ให้กำลังใจกัน!! ต้น อาชว์ เผยภาพสุดประทับใจครอบครัวโผกอด แม่แต้ว ณฐพร

ให้กำลังใจกัน!! ต้น อาชว์ เผยภาพสุดประทับใจครอบครัวโผกอด แม่แต้ว ณฐพร
Entertainment Report_3
7 กรกฎาคม 2563 ( 10:02 )
765

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ต้น อาชว์ ไหลสกุล” เผยภาพสุดประทับใจพ่อแม่โผกอด “แม่นิด” แม่ของ “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ให้กำลังใจหลังสูญเสีย “พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์” ผู้นำของบ้าน 

 

ต้น อาชว์ เผยภาพสุดประทับใจครอบครัวโผกอด แม่แต้ว ณฐพร

 

หลังจากที่ ต้น อาชว์ อดีตคนรักนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ทราบข่าวการเสียชีวิตของ พ่อณรงค์ เตมีรักษ์ เจ้าตัวก็รีบเดินทางไปช่วยงานทันทีตั้งแต่วันแรกที่รดน้ำศพ ซึ่งแม้ว่าต้นและแต้วจะแยกทางกัน แต่ทั้งคู่ยังมีความห่วงใยให้แก่กัน รวมถึงคนในครอบครัวสาวแต้ว มองว่าหนุ่มต้นกลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเตมีรักษ์ไปแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวมีความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมเป็นครั้งแรก หลังจากที่พ่อแต้วเสียชีวิต โดยหนุ่มต้นโพสต์บรรยากาศไปร่วมแสดงความไว้อาลัยและยังเผยภาพสุดประทับใจที่พ่อแม่ของต้นกอดให้กำลังใจ แม่นิด แม่ของสาวแต้วอีกด้วย เรียกว่าเป็นอดีตคู่รักดาราที่เป็นตัวอย่างที่ดี เพราะเลิกกันไม่จำเป็นต้องเกลียดกัน ด้านสาวแต้วโพสต์รูปกอดให้กำลังแม่นิดที่กำลังร้องไห้ พร้อมเขียนข้อความว่า “We will stronger, Papa”

 

แต้ว และพี่สาวกอดให้กำลังใจแม่นิด

 

สำหรับกำหนดการสวดพระอภิธรรม พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ มีพิธีในวันที่ 3-4 และ 7-12 ก.ค.2563 เวลา 19.00 น. ณ ศาลาบุพการีอนุสรณ์ และพิธีพระราชทานเพลิงศพ ในวันที่ 13 ก.ค.2563 เวลา 16.00 น. ณ เมรุ 1 ศาลาทักษิณาประดิษฐ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร (บางเขน)

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> อาลัยรัก!! เรียงเหตุการณ์ พ่อแต้ว ณฐพร ตั้งแต่ประสบอุบัติ จนถึงวันที่จากไปอย่างสงบ

>> เพื่อพ่อลูกทำได้!! แต้ว ณฐพร ลงมือดริปกาแฟที่วัด เครื่องดื่มสุดโปรดของพ่อ (มีคลิป)

>> กำลังใจแน่น!! ประมวลภาพงานสวดพระอภิธรรม พ่อของแต้ว ณฐพร คืนที่ 3

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  a_r_c_h, taewaew_natapohn, jitaew_tjj, taonatwadee

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง