เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ติ๊ก ใหม่ จัดเต็ม เปิดฉาก เพลิงนรี สุดอลังวังเว่อร์!

ติ๊ก ใหม่ จัดเต็ม เปิดฉาก เพลิงนรี สุดอลังวังเว่อร์!
Pannaput_tvs
4 สิงหาคม 2559 ( 10:53 )
2.5K

เปิดฉากละครโรแมนติกดราม่าเรื่อง “เพลิงนรี” ของค่ายกัสท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่มีพระนางคู่ฮอต ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี และ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ แสดงคู่กัน  ก็มีฉากใหญ่ ฉากอลังการมานำเสนอ

เพลิงนรี010

โดยเป็นฉากเปิดตัวพันตำรวจตรีธีภพ (ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี) ตำรวจหน่วยรบพิเศษ ที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้อาวุธและยุทธวิธีพิเศษ กับตำรวจเพื่อนสนิทอย่างผู้กองอธิรุจ (ธนกฤต พานิชวิทย์) และเพื่อนตำรวจ เตรียมตัวขึ้นเฮลิคอปเตอร์ไปปฏิบัติการ

เพลิงนรี017

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่กองบินกรมตำรวจ เปิดตัวพี่ติ๊ก เจษ และว่าน ธนกฤต อย่างเท่ วิ่งขึ้นลงเฮลิคอปเตอร์ เตรียมปฏิบัติการรบพิเศษ ดูฮึกเหิมมาก ทำเอาทั้งติ๊ก และว่าน ภูมิใจมาก ถือเป็นโอกาสดีที่ได้มาถ่ายทำกับเฮลิคอปเตอร์จริง

เพลิงนรี006

ขณะที่เจ้าหญิงพริริสา (ใหม่ ดาวิกา) แห่งไทรจีส ก็ได้เข้าพิธีรับแต่งตั้งเป็นพระราชกุมารี โดยกษัตริย์ราอิล (เกรียงไกร อุณหะนันทน์) สวมมงกุฎให้ ท่ามกลางความปลื้มใจของพีรดา(เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ผู้เป็นแม่ และเจ้าชายคามิน (เกริกพล มัสยวาณิช) โดยหลังรับตำแหน่งเจ้าหญิงพริริสา และมิรา (มณีรัตน์ ศรีจรูญ) พระสหายคนสนิท ก็เดินทักทายบุคคลสำคัญในไทรจีส แต่เจ้าหญิงพริริสาทักทายไป ก็แอบชูสองนิ้วกับมิรา

เพลิงนรี007

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่เอแบค บางนา เป็นฉากใหญ่ที่ทางทีมงานของเนรมิตห้องให้เป็นภายในวังสวยงาม ขณะที่ใหม่ ดาวิกา ก็สวยสง่า สมเป็นเจ้าหญิง  ตัวประกอบเพียบ ถือเป็นฉากเปิดตัวเจ้าหญิงใหม่ที่อลังการงานสร้างมากๆ  สาวใหม่เองก็ถูกใจกับลุคใหม่ของตัวเอง

เพลิงนรี008

เพลิงนรี014

และนี่ก็เป็นการเปิดฉากเปิดเรื่องราวของพระนาง ติ๊ก-ใหม่ ในวันแรก ก่อนจะเกิดเรื่องราวต่างๆ ตามชมกันได้ตอนแรกของ เพลิงนรี พฤหัสที่ 4 สิงหาคมนี้ เวลา 20.15 น.ช่อง 3 HD ช่อง33 อ่านบทละครก่อนใครได้ที่นี่ http://dara.truelife.com/novel/173811/

เพลิงนรี001

เพลิงนรี002

เพลิงนรี003

เพลิงนรี004

เพลิงนรี005

เพลิงนรี009

เพลิงนรี011

เพลิงนรี012     เพลิงนรี018  เพลิงนรี020

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
undefined undefined undefined undefined
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง