อ๋อม สกาวใจ – เอ อาทิตย์ ควงคู่ชิงเงิน2ล้านเพื่อทุนปั๊มทายาท ใน The Money Drop ไทยแลนด์

อ๋อม สกาวใจ – เอ อาทิตย์ ควงคู่ชิงเงิน2ล้านเพื่อทุนปั๊มทายาท ใน The Money Drop ไทยแลนด์
22 มิถุนายน 2558 ( 16:19 )
1.6K


            “The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 27 – อาทิตย์ที่ 28 มิถุนายนนี้ มาร่วมลุ้นไปคู่สามี – ภรรยา นักแสดงสาวเจ้าบทบาท อ๋อม – สกาวใจ พูลสวัสดิ์ และ เอ – อาทิตย์ ศรีพาเพลิน ที่ขอมาร่วมเป็นเจ้าของเงิน 2 ล้านบาในรายการ พร้อมด้วยเหตุผลที่ว่า ถ้าได้เงินมาแล้ว จะขอเอาเงินไปเป็นค่าฮันนีมูนเพื่อปั๊มทายาท!!!


              ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้ ฝ่ายสามี เอ – อาทิตย์ ยกหน้าที่และสิทธิ์การตัดสินใจให้ภรรยาคนสวยอย่าง อ๋อม – สกาวใจ ไปเลยชิวๆ เรียกว่าให้ภรรยาเลือกตอบคำตอบถามและวางเงินได้เต็มที่ แถมยังบอกว่า ถ้าเมียอารมณ์ดีแล้ว จะได้มีความสุขในการปั๊มทายาทให้ แต่ทั้งคู่ก็ต้องเฮแตก เพราะเงินได้ร่วงหายไปต่อหน้าต่อตา ถึง 400,000 บาท!!! กับคำถามที่ว่า “ข้อมูลจาก sanook.com ตัดหางปล่อยวัด เป็นสำนวนไทย หมายถึง ตัดหางสัตว์ชนิดใด” ระหว่าง ไก่ , สุนัข , แมว และ นก” ทำเอาทั้งคู่ถึงกับกุมขมับ เพราะมั่นใจในคำตอบข้อนี้มาก อย่างน้อยต้องไปถึงข้อ 7 และมีเงินกลับบ้านให้ได้ เรียกได้ว่าเป็นคำถามพิฆาตปราบเซียนเลยทีเดียว เพราะเป็นสำนวนไทยที่พูดได้เลยว่า ได้ยินกันมาตั้งแต่เด็กแน่นอน แต่จะมีใครรู้ความหมายที่แท้จริงหรือไม่ ว่าความถูกต้องของสำนวนที่แท้จริง เปรียบเปรยกับสัตว์ชนิดไหน


               มาตามลุ้นกันว่าทั้งคู่จะสามารถผ่านคำถามข้อนี้ได้หรือไม่ และจะคว้าเงินรางวัลกลับไปได้เท่าไร มาติดตามชมได้ในรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์) ในวันเสาร์ที่ 27 – อาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2558 นี้ เวลา 17.30 น. ทางช่อง 7 สีชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง