เอสเธอร์-ฌอห์ณ ทวงบัลลังก์คู่จิ้น ซีรี่ส์ รักนะเป็ดโง่ ตอน BOY’S PARADISE กระแสแรง!!!

เอสเธอร์-ฌอห์ณ ทวงบัลลังก์คู่จิ้น ซีรี่ส์ รักนะเป็ดโง่ ตอน BOY’S PARADISE กระแสแรง!!!
5 พฤศจิกายน 2558 ( 18:17 )
2.1K

          กำลังเป็นกระแสมาแรง ที่แฟนๆ อินฟินจิกหมอนกระจุยกระจาย สำหรับซี่รี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “BOY’S PARADISE” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ที่ได้ “ฌอห์ณ-เอสเธอร์” ประกบคู่ทวงบัลลังก์คู่จิ้นอีกครั้ง กับบทบาทยียวนกวนประสาทสุดๆ “ซียู” ของหนุ่ม “ฌอห์ณ” และครั้งแรกกับการเล่นเป็นเลสเบี้ยนในบท “มามิ” ของสาว “เอสเธอร์”


          “เอสเธอร์” เล่าว่า “ในบทจะเป็นเลสเบี้ยน ชอบผู้หญิงด้วยกันค่ะ ซึ่งในบ้านก็จะมีแต่ผู้หญิงหมดเลย จนแม่ทนไม่ไหว กลัวลูกตัวเองจะผิดเพี้ยนไป ก็เลยให้ผู้หญิงออกนอกบ้าน แล้วให้ผู้ชายเข้ามาอยู่แทน ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่เล่นบทแบบนี้ ตอนแรกๆ เขินมากค่ะ ที่ต้องมาแตะเนื้อต้องตัวผู้หญิงกันเอง เลยไปหาเรฟเฟอเรนซ์มาศึกษาดูว่าเวลาอยู่ด้วยกันเค้าจะทำยังไง สวีทกันแบบไหน คิวแรกๆ ยังไม่ชิน พอผ่านไป 3-4 คิว เริ่มสนุก เริ่มชอบ พอเล่นได้ก็ค่อยๆ ละลายพฤติกรรมไปในตัวค่ะ ส่วนการมาแสดงคู่กับพี่ฌอห์ณในเรื่องนี้ แตกต่างจากเรื่องที่ผ่านมา โดยเฉพาะคาแรคเตอร์ เคยเจอพี่ฌอห์ณในแบบผู้ชายปากร้ายดุๆ เข้มๆ มาเจอในเรื่องนี้จะออกแนววัยรุ่นๆ น่ารักกุ๊กกิ๊ก เพราะเริ่มเรื่องเราก็ต้องไปขอร้องให้พี่ฌอห์ณแกล้งมาเป็นแฟนแล้ว ทำให้มีฉากหวานๆ ใกล้ชิดกันเยอะมาก เรียกว่าเป็นอีกอารมณ์เลย แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร เพราะเคยเล่นด้วยกันมาแล้ว เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 2 พอรู้ทางว่าจะเล่นกันประมาณไหน มีจูนกันนิดหน่อย เพราะบทคนละมู้ด สำหรับแฟนๆ ก็ชอบที่เราสองคนได้มาเล่นคู่กันอีกครั้ง ซึ่งก็ได้รับฟีดแบ็กดีมากๆ ตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์ ตอนนี้ไปไหนก็มีคนเรียกชื่อ “มามิ” แล้วด้วยค่ะ รู้สึกดีใจนะคะ ที่คนดูเค้าอินไปกับเรา ยังไงฝากติดตามด้วยค่ะ”

            ฟินจิกหมอนพร้อมกันในซีรี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “BOY’S PARADISE” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง GMM 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook / IG : uglyducklingseries


 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง