เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เจษยกพวกพาฟิน!! ชวนแฟนคลับจัด meeting ทำบุญวันเกิดล่วงหน้า

เจษยกพวกพาฟิน!! ชวนแฟนคลับจัด meeting ทำบุญวันเกิดล่วงหน้า
Thanyaporn
27 มีนาคม 2560 ( 16:33 )
2.1K

เป็นหนุ่มอีกคนที่กำลังดวงขึ้น เพราะพึ่งขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวไปหมาดๆ กับละครรีเมคดราม่าสุดบู๊เรื่อง ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ สำหรับหนุ่ม เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ล่าสุดเคลียร์คิวงานที่แน่นเอี๊ยด มาจัดกิจกรรมกับแฟนคลับพร้อมยังเป็นการฉลองวันเกิดล่วงหน้าของหนุ่มเจษอีกด้วย งานนี้จัดขึ้นที่สถานพักฟื้นคนชราบางเขน ร่วมทำบุญเลี้ยงอาหารคุณตาทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน อิ่มทั้งบุญอิ่มทั้งสุขกันเลยทีเดียว

   
ไหนๆ ใน ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ หนุ่มเจษ ต้องเป็นมือปืนแล้วยังสวมบทเป็นบาเทนเดอร์อีกด้วย ในกิจกรรมวันนั้นจึงเริ่มต้นด้วยการที่หนุ่มเจษลงมือทำน้ำม็อกเทลอย่างน้ำพันช์ให้แฟนคลับทุกคนได้ชิมกันอย่างทั่วถึง รสชาติน้ำจะเปรี้ยวหรือหวานยังไงแต่เป็นฝีมือหนุ่มเจษ แฟนคลับก็ต้องบอกอร่อยกันอยู่แล้วใช่มั้ยจ๊ะ


ภายในงานสนุกสนานมากยิ่งขึ้น เมื่อได้หนุ่มมากความสามารถอย่าง อ๊อฟ ชัยนนท์ จันทร์เต็ม มาเป็นพิธีกร ความสนุกเท่านี้ยังไม่พอ เจษ เจอเซอร์ไพรส์เข้าอย่างจัง เมื่อเพื่อนสนิทถึง 2 คนโผล่มาเป็นแขกคนพิเศษ อ๋อง-บอส ทั้งเล่าเรื่องประทับใจและเผาเพื่อนคนนี้เกือบเกรียมเลยทีเดียว 3 หนุ่มเพื่อนซี้ยังสร้างเสียงหัวเราะกับเกมต่างๆ ที่ทีมงานได้จัดไว้ให้ งานนี้แข่งกันอย่างเอาเป็นเอาตายมีศักดิ์ศรีเป็นเดิมพันกันเลย


มาถึงช่วงที่เซอร์ไพรส์อีกช่วงคือการ Happy Birthday ล่วงหน้ากับเจ้าของงาน เป็นเซอร์ไพรส์ที่ไม่ค่อยเซอร์ไพรส์เท่าไหร่ เพราะเจ้าตัวแอบรู้อยู่แล้ว แฟนคลับเสียดายกันเป็นแถวหลอกเจษไม่สำเร็จสักที


ความสามารถของหนุ่มเจษอีกหนึ่งอย่างคือเล่นดนตรีได้ ทั้งกีต้าร์ และกลอง มักจะอัดคลิปวิดีโอตอนเล่นดนตรีลงในอินสตาแกรมเป็นประจำ งานนี้มีตติ้งกับแฟนคลับทั้งทีเจษเลยเล่นกีต้าร์และร้องเพลงซึ้งๆ ที่ให้แฟนคลับเป็นคนเลือกให้อีกด้วย อบอุ่นจริงๆ ผู้ชายอะไรหล่อแล้วยังเสียงเพราะอีกต่างหาก


เดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายของกิจกรรม เป็นเซอร์ไพรส์สุดท้ายของงาน ทางทีมงานได้จัดทำ VTR ตั้งแต่หนุ่มเจษสมัยเด็ก วัยเรียน จนเข้าวงการบันเทิงรวบรวมผลงานชิ้นแรก ถึงปัจจุบัน เรียกรอยยิ้มและความปลาบปลื้มจากทั้งแฟนคลับและเจษมากเลยทีเดียว

กิจกรรมในวันนี้เต็มไปด้วยมวลแห่งความรัก ที่ทุกคนมีให้ เจษ ทั้งน่ารักและเป็นกันเองขนาดนี้แฟนๆ รอกิจกรรมครั้งต่อไปในปีหน้าได้เลยจ้า แต่ก่อนที่จะไปลุ้นกิจกรรมในปีหน้านั้น มีละคร ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ ที่เจษได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกครั้งแรก ร่วมลุ้นและพิสูจน์ฝีมือการแสดงขอหนุ่มคนนี้พร้อมกัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน31 วันนี้เสนอเป็นตอนแรก!

26032560 ผ่านไปด้วยดีสำหรับงานมีทติ้งครั้งที่ 2 ของบ้านเจษ #happydaywithjespipat2ndfanmeeting ขอบคุณแฟนคลับทุกคนนะคะที่มาร่วมสนุกกันในวันนี้ หวังว่าทุกคนจะได้ความฟินและความสนุกสนานกันไปนะคะ อีกทั้งต้องขอบคุณพิธีกรคนเก่ง พี่อ๊อฟ ชัยนนท์ @offchainon ด้วยนะคะ พี่ทำให้งานในวันนี้สนุกมากขึ้นไปอีก ขอบคุณพี่อ๋องกับพี่บอสด้วยนะคะ ที่มาร่วมเซอร์ไพร์สเป็นแขกรับเชิญ และร่วมเล่นเกมส์กับแฟนคลับ และสุดท้ายขอบคุณคนคนนี้ @jesjpp ที่ทำให้พวกเราทุกคนได้มาเจอกัน ทั้งทั้งที่พวกเราเป็นคนแปลกหน้าไม่เคยรู้จักกันมาก่อนแต่ต้องมารักคนคนเดียวกันคือคนคนนี้ it’s you Jespipat ??

โพสต์ที่แชร์โดย OFFICIAL IG FANCLUB @jesjpp (@jespipat_fc) เมื่อ

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ขอขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม offchainon, jespipat_fc
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

facebook-follow twitter-follow instagram-follow

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง