ไม้- ชาคริต ฮีโร่พุ่งหลาวลงน้ำ ยื้อชีวิต มะลิ จากมัจจุราช

ไม้- ชาคริต ฮีโร่พุ่งหลาวลงน้ำ ยื้อชีวิต มะลิ จากมัจจุราช
fluker_tvs
10 เมษายน 2559 ( 11:00 )
2.4K

หล่อทั้งกายหล่อทั้งใจสองพระเอก “ไม้-ชาคริต” เห็นมะลิถูกชนตกน้ำ พร้อมใจกันพุ่งหลาวลงน้ำยื้อชีวิตมะลิก่อนถึงฆาต แฟนละคร “บุษบาเร่ฝัน” สัปดาห์นี้พลาดไม่ได้ฉากดีฉากเด็ด
ที่มาของฉากนี้เป็นฉากที่ซุ่ยในร่างของ โรส (มะลิ–มาลินี โคทส์) ได้มาช่วย โรสในร่างของซุ่ย (มาร์กี้-ราศรี บาเลนซิเอก้า) ไปหยิบของเข้าฉาก แต่ช้ามาก ไม่ทันกับงานที่เร่งรีบ ผู้กำกับสั่งยกกอง ไว้ถ่ายทีหลัง สั่งทุกคนเก็บของเลิกกอง ซุ่ยในร่างโรสเดินเอ๋อ ถูกทีมที่เร่งมือเก็บของไม่ทันได้ระวังชนตกน้ำดังตู๊ม ป้องปก (ไม้-วฤทธิ์ ศิริสันธนะ) รังสิต (ชาคริต แย้มนาม) หัวใจแมนกระโจนลงไปช่วยชีวิต

“ไม้- ชาคริต” ฮีโร่พุ่งหลาวลงน้ำ ยื้อชีวิต “มะลิ”จากมัจจุราช (3)

การทำงานในฉากนี้ผู้กำกับ “เป้า-ตระกูล อรุณสวัสดิ์” ยกกองไปถ่ายทำกันที่สวนเบจกิตติ ก่อนถ่ายทำผู้กำกับเรียกนักแสดงมาซักซ้อมคิว เพื่อความเป๊ะทุกคนเข้าใจบล็อกกิ้งของตัวเอง แต่เพื่อความเซฟตี้สูงสุด ผู้กำกับสั่งทีมงานนำร่องลงไปเคลียร์ทาง งมสิ่งแปลกปลอมที่อาจจะเป็นอันตรายกับนักแสดงและเป็นอุปสรรคในการพุ่งหลาวของมะลิ และสองพระเอก มะลิเห็นระดับความลึกของน้ำแล้วถึงกับกลืนน้ำลายเฮือกอยู่ริมฝั่ง แต่พอผู้กำกับสั่งแอคตี้งปุ๊บมะลิทำเดินเอ๋อแนบเนียน ช่างไฟขนสายกล้องไม่ทันมองชนมะลิอย่างจัง มะลิทรงตัวไม่อยู่ผงะร่วงลงน้ำไปจริงๆ มะลิขัดใจก็ตรงปกติว่ายน้ำช่วยตัวเองได้สบายๆ แต่ในบทต้องแกล้งว่ายน้ำไม่เป็น มะลิทำเป็นจมน้ำบุ๋มๆ น้ำเข้าหูเข้าปาก กลืนน้ำไปหลายอึก เรียกว่าแสดงเนียนจนทุกคนปรบมือรัว มะลิโผล่หน้าชูสองนิ้วให้กำลังใจไม้กับชาคริตตะโกนบอกน้ำเย็นชื่นใจรีบลงมาให้ไวๆ
ถึงคราวสองพระเอกไม้-ชาคริตต้องกระโจนตามลงไปช่วย ไม้ได้คิวพุ่งหลาวลงไปก่อน ก็พยายามดีไซด์ท่ามาดแมนแบบสง่างาม พอผู้กำกับสั่งแอคติ้งไม้สวมวิญญาณพระเอกหล่อพุ่งหลาวอย่างสวยงาม กล้องตั้งรับภาพ 3 มุมหล่อเฟี้ยว ลงน้ำเย็นเจี๊ยบถึงใจ ก่อนจะโชว์ท่าฟรีสไตล์แบบสปีดว่ายไปที่ร่างของมะลิ ดำผุดดำว่ายผลุบๆ โผล่ๆ กว่าจะได้ภาพระทึกใจสมใจจริง ทำเอาไม้หมดแรงทีมงานส่งห่วงยางไม้หลายหน้าหายใจรวยริน

คนสุดท้ายชาคริตหล่อสมาร์ทเท่เปะปังพร้อมสุดๆ พอผู้กำกับสั่งแอคติ้งปุ๊บ มาร์กี้วิ่งหน้าตื่นมากับชาคริต มาร์กี้เตรียมจะพุ่งลงไปช่วยมะลิเต็มที่ แต่ชาคริตห้ามพร้อมถอดเสื้อสูทฝาก มาร์กี้ก่อนจะพุ่งหลาวลงน้ำด้วยท่วงท่าที่สง่างาม ร่างชาคริตกระทบน้ำเสียงดังตู้ม แหวกสายน้ำกระเซ็น ชาคริตดำหายลงไปในน้ำ และโผล่ขึ้นมาแบบเท่ห์ๆ ท่ามกลางการลุ้นของทุกคน ก่อนจะโชว์แมนเข้าไปลากตัวมะลิขึ้นริมฝั่งอย่างปลอดภัย มะลิถอนหายใจเฮือกใหญ่ดีใจได้ขึ้นจากน้ำซะที เพราะหนาวมาก ยังไม่หนำใจผู้กำกับหลังจากที่นักแสดงพากันขึ้นฝั่งได้ ผู้กำกับจัดเต็มให้ทุกคนขึ้นมาทะเลาะกันบนฝั่งจนมะลิหนาวฟันกระทบกันถึงจะได้ภาพแอคติ้งฉากนี้แบบสมจริง

“ว่ายน้ำเป็นกันทุกคนลงน้ำไม่ใช่ปัญหาเลยครับ ผมตอนจมกินน้ำไปหลายอึก แต่ขึ้นจากน้ำทรมานกว่า หนักกายมากครับ นึกภาพกางเกงอมน้ำไปอีก 10 กิโล กว่าจะลากร่างตัวเองขึ้นจากน้ำได้ขาลากหมดแรงครับ ”ไม้รำลึกบรรยากาศการถ่ายทำให้ฟังแบบเห็นภาพ
เบื้องหลังเปียกปอนกันขนาดนี้หน้าจอจะประทับใจ ขนาดนี้หน้าจอจะขนาดไหน ติดตามชมได้ในละคร “บุษบาเร่ฝัน” ของผู้จัด ”ต้น-ณฐนนท์” ค่าย “ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด” ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน 2559 เวลา 20.15 น. ช่อง 3 และช่อง 3 HD นำแสดงโดย ราศี บาเล็นซิเอก้า , วฤทธิ์ ศิริสันธนะ , ชาคริต แย้มนาม ,มาลินี โคทส์, พริมรตา เดชอุดม, ภัทรากร ตั้งศุภกุล, สราวุธ มาตรทอง, นพพล โกมารชุน , สุปราณี เจริญผล ,พิศมัย วิไลศักดิ์ ,วาศิตา แฮเมเนาว์ สมภพ เบญจาธิกุล, ไปรมา รัชตะ, ปุณยวีย์ สุขกุลวรเศรษฐ์ พรนภา เทพทินกร ปกาศิต โบวุสรรณ ฯลฯ กำกับการแสดงโดย “เป้า-ตระกูล อรุณสวัสดิ์”

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง