ละครดี กิจกรรมเด่น! ทับทิม ชวนแฟนละคร ตามรอย...ละครเจ้านาง

ละครดี กิจกรรมเด่น! ทับทิม ชวนแฟนละคร ตามรอย...ละครเจ้านาง
14 สิงหาคม 2558 ( 12:31 )
1.8K

 

          หลอนไปตามๆ กันสำหรับฉากกินไส้ของ เจ้านางละอองคำ ในละคร “เจ้านาง” ทาง ช่อง 7 สี ที่ตอนนี้ยิ่งใกล้จบเนื้อเรื่องยิ่งเข้มข้น แต่ก่อนที่จะไปหลอนกันต่อในจอ ช่อง 7 สี ขอเอาใจแฟนละคร จัดให้อินกันสดๆ ด้วยกิจกรรม “ตามรอย…ละครเจ้านาง” ณ ตลาดน้ำวัดลำพญา จ.นครปฐม ให้แฟน ๆ ได้กระทบไหล่นักแสดงนำ “ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์” ที่วันนี้แต่งตัวเป็นสาวเหนือมาพบแฟนๆ ละครเพื่อความอินกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังได้พบกับ “กระติ๊บ-ชวัลกรวรรธนพิสิฐกุล, เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินทร์ ธำรงรัฐเศรษฐ์, ฝน-ณธิดา ภัทรชาญไชย และ จอร์จ-ฐปนัท สัตยานุรักษ์”

          โดยกิจกรรมนี้เราคัดเลือกแฟนละครที่ส่งภาพประชันแต่งแฟนซีปอบผีเจ้าได้โดนใจนักแสดงที่สุดมาร่วมกิจกรรม ซึ่งการตามรอยละครในวันนี้เราพาแฟนๆ ไปสัมผัสกับบรรยากาศจริงบนเรือในฉากที่เจ้านางละอองคำอพยพหนีจากเมืองนายเข้าพระนคร ซึ่งเรือที่เราพาแฟนละครนั่งในวันนี้เป็นลำเดียวกันกับที่ใช้ถ่ายทำในละคร โดยระหว่างทางทีมนักแสดงก็พูดคุยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำกันอย่างออกรส ก่อนที่จะแวะให้อาหารปลาที่วัดสุขวัฒนาราม และรับประทานอาหารร่วมกันกับแฟนละครบนเรือ ด้วยบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง ซึ่งภายหลังเสร็จสิ้นกิจกรรม สาว “ทับทิม” เผยว่า…

         “ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณแฟนๆ ละครทุกคนที่ส่งภาพแต่งเป็นปอบผีเจ้ามาร่วมสนุกกันนะคะ ยอมรับว่าคัดเลือกยากมากจริงๆ ค่ะ แต่ละคนมาเต็มมาก และทับทิมขอเป็นตัวแทนทีมงานละครเจ้านางทุกคนขอบคุณสำหรับการตอบรับที่ดี ขอบคุณสำหรับกำลังใจดีๆ คำติชมต่างๆ ตอนนี้ทีมงานทุกคนหายเหนื่อยกันเลยค่ะ อย่างตัวทับทิมเองตอนนี้ไปไหนก็มีแต่คนเรียกผีปอบ ดีใจค่ะที่แฟนๆ อินกันขนาดนี้ ยังไงก็ฝากติดตามละครเจ้านางกันด้วยนะคะขอบอกว่ายิ่งใกล้จบยิ่งสนุกค่ะ”

 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง