสพติดเจือปนก็สามารถแจ้งข้อหาเพิ่มเติมในภายหลังได้

ส่วนในแฟนเพจของเสก โลโซ ยังมีการโพสต์ภาพของเสกที่ทำการกุศลและไหว้พระ พร้อมแคปชั่นว่า “คนเราก็เป็นอย่างนี้ มีเลว มีดี คละเคล้ากันไป”

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม aood.pentor,sek_loso_

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง