เสียใจทำพ่อแม่เดือดร้อน!! ใบเฟิร์น เตรียมแถลงดราม่า เจโม่ คบซ้อนซ่อนรัก วันที่ 19 ก.พ.นี้

เสียใจทำพ่อแม่เดือดร้อน!! ใบเฟิร์น เตรียมแถลงดราม่า เจโม่ คบซ้อนซ่อนรัก วันที่ 19 ก.พ.นี้
Entertainment Report_3
17 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:38 )
664

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” โพสต์ข้อความวอนรอฟังข้อเท็จจริงจากปากเธอเองในวันพุธที่ 19 ก.พ.2563 จากกรณีดราม่าแฟนหนุ่ม “เจโม่” ซุกแฟนคบซ้อน ใบเฟิร์นเผยรู้สึกเสียใจที่ทำให้คุณพ่อและคุณแม่ต้องมาเดืดร้อนเพราะเรื่องของตน

 

เจโม่ ใบเฟิร์น

 

ยังคงเป็นประเด็นร้อนและถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์ที่คาราคาซังนี้จะลงเอยอย่างไร จากกรณีที่นักแสดงและพิธีกรสาวอารมณ์ดี ใบเฟิร์น พัสกร เปิดตัวแฟนหนุ่ม เจโม่ ช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา (14 ก.พ.2563) แต่รักนี้เจอขวากหนาม เมื่อมีผู้ใช้ไอจีรายหนึ่งคอมเมนต์บอกฝ่ายชายให้ไปเลิกรากับแฟนสาวคนก่อนหน้าที่คบมานานนับ 10 ปีก่อน รวมถึงไปคอมเมนต์ถามสาวใบเฟิร์นว่าคิดดีแล้วเหรอ เรียกว่าหนุ่มเจโม่เจอข้อหาซุกแฟนรักซ้อนเข้าเต็ม ๆ หลังจากนั้นสาวใบเฟิร์นโพสต์ข้อความเผยว่าช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากนั้นไม่นานหนุ่มตี๋เจโม่ โพสต์ข้อความขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ พร้อมยอมรับเป็นความผิดของตนทั้งหมด 

 

ใบเฟิร์น พัสกร

 

ล่าสุดวันนี้ (17 ก.พ.2563) ใบเฟิร์นโพสต์ข้อความในไอจีสตอรี่ส่วนตัวว่าเธอ พร้อมจะออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดในวันพุธที่ 19 ก.พ.2563 วอนอยากให้ฟังจากปากเธอเอง ซึ่งเป็นข้อเท็จจริงทั้งหมด ตอนนี้รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่คุณพ่อคุณแม่ต้องมาวุ่นวายกับเรื่องของตน

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ผมผิดทั้งหมด!! เจโม่ แฟนใหม่ ใบเฟิร์น ขอโทษทุกคน หลังเจอแฉซุกแฟนอีกคนที่คบมาสิบปี

>> ช็อกเหมือนกัน!! ใบเฟิร์น ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังเจอแฉ เจโม่ แฟนใหม่คบซ้อนซ่อนรัก

>> แฟนใหม่เหรอ!! ใบเฟิร์น พัสกร ควงหนุ่มตี๋หน้าตาดีออกงาน หรือจะเปิดตัวแล้ว

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  ferno_padgone, jaymoeeeee

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง