เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ใบเฟิร์น เนื้อหอม ตั๊ก – บอล – ค่อมรุมจีบ!!! แข่งมุกเก๋า โชว์เต้น พิชิตใจสาว ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด

ใบเฟิร์น  เนื้อหอม ตั๊ก – บอล – ค่อมรุมจีบ!!! แข่งมุกเก๋า โชว์เต้น พิชิตใจสาว ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด
4 มิถุนายน 2558 ( 14:46 )
3.7K


             วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายนนี้ รับความสนุกส่งตรงถึงบ้าน กับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด” รับประกัน โดย 3 หนุ่มนักแสดงตัวเทพ “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น” ที่ครั้งนี้แท็คทีม 2 พ่อลูกเชื้อสายตลก “ใบเฟิร์น – พัสกร พลบูรณ์” และ “จตุรงค์ มกจ๊ก” สมทบความฮา แบบฉบับขำกรามแตก!!!


          ซึ่งพ่อลูก “ใบเฟิร์น – จตุรงค์” เป็นเสี่ยใหญ่ ลูกค้าประจำผับ ที่มากับเสี่ยเพื่อนสนิทอย่าง “น้าค่อม ชวนชื่น” ส่วน ใบเฟิร์นเป็นสาวสวยที่แวะเวียนเข้าชมบรรยากาศ แต่แล้วก็ต้องเกิดเรื่องราวอลหม่าน เมื่อมีกลุ่มหนุ่มนักแดนซ์เจ้าที่ “ตั๊ก บริบูรณ์ – บอล เชิญยิ้ม” จ้องจะจีบใบเฟิร์นเหมือนกัน เพื่อความเสมอภาค จึงต้องมีการตัดสินด้วยการแข่งกันเต้น เพื่อตัดสินว่าใบเฟิร์นจะเลือกใคร


          แต่กลายเป็นว่าท่าเต้นของกลุ่มหนุ่มๆไม่เด็ด ไม่โดนใจ ใบเฟิร์นจึงออกสเต็ปโชว์ให้ดู ว่าท่าเต้นไหนกำลังฮอต เรียกว่าปล่อยท่าเต้น แบบไม่ยั้งเชิงหญิง กับท่าเต้นของใบเฟิร์น สาวที่เต้นแบบไม่อายอะไรทั้งสิ้น เต้นไปเต้นมา จนถึงขั้นที่ พ่อรงค์ ขำทนไม่ไหว รีบฉุดใบเฟิร์นให้หยุด แล้วบอกว่า ทำไรไว้หน้าพ่อนิด เดี๋ยวจะหมดลุคหญิง!!

            ติดตามฉากความสนุกของ นักเต้น “ตั๊ก – บอล – ค่อม” ที่ต่างมาโชว์พาวว่าตัวเองเต้นเหนือกว่า พร้อมกับฉากความสนุกที่ “ใบเฟิร์น – พ่อรงค์” ร่วมกันถล่มความฮา ในซิทคอมวาไรตี้ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน เวลา 17.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวีชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง