เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

คนนี้แฟนหนู!! สแกนหนุ่มทั้ง 5 ผู้คว้าหัวใจนางเอกแก๊ง เฟอร์บี้ไม่ขายฝัน (มีคลิป)

คนนี้แฟนหนู!! สแกนหนุ่มทั้ง 5 ผู้คว้าหัวใจนางเอกแก๊ง เฟอร์บี้ไม่ขายฝัน (มีคลิป)
Kanin_tvs
29 พฤศจิกายน 2561 ( 12:55 )
36.2K

เป็นอีกหนึ่งแก๊งคนบันเทิงที่ฮอตและถูกจับตามองมากที่สุดในเวลานี้ สำหรับแก๊ง “เฟอร์บี้ไม่ขายฝัน” ที่ประกอบไปด้วยสมาชิกดีกรีนางเอกดัง ไม่ว่าจะเป็น “แมท ภีรนีย์, แต้ว ณฐพร, มิว นิษฐา, เต้ย จรินทร์พร และ มิ้นต์ ชาลิดา” สวย น่ารัก ฝีมือการแสดงไม่เป็นสองรองใครแบบนี้ มีหรือจะไม่มีหนุ่มคอยช่วยดูแลหัวใจ วันนี้ True ID จะพาแฟนๆ ไปสแกนความรักและผู้ชายของพวกเธอกันอีกครั้ง

 

 

1. แมท ภีรนีย์ และ สงกรานต์
ตกเป็นข่าวใหญ่หลังจากที่ “แมท-สงกรานต์” ออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกันจริง แต่ยังไม่ถึงคำว่าแฟน ทำเอาชาวเน็ตต่างออกความเห็นกันอย่างออกรสออกชาติ ถึงแม้เรายังไม่เห็นทั้งคู่ลงรูปคู่ในโซเชียล แต่ก็มีคนตาดีเห็นทั้งคู่ควงกันไปไหนมาไหนอย่างเปิดเผยไม่แคร์เวิลด์แล้วจ้า

 

 

 

 

2. แต้ว ณฐพร และ ต้น อาชว์
ส่วนคู่นี้ต้องใช้คำว่าคู่รักมาราธอนถึงจะเหมาะ เพราะคบกันมาตั้งแต่สมัยกระโปรงบานขาสั้นจนถึงทุกวันนี้ นับนิ้วไปมาร่วม 13 ปี ที่ทั้งคู่ใช้สถานะคำว่าแฟน ถึงแม้ตอนนี้ต่างคนต่างคนทำงานหนัก แต่หากมีเวลาว่างตรงกันไม่พลาดที่จะไปช้อป กิน เที่ยวกัน

 

 

 

3. มิว นิษฐา และ ไฮโซเซนต์ ธราภุช
เพิ่งออกมายอมรับไม่กี่เดือน ถึงสเตตัสความสัมพันธ์ “มิว-ไฮโซเซนต์” ที่ตอนนี้หัวใจกำลังพองโต คบหาดูใจกันอยู่ แต่ขอยังไม่เรียกแฟน แต่เป็นคนที่ดีและมีความหวังดีต่อกันมากกว่า มีออกทริปเที่ยวกันบ้าง กินข้าวกันบ้างตามประสา แต่ยังใจแข็งไม่ลงรูปคู่ในโซเชียล

 

 

 

4. เต้ย จรินทร์พร และ อาเล็ก ธีรเดช
ส่วนคู่นี้ฝ่ากระแสหนักตั้งแต่เริ่มสตาร์ทเส้นทางรักสายนี้ กระทั่งทุกวันนี้ “เต้ย-อาเล็ก” เรียกแฟนได้เต็มปากเต็มคำแล้ว สาวเต้ยเผยว่าสบายใจมากขึ้น ถึงแม้ต้องมีเรื่องปรับจูนบ้าง เวลาอยู่ด้วยกันอาเล็กมีความมุ้งมิ้งมากกว่าตน ที่สำคัญทำอาหารเก่งมาก

 

 

 

 

5. มิ้นต์ ชาลิดา และ ภูผา
ปิดท้ายกับว่าที่คุณนายน้อยอาณาจักรโบนันซ่า “มิ้นต์-ภูผา” เผลอแป๊บเดียวคู่นี้ศึกษาดูใจกันมากว่า 8 ปีแล้ว แถมยิ่งนับวันระดับความหวานยิ่งเพิ่มมากขึ้น ผลัดกันลงรูปสวีทพร้อมแคปชั่นชวนอิจฉาตาร้อน งานนี้หลายคนลุ้นอยากเห็นทั้งคู่มีข่าวดีเหมือนคนอื่นบ้างแล้ว

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม mattperanee, taewaew_natapohn, mewnittha, toeyjarinporn, mint_chalida, lekteeradetch, เพจ เจ๊เผือก

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง