ติ๊ก ใหม่ หวานสวีทมาก ส่งท้ายอวสานเพลิงนรี

ติ๊ก ใหม่ หวานสวีทมาก  ส่งท้ายอวสานเพลิงนรี
Entertainment Report_1
14 กันยายน 2559 ( 15:54 )
1.6K

สนุกเข้มข้นจนถึงตอนจบของละคร เพลิงนรีของผู้จัด ดาวพอฤทัย ณรงค์เดช และ ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ ภักดี บริษัทกัสท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่ครั้งนี้พระนาง ติ๊กเจษฏภรณ์  ผลดี กับ ใหม่ดาวิกา โฮร์เน จัดความหวานสวีท ส่งท้ายให้ได้ชมกันในตอนอวสาน (อ่านตอนจบก่อนใคร>>http://dara.truelife.com/novel/173811)

โดยเป็นตอนที่ธีภพ(ติ๊ก) เดินเศร้าคนเดียว มาชมวิวบนเขา เพราะเตรียมตัวจะกลับ เมืองไทย แยกกับเจ้าหญิงพริริสา(ดาวิกา)ย่างเหงาๆไปแล้ว แต่แล้วเจ้าหญิงพริริสา ก็ตามมาหา มาง้องอนบอกรัก เพราะทุกคนในครอบครัวยอมให้เธอทำตามหัวใจตัวเอง มีคนรักที่เธอต้องการ ธีภพเจอกับเจ้าหญิงก็ดีใจมาก รู้ว่าความรักสมหวัง ทั้งคู่เอ่ยความในใจ กอดบอกรักกันอย่างมีความสุข

เพลิงนรี 002

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ประเทศออสเตรีย บนเนินเขาสวยๆชานเมืองอินส์บรู้ค  อากาศหนาวเย็นเพราะยังมีหิมะตกอยู่  ผู้กำกับ น้องนุช ชวาลา กำกับแอ๊คติ้งความหวานของคู่พระนางส่งท้ายอย่างน่ารัก  มีทั้งหอมกอด จูจุ๊บ ครบเครื่อง  ติ๊กกับใหม่ เล่นกันไป แซวกันไป เพื่อแก้อาการขัดเขิน  ยอมรับว่าฉากนี้หวานจริงๆ  แต่ปากซีดปากสั่นกันทั้งคู่ด้วย เพราะอากาศเนินเขาหนาวมาก  หนาวกว่าวันหิมะตกเสียอีก  และด้วยความที่เป็นฉากจบ ก็เลยต้องถ่ายกันหลายมุม เก็บภาพอันซีนพาโนรามากันหลายแบบ ให้ได้วิวมุมกว้าง สวยงามจริงๆ รวมทั้งได้อารมณ์ความรู้สึกความรักของละคร ทำให้ติ๊กและใหม่ ต้องแสดงฉากหวานกันหลายรอบทีเดียว แต่ยิ่งหวาน ยิ่งน้ำตาลเชื่อม ดุแล้วฟินจริงๆค่ะ

ไม่อยากบรรยายให้มากมาย ตามชมฉากหวานส่งท้ายละคร “เพลิงนรีวันพุธที่ 14 กันยายนนี้ เวลา 20.15 น.ช่อง 3 HD ช่อง 33


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง