เปิดใจเต็มๆ ครั้งแรก!! แพท ณปภา เผยไม่ท้องไม่แต่ง ใน คลับฟรายเดย์ โชว์

เปิดใจเต็มๆ ครั้งแรก!! แพท ณปภา เผยไม่ท้องไม่แต่ง ใน คลับฟรายเดย์ โชว์
Pannaput_tvs
6 มกราคม 2560 ( 09:00 )
2.6K

เป็นนางเอกสายสตรองจริงๆ สำหรับนางเอกสาว แพท ณปภา ที่เป็นคนมั่นใจในตัวเอง และยังฝ่าฟันปัญหาชีวิตมาแบบรอบด้าน ทั้งเรื่องครอบครัวและความรัก ถึงแม้ตอนนี้จะแต่งงานและท้อง 7 เดือน แต่เธอกลับยอมรับตรงๆ กับรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” ว่าเพราะ “ท้องถึงแต่ง” แถมยังคิดจะเป็น “ซิงเกิ้ลมัม” ตลอดเวลา อยากรู้ว่าทำไม? ต้องไปฟังแพทเล่า

แพท เปิดใจว่า “ตอนนี้ท้อง 7 เดือนใกล้จะได้เห็นหน้าลูกแล้ว ชีวิตตอนนี้ก็แฮปปี้มากๆ จะทำอะไรก็จะคิดถึงลูกก่อนเสมอ ถ้าให้พูดถึงความรักที่เกิดขึ้นครั้งนี้ หลายๆคนอาจมองว่าเพิ่งคบกันได้แปปเดียว แต่จริงๆกับเบนซ์รู้จักเป็นเพื่อนกันมา 7 ปีแล้ว แต่มันเพิ่งจะถูกที่ ถูกเวลา ก็เลยเพิ่งได้มาคุยกันอย่างจริงจังจนได้คบกัน ก็แอบคุยกับเค้าเล่นๆ ถามเค้าว่าอยากมีลูกมั้ย เค้าตอบกลับมาว่ามีก็ได้นะ ก็เลยแอบคิดว่า หรือคนนี้จะเป็นสามีฉัน(หัวเราะ) เพราะคอนเซ็ปต์ของแพท คือถ้าไม่ท้องแพทก็จะไม่แต่งงาน ซึ่งก่อนหน้านี้เบนซ์เคยขอแพทแต่งงานแล้วทีนึง เพราะเค้าเข้าใจว่าแพทท้องแต่แพทเองยังไม่แน่ใจก็เลยตอบปฎิเสธไป

%e0%b9%81%e0%b8%9e%e0%b8%97-%e0%b8%84%e0%b8%a5%e0%b8%b1%e0%b8%9a%e0%b8%9f%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b9%80%e0%b8%94%e0%b8%a2%e0%b9%8c01

และหลังจากที่คบกันอย่างจริงจัง ก็เลยแพลนเรื่องมีลูก เพราะแพทมีซีสต์ตั้งแต่เด็กๆทำให้ต้องกินยาคุมมาตลอด 10 ปี ก็เลยไปปรึกษาคุณหมอ คุณหมอเองก็แนะนำมาว่าให้รีบมีช่วงนี้เลย ถ้าปล่อยไว้ช้ากว่านี้โอกาสจะไม่มีลูกจะสูง ก็เลยพยายามที่จะมีลูกเป็นอย่างมาก ส่วนเรื่องข่าวกับพี่โตโน่ ว่าพี่โน่โดนแพทหักอก คงเป็นเพราะช่วงเวลาที่มันค่อนข้างคาบเกี่ยวกับตอนที่แพทคุยว่าจะคบกันจริงจังกับเบนซ์ แต่กับพี่โน่ก็คุยตกลงกันมาตลอดว่าเป็นแค่พี่น้องกัน พอมีกระแสที่คนจับคู่ให้ คนก็คิดกันไปเองต่างๆนาๆ สุดท้ายกลายเป็นเบนซ์มาเป็นมือที่สาม ก็ขำๆไม่ได้ซีเรียสกับข่าว ถามเรื่องความคาดหวัง แพทไม่เคยคาดหวังเรื่องความรักเลย มองแค่วันนี้ถ้ายังรักกันก็โอเค อนาคตจะเป็นยังไงช่างมัน นี่ขนาดทุกวันนี้ท้องโต 7 เดือน ยังมีคิดเรื่องแยกทางเลย ทุกวันนี้แพทคิดเรื่องการเป็นซิงเกิ้ลมัม แล้วจะไปคาดหวังอะไรกับอนาคต แต่ถ้าต้องเป็นซิงเกิ้ลมัมจริงๆ แพทก็รับมือไหว เรื่องแค่นี้สบายมากค่ะ”

แฟนๆคนไหนที่อยากรู้ว่าเพราะอะไรถึงทำให้ “แพท ณปภา ตันตระกูล” สตรองได้ขนาดนี้ ห้ามพลาด รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” คืนวันเสาร์ที่ 7 มกราคม นี้ เวลา 18.30-20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง