จัดเต็มเลิฟซีน โต๊ะ เตียง รถ !!! จูบทะลุจอ ใน รัก/ชั้น/นัย

จัดเต็มเลิฟซีน โต๊ะ เตียง รถ !!! จูบทะลุจอ ใน รัก/ชั้น/นัย
Entertainment Report_1
4 มีนาคม 2560 ( 15:00 )
2.7K
แรงอย่างต่อเนื่อง!!! สร้างกระแสถล่มโซเชียลจนยอดวิวทะลุ 1 ล้านวิวในวันเดียวที่ออนแอร์! แถมยังติด เทรน ใน ทวิตเตอร์ ไม่หยุดไม่หย่อน สำหรับซีรีส์ รัก/ชั้น/นัย #TheUnderwear”  จาก MBO ในเครือ GMM GRAMMY ที่นำเค้าโครงเรื่องจริงจากเวบบอร์ด 18+ มาสร้างเป็นซีรีส์  และในตอนี้ ทวีความ ดุ เด็ด เผ็ด มันส์ เพราะจัดเต็มด้วยฉากเลิฟซีนแบบคอมโบ้เซ็ต จูบกัน 3 คู่ 3 รส ทะลุจอกันไปเลย


ประเดิมคู่แรกกับเพื่อนรักแอบรักเพื่อน เป็นฉากที่ ถ้วยฟู (แสดงโดย จิด้า MBO)  มางานปาร์ตี้ปีใหม่ เป็นเพื่อน ม่อน (แสดงโดย มิวMBO)  ที่ร้านกาแฟของ เจ (แสดงโดย เอ็มม่า MBO) แต่ ถ้วยฟู แอบมุดลงไปร้องไห้ที่ใต้โต๊ะ และ ม่อน ก็มุดตามเข้ามาจนมีปากเสียงกัน สุดท้ายม่อนทนไม่ไหว ยื่นหน้าไปจูบ ถ้วยฟู เพื่อหยุดเหตุการณ์ทั้งหมด ฉากนี้ มิว MBO ตอยถ่ายทำยอมรับว่า ตอนเล่นหลุดขำตลอดเพราะเลิฟซีนแนวใหม่มุดโต๊ะจูบ เล่นเอากว่าจะได้ภาพจูบฉากนี้ออกมา ขำกันไปหลายเทค จนปากจิด้าแทบเปื่อยแน่ะ


มาถึงคู่ที่ 2 ดุเดือด แบบตบจูบ เป็นฉากที่ จั๊ม (แสดงโดย ภีม MBO) เริ่มรู้ว่า ยีนส์ (แสดงโดย จีน่า ดี MBO) มาขอคบกับตัวเองเพื่อประชดคนอื่น เลยขอเคลียร์กับ ยีนส์ จากนั้นก็ดึง ยีนส์ มาจูบด้วยความโมโหโดยที่ ยีนส์ ไม่เต็มใจ ยีนส์ ก็เลยตบหน้า จั๊ม แบบจังๆ เพื่อเป็นการเอาคืน… ฉากนี้ ภีม MBO ยอมรับบทว่า จูบอ่ะไม่เท่าไหร่ แหมคุ้นเคย แต่ไอ้ตอนถูกจีน่าดีใช้ฝ่ามืออรหันต์นี่อ่ะสิ โลกหมุน ตาสว่างทันที เล่นจูบจริงตบจริงขนาดนี้หน้าภีมเลยมีฝ่ามือจีน่าดีฝากรอยเอาไว้ทันที


ชุดสุดท้าย เป็นคู่จิ้นชาย-ชายกระตุกต่อมสาววาย อย่าง โคน-ดื้อ ที่ถึงจุดไคลแมกซ์ของทั้งคู่ โดยฉากนี้เป็นฉากที่ โคน (แสดงโดย ตองMBO) ฉลองปาร์ตี้ปีใหม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์จนเมาไม่ได้สติ ทำให้ ดื้อ (แสดงโดย ก๊อต MBO) ซึ่งเป็นทั้งรูมเมทและเพื่อนสนิทที่แอบรัก โคน มาตลอด จึงแบกเขามานอนที่เตียง และด้วยความหวั่นไหวในจิตใจ ทำให้ ดื้อ เผลอ ลักหลับ โคน ด้วยการโน้มหน้าไปจูบ โคน ที่นอนหลับอยู่บนเตียง  ซึ่งคนที่ต้องรับบทหนักในครั้งนี้ก็คือ ก๊อต MBO ที่รับบท ดื้อ นั่นเอง โดย ก๊อต ได้เผยว่า

ฉากนี้เป็นฉากที่ผมหนักใจที่สุดในเรื่องนี้เลยครับ เพราะต้องแบบจูบจริงกับผู้ชายด้วยกัน  ก่อนถ่าย ทั้ง ก๊อต และพี่ตอง ก็ต้องตั้งสติ ทำสมาธิกันหนักมาก ไม่เหมือนกับก่อนหน้านี้ ก๊อต กับ พี่ตอง เคย ถ่ายคลิปหอมแก้มกันขำๆลงโซเชี่ยล แต่พอต้องมา จูบปากกันจริงๆ คนละเรื่องเลยครับ เป็นครั้งแรกในชีวิตของ ก๊อต เลยครับ ที่ต้องจูบกับผู้ชาย(หัวเราะ) แล้วมันไม่ใช่จูบที่มาจากทั้ง 2 ฝ่ายด้วย เพราะผมต้องก้มลงไปจูบพี่ตอง หินจริงๆ เลยครับกว่าจะผ่าน ยังไงก็รอติดตามในซีรีส์ รัก/ชั้น/นัย นะครับ


จัดเต็มจูบกันกระจายทะลุจอ 3 คู่ขนาดนี้  ติดตามซีรีส์ รัก/ชั้น/นัย #TheUnderwear” ได้วันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคมนี้ เวลา 4 ทุ่มตรง ทางช่องวัน 31 และทาง LINE TV วันอาทิตย์ เวลา 5 ทุ่มตรง ตามติดทุกความลับของ รัก/ชั้น/นัย ได้ที่ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง