ความลับแตก! พลอย แอบสอยกระเป๋าเกือบ2ล้าน โป๊ะแตก กันต์ รู้ความจริงสวดหนัก

ความลับแตก! พลอย แอบสอยกระเป๋าเกือบ2ล้าน โป๊ะแตก กันต์ รู้ความจริงสวดหนัก
ข่าวสด
1 เมษายน 2564 ( 15:27 )
49

ความลับแตก! พลอย แอบสอยกระเป๋าราคาเกือบ 2 ล้าน งานนี้มี โป๊ะแตก กันต์ บังเอิญรู้ความลับของภรรยา เล่นเอาร้องอุทานชุดใหญ่-ช็อกหนักมาก

ทำงานหนักมาโดยตลอด ต้องมีของขวัญให้ตนเองซะบ้าง สำหรับคุณแม่ท้องแก่ "พลอย อัยดา" ภรรยาสาวของพิธีกรหนุ่ม "กันต์ กันตถาวร " ที่ตอนนี้กำลังจะเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ ที่นับวันจะรอการลืมตาดูโลกของลูกชายตัวน้อย "น้องพร้อม"

งานนี้ คุณแม่พลอย แอบใช้ช่วงที่คุณสามีไม่อยู่มาเปิดกล่องสีส้มให้แฟนคลับได้ชม โดยภายในเป็นกระเป๋าราคาแพงที่สุดเท่าที่เคยซื้อมา

ด้าน สาวพลอย เผยว่า ไม่เคยคิดไม่เคยฝันจะซื้อกระเป๋าใบนี้มาก่อน โดยกระเป๋าใบนี้เป็นรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ไม่ใช่มีเงินอย่างเดียวแล้วเข้าร้านจะซื้อได้ แต่ต้องรอนาน 3ปี 5 ปี ถึงสามารถซื้อใบนี้ได้ ซึ่งการซื้อกระเป๋าก็ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งในการลงทุน

อีกทั้ง สาวพลอย เล่าถึงเหตุการณ์ขณะซื้อกระเป๋าผ่านทางออนไลน์ว่า โดยราคากระเป๋าตอนแรกอยู่ที่ 1,390,000 บาท แล้วมีคนให้ราคาเพิ่มเป็น 1,400,000 บาท พอเห็นราคาเพิ่ม สาวพลอย จึงใส่ราคาเพิ่มขึ้นอีก 5 หมื่น ปรากฏว่า ร้านค้าไม่นับ เพราะ มีคนให้ราคามากกว่า

จากนั้น สาวพลอย ใส่ราคาเพิ่มขึ้นอีกเป็น 1,550,000 บาท แต่ยังไม่จบเท่านั้นกลับมีคนให้ราคาเพิ่มอีก แลh;ในที่สุดกระเป๋าใบนี้ก็เป็นของ พลอย ในราคา 1,570,000 บาท

แต่ทันใดนั้น เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อสามีสุดที่รัก "กันต์" บังเอิญเข้ามา ขณะรีวิวกระเป๋าให้แฟนคลับดูพอดี เล่นเอา "กันต์" ถึงกับถอนหายใจออกมา

จากนั้น ตากล้อง หันไปถาม กันต์ ว่า ตื่นเต้นไหม ซึ่ง เจ้าตัว รีบตอบคำสั้นๆแต่ได้จำความว่า "เครียด" แต่พอรู้ราคาเท่านั้น ยิ่งช็อกหนักขึ้นไปอีก พร้อมอุทาน "อีบ้า ไม่ใช่แล้ว" แล้วรีบเดินออกไปทันที

https://www.youtube.com/watch?v=1FzCaoGMH8w

ขอบคุณยูทูบ Kan Kantathavorn

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง