บัวทอง แรงส์กระหึ่มโซเชี่ยล จัดหนัก พาไล จนหยดสุดท้ายของเรื่อง!!

บัวทอง แรงส์กระหึ่มโซเชี่ยล จัดหนัก พาไล จนหยดสุดท้ายของเรื่อง!!
17 สิงหาคม 2558 ( 17:11 )
1.5K

 


          ติดตามอ่านกระทู้ “เลื่อมสลับลาย” ในพันทิปตลอด “หมิว-สิริลภัส กองตระการ” ไม่หวั่นแฟนละครโพสต์ถึงบท “บัวทอง” ที่ตัวเองได้รับแรงมาก ไม่ได้ท้าทาย..แต่จะชวนให้ทุกคนติดตามความเลือดเย็นของบัวทองต่อไป เพราะยังไงก็ไม่เลิกอาฆาต “พาไล” (แซมมี่) แน่ๆ จ้า หมิว ให้สัมภาษณ์อารมณ์ดีว่า…

          “ปกติหมิวติดตามอ่านความเคลื่อนไหวใน พันทิป อยู่แล้วค่ะ พอมารับบท บัวทอง ในละครเรื่องนี้ก็ปลงตั้งแต่แรกแล้วว่าต้องโดนหนักพอสมควร(ขำ) เพราะบัวทองตามจิก..กัด พาไล (แซมมี่) ไม่ปล่อย หาเรื่องใส่ร้ายนางเอกตั้งแต่ต้นเรื่อง แต่ละสิ่งที่นางทำก็รุนแรงเป็นที่โจษจันหนักมาก แต่ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะยังไงบัวทองไม่หวั่นยังตามอาฆาตพาไลต่อไป เรียกว่าแรงส์ส์ดี..ไม่มีตก ด้วยความที่คาแรคเตอร์นี้ขี้อิจฉาจนเป็นโรคจิต เวลาโกรธตาขวาง..ตัวเกร็งไปหมดแสดงยากเหมือนกัน แรกๆ รักษาภาพลักษณ์แต่พอกลางๆ เรื่องเริ่มควบคุมตัวเองไม่ได้เวลาโกรธ ไม่ว่าจะอยู่ต่อหน้าใครบัวทองก็ปรี๊ด..ดๆ ทุกสถานที่ ขนาดงานศพคุณลุงยังตบพาไลกลางลานวัดต่อหน้า นครินทร์ (นิว-วงศกร) กับแขกที่มาร่วมงานเยอะแยะ ทั้งที่แต่ก่อนต้องแอ๊บเรียบร้อยต่อหน้าพระเอกจะร้ายใส่นางเอกคนเดียว ตอนนี้เรื่องราวกำลังเข้มข้น ยืนยันจะรับบทบัวทองให้แซ่บกว่านี้อีก ติดตามให้ดี..ย้ำ! ยังจัดหนักพาไลจนหยดสุดท้ายค่ะ”

          ใกล้จบแล้ว..รอชม “หมิว-สิริลภัส กองตระการ” ในบท “บัวทอง” หญิงแรงแห่งปีต่อ ใน “เลื่อมสลับลาย” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี 20.30 น. ช่อง 7 สี 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง