ช่อง one ปั้นคอนเทนต์เรียลลิตี้ สงครามนางงาม เดอะแคสติ้งโปรเจ็กท์ ตอกย้ำความแรงส่งท้ายปี

ช่อง one ปั้นคอนเทนต์เรียลลิตี้ สงครามนางงาม เดอะแคสติ้งโปรเจ็กท์ ตอกย้ำความแรงส่งท้ายปี
10 พฤศจิกายน 2558 ( 17:26 )
1.5K

 

               เข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายของปี 2558 กันแล้ว ช่องวัน ยังคงปล่อยหมัดเด็ด คอนเทนต์โดนอย่างต่อเนื่อง ตอบโจทย์ผู้ชมได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย ตามไลฟ์สไตล์ในทุกช่วงเวลาออนแอร์

             เริ่มด้วยรายการส่งเสริมแรงบันดาลใจในรูปแบบเรียลลิตี้ “ DREAM UP นับหนึ่งให้ถึงฝัน ” ต่อยอดความฝันให้เป็นจริง ด้วยการเปิดโอกาสให้น้องๆ ระดับมหาวิทยาลัยที่มีฝัน ได้มาเจอกับกูรูผู้เชี่ยวชาญทางด้านต่างๆ ผู้มีประสบการณ์ในทุกๆเรื่อง มาช่วยให้คำแนะนำ แบ่งปันประสบการณ์ เพื่อปูเส้นทางความฝันของน้อง ๆ สู่โลกความเป็นจริงได้ พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท และสำหรับผู้ชมเอง จะได้แรงบันดาลใจและไอเดียดี ๆ ดำเนินรายการโดย ป๋าเต็ด – ยุทธนา บุญอ้อม เจ้าพ่อเด็กแนว และนักสร้างปรากฏการณ์มือหนึ่งของเมืองไทย ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 8.30 – 9.00 น.

             เพราะทุกชีวิตมีสิทธิ์ฝัน แต่จะมีกี่คนที่ทำมันให้เป็นจริง “ จุดนัดฝัน ” ละครที่อาจทำให้คนเคยมีฝัน หันกลับมาสานต่อและเติมเต็มความฝันที่เคยทิ้งไว้กลางทางให้เป็นจริงได้ ก่อนที่เวลาของชีวิตจะหมดลง นำแสดงโดย ฌอห์ณ จินดาโชติ , ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ , จินตนัดดา ลัมะกานนท์ , กรกฎ ตุ่นแก้ว และ อรรถพร ธีมากร ออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัส เวลา 20.20 น.

                ถ้าหากคุณมีความฝันและหลงไหลในการเดินทาง ช่องวันจะพาคุณออกไปท่องเที่ยวโดยไม่จำกัดรูปแบบและเป้าหมาย จากเสน่ห์และความท้าทายของวิธีการเดินทางที่ไม่เหมือนใคร ผ่านสถานที่ท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ร่วมกับ แขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะมาสร้างสีสันพร้อมการผจญภัยครั้งใหม่ โดยพิธีกรที่มีประสบการณ์เดินทางกว่า 10 ปี ภูริ หิรัญพฤกษ์ เพื่อให้คุณได้สร้างแรงบันดาลใจที่จะออกไปใช้ชีวิตให้คุ้มค่า ในรายการ “ Viewfinder Dream List ” ( วิวไฟน์เดอร์ ดรีม ลิสต์ ) ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 9.30 – 10.00 น.

               เปิดตัวด้วยสโลแกน “จริง ยิ่งกว่าที่เคยจริง !!! ” กับเรียลลิตี้ที่สาวแท้สาวเทียมทั้งประเทศตั้งตารอชม “สงครามนางงาม เดอะแคสติ้งโปรเจ็กท์ ” โดยผู้ชมจะได้เห็นรูปแบบรายการเรียลลิตี้จริงๆ ไม่มีบท ไม่มีสคริป ไม่มีการเตี๊ยม ตลอดการถ่ายทำทุกอย่างคือภาพจริงทั้งหมดของทุกขั้นตอนในการคัดเลือก ซึ่งไม่เคยมีรายการไหนเคยทำมาก่อน เพื่อให้เห็นตัวตนของสาวๆ ที่ผ่านเข้ารอบ ด้วยบททดสอบในแต่ละโจทย์ โดยผู้ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจะได้เป็นนักแสดงหน้าใหม่ในละครสงครามนางงาม ซีซั่น 2 ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 21.30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก 21 พฤศจิกายน นี้  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง