แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 16-22 เม.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 16-22 เม.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
23 เมษายน 2564 ( 05:00 )
167

เจ๊รุงรังขังรวม

 


แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 16-22 เม.ย. 2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. สัปดาห์ที่ผ่านมา ดารา คนบันเทิง ยังทยอยติด โควิด-19 กันในครอบครัวหลายบ้าน และแน่นอนว่าตรวจกันรอบแรก ยังไว้วางใจไม่ได้ เพราะบางคนตรวจกัน 2-3 รอบกว่าจะเจอ เช่น "ฟลุค เกริกพล" ตอนลูกสาวจะคลอดก็ตรวจแล้ว แต่สุดท้ายก็ติดจนได้ ตอนนี้เชื้อลงปอด แต่โชคยังดีที่ลูกสาวและ "นาตาลี เจียรวนนท์" ไม่ติด ส่งกำลังใจกันทุกวัน ให้นมลูกแต่ละที คุณแม่ต้องใส่ชุดรัดกุมมาก ส่วนบ้าน "ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา" ติดทั้งบ้าน ยกเว้น "เปี๊ยก อรัญญา" ส่งกำลังใจให้อาต้อยกันหนักมาก เพราะลำพังโรคที่รักษาอยู่ก็สู้มากแล้ว มาติดโควิดซ้ำ ปอดมีรอยแผลเล็กน้อย แต่แพทย์ก็ระบุว่าอาการตอนนี้ยังไม่น่าวิตกแต่อย่างใด ส่วน "น้าค่อม ชวนชื่น" อาการยังน่าห่วงโควิดทำลายปอดจนไตวาย ต้องฟอกไต ซึ่งไอซ์ ลูกสาว และแบงค์ ลูกเขย อัดคลิปแจ้งข่าว พร้อมวอนแพทย์ท่านใดเชียวชาญให้ติดต่อมาทางครอบครัวได้เลย และที่น่าเสียใจ คือ "ป้าเปิ้ล" นักแสดงโฆษณา เสียชีวิตเพราะโควิดในรอบนี้ แบบไม่ทันได้ตั้งตัว และรวดเร็วมาก เจ๊ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวป้าเปิ้ลด้วย

 

 

 

 

 

2. ถ้าไม่มีเรื่องโควิด-19 บอกเลยว่าเรื่องของพระเอกอย่าง "พอร์ช ศรัณย์" คงเป็นที่สนใจมากแน่ ๆ ในหน้าข่าวบันเทิง สรุปว่า... (สั้น ๆ นะ ) อดีตแฟนเก่าอย่าง "เกรซ ชลิตา" แฟนเก่าคนก่อน "ดาว พิมพ์ทอง" โพสต์ข้อความถึงพระเอกคนหนึ่ง เรื่องของการปลอม ทั้งหลาย แรงขี้นเรื่อย ๆ มีเรื่องของการทำร้ายร่างกาย พอร์ชไปแจ้งความ จ้างทนายมาดูคดีนี้ และในทีุ่สดก็โพสต์ถึงตัวละครอีกตัวละครหนึ่งที่อยู่เบื้องหลังการปั่นทั้งหมด พร้อมทั้งเข้าแจ้งความโดนทำร้ายร่างกาย (แต่ไทม์ไลน์ไม่ใช่เกรซนะ เจ๊ลองนับเวลาดูแล้ว) แต่เป็นอีกคนหนึ่ง ตัวละครที่พอร์ชคิดว่าปั่นทุกอย่างให้เกิดเรื่อง พระเอกบอกมีหลักฐานหมดแล้วขอให้หยุด พร้อมโชว์แผลที่เจ็บไม่แพ้กัน ดูเหมือนเรื่องไม่จบง่ายเพราะแกรซก็โพสต์ภาพที่เคยโดนทำร้ายจนต้องเข้าโรงพยาบาลและยืนยันว่าไม่มีใครปั่นหัว งานนี้จบที่ศาล ส่วนจะฟ้องใครบ้าง ต้องติดตามตอนต่อไป บังลังก์พระเอกก็สั่น บังลงก์ศาลก็มา งานนี้!! เดือดแน่นอน

 

 

3. ส่วนคู่นี้ เอาจริง ๆ เจ๊มีความสุขและลุ้นทุกครั้งที่ "บุ๋ม ปนัดดา" ประกาศมีแฟน และต้องบอกว่าคนนี้มาแรง "ก็อต อธิป" รอบที่แล้วเขาให้ที่ดินกันที่ภูเก็ต ก็ยังแอบนึกในใจ หูยยย รุ่นใหญ่เขาหวานกันชัดเจนดี รุ่นนี้ให้บ้าน ให้ที่ดิน กันไปเลย แต่รอบนี้ เจ๊บุ๋มแกคงไม่ได้จะอวดหรืออะไรหรอก (ถ้าเป็นเจ๊รุงรังอะไม่แน่) บ้านในสวน เป็นความฝันของหลาย ๆ คน กำลังก่อสร้าง เห็นแล้วชื่นใจปนอิจฉาเล็ก ๆ เพราะก็อต เตรียมปรับที่ดิน ซื้อที่ติดธรรมชาติ เตรียมสร้างบ้าน มีสวน มีสระไว้ให้บุ๋มตีโป่ง เป็นการจีบที่รุ่นใหญ่เท่านั้นที่ทำได้และน่าอิจฉามาก บ้านที่ใกล้ธรรมชาติ รุ่นใหญ่ใจนิ่ง จีบกันที เปย์ด้วยที่ดินงี้ บ้านงี้ โอ๊ย! อิจฉาบุ๋ม ปนัดดา มาก พูดเลย เจ๊ชอบการเปย์แบบนี้ ฟินสุด ๆ!

บุ๋ม ปนัดดา และแฟนหนุ่ม 

 

4. ส่วนคนนี้ มัมทำฮือฮา "พลอย เฌอมาลย์" เรื่องของเรื่องคือพลอยโสด แล้วโพสต์ภาพกับนางเอกสาวลูกครึ่งรุ่นน้อง "คลอดีน อทิตยา" คือไปออกทริปกันมาหลายรอบแล้ว สนิทกัน แต่ความจิ้นมันบังเกิด เพราะคนมาแซวมากมาย แล้วมัมก็ไม่ได้โต้ตอบอะไร เจ๊ก็แอบไปส่องมา เออ รูปมันก็สวีตจริงแหละ โอบจากด้านหลัง พลังมัมเปี่ยมไปด้วย ความเท่ และยุคนี้สมัยนี้ ความรักไม่เส้นแบ่งแล้วจ้า จิ้นได้จิ้นไป แต่เรื่องราวเป็นยังไง รอแม่มาบอกเอง ในมุมเจ๊ เจ๊ว่าเขาสนิทกัน ไม่ได้มองเชิงนั้น (ไม่ใช่หรอก!!) แต่ต้องมารอดูว่ามัมจะว่าไง ที่แน่ ๆ เวลามัมเท่ ก็มีสาว ๆ หลงรักมัมเยอะมาก แบบไม่น่าเชื่อ!

พลอย กับ คลอดีน

 

5. นอนอยู่บ้านช่วงโควิด ลดการแพร่เชื้อ เจ๊ติดละคร แน่แหละ วันทองตอนจบ สัปดาห์ที่ผ่านมา ช่องวัน 31 แกงคนดูกรุบกริบ "ใหม่ ดาวิกา" กับฉากประหาร ตัดหัว ขนลุกดี (จริง ๆ ช่องวันทำฉากตัดหัวขนลุกแทบทุกเรื่อง) ส่วน "ขุนช้าง" ที่ "ชาคริต แย้มนาม" เล่นได้ขนลุก เสียสติอย่างไรให้เสียน้ำตา โอ๊ย! รางวัลต้องมาแล้วพ่อช้าง ทุกตัวละคร ความลุ้น เกร็ง ทำเอาวันทองฟีเวอร์ไปเลย อะ! ไม่พูดถึงไม่ได้อีก สำหรับตัวละคร "ปุโรหิต" ร้ายจนทัวร์ลง คนดูก็อิน ในจอนี่ทำเป็นร้าย นอกจอท่านปุโรหิตที่รับบทโดย "ครูแอ๊นท์ วัชรชัย" โอ้โหใจดี เต้น Tiktok พลิ้วเชียว ทุกตัวละครมีความหมาย ดูไปร้องไห้ไป แต่ตอนท้ายวันทองไม่ตายนะแม่จ๋า ขุนแผนพาไปซ่อนไว้ วันทองบวชในถ้ำ (ร้องไห้ไปแล้วก็ไม่เป็นไรหรอก ละครอะเนาะ) ไว้มารอลุ้นกันว่าจะมีใคร ได้รางวัลจากละครเรื่องนี้บ้าง พี่ช้างต้องมีลุ้นบ้างแหละ เล่นดีเกิ้นนนน!

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา lee_natalie , fluke777 , porshe_saran , gracechalitta , boompanadda , chermarn , claudinecraig , davikah , pongnawat

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง