แก๊งสาวน่าจิ้น ชวน สงกรานต์ ซี๊ด!!! ใน ลับ ลวง หลอก

แก๊งสาวน่าจิ้น ชวน สงกรานต์ ซี๊ด!!! ใน ลับ ลวง หลอก
17 มีนาคม 2558 ( 00:09 )
2.4K            พุธที่ 18 มีนาคมนี้ เวลาห้าทุ่มตรง!!! มาเสียวสะท้าน ฟินกระหน่ำ ล้วงความลับกระจายกับ “แก๊งสาวน่าจิ้น” ในรายการ “ลับ ลวง หลอก” พร้อมหนุ่มๆที่อาสามาล้วงใจของสาวๆอย่าง “สงกรานต์ The Voice” และ “ดีเจพล่ากุ้ง มาเจนต้า” เรียกได้เลยว่า งานนี้ ขอมาฟินเอง สนุกเองล้วนๆ แบบไม่พึ่งแสตนอิน

           ซึ่งหนุ่ม “สงกรานต์” ที่แม้จะเข้าวงการมาไม่นาน แต่บอกก่อนไว้ได้เลยว่าคารมเจนจัดไม่แพ้รุ่นพี่ อย่าง “ดีเจพล่ากุ้ง” ทั้งคู่จะต้องมาแข่ง มาปะทะกันเพื่องัดใจสาวๆให้อยู่หมัด พร้อมร่วมมือกับสาวๆแล้วมาลุยกันในเกม “สะโพกทอร์นาโด” หนุ่มๆจะต้องเลือกแก๊งสาวน่าจิ้นเป็นตัวแทนทีม แข่งกันดับเทียน โดยมีอาวุธเป็นเข็มขัดพัดติดเอว งานนี้ ก็จะได้เห็นลีลาสาวๆยักย้ายส่ายสะโพก เรียกว่า เกมนี้ ทำเอา “สงกรานต์ – พล่ากุ้ง” ฟินกริ๊วกร๊าว ยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว


           มาต่อด้วยเกมที่ใช้ความคิดล้วงความคิดของผู้หญิงที่สุด กับโพลล์ผลสำรวจ ที่ถามว่า “สาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงเบื่อผู้ชายมากที่สุด คืออะไร” ระหว่าง “ผู้ชายไม่เลื้อย , จำแต่อดีต และ ไม่กล้าตัดสินใจ!!!” 

            พลาดไม่ได้อีกแล้ว กับเกมที่จะทำให้หนุ่มไทยฟินไปทั้งคืนวันพุธ และร่วมกันมาล้วงความลับของสาวๆ พร้อมเฉาะคดี “สาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงเบื่อผู้ชายมากที่สุด คืออะไร” กับเกมความสนุกของ “สงกรานต์ – พล่ากุ้ง” ในรายการ “ลับ ลวง หลอก” วันพุธที่ 18 มีนาคมนี้ เวลา 23.00 น. ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD


ชมทีวีออนไลน์ช่อง ไทยรัฐทีวี HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง