"ต๋อง ชวนชื่น" เผยลางสังหรณ์ "ค่อม ชวนชื่น" มาบอกลา...

"ต๋อง ชวนชื่น" เผยลางสังหรณ์ "ค่อม ชวนชื่น" มาบอกลา...
TNN ช่อง16
4 พฤษภาคม 2564 ( 11:14 )
36

การจากไปของนักแสดงตลกรุ่นใหญ่ "ค่อม ชวนชื่น" จากโควิด-19 ยังคงสร้างความเศร้าโศกเสียใจให้กับครอบครัว และแฟนๆ เป็นอย่างมาก ตลกรุ่นน้อง อย่าง "ต๋อง ชวนชื่น" กลั้นน้ำตาเล่าลางสังหรณ์ เผยว่า "น้าค่อม" มาหาในฝันก่อนสิ้นใจคาอ้อมกอด พอสะดุ้งตื่นก็พบฝันร้ายที่กลายเป็นจริง

 

 

โดยเจ้าตัว เล่าว่า "เมื่อคืนวันที่ 29 เม.ย. แฟนได้ปลาช่อนนามาว่าจะเอามาทำต้มยำ ก็เตรียมเครื่องแกงไว้ แล้วเอามีดมาทุบพริกให้มันแตก แล้วมันพลาดไปโดนมือ ตอนนี้ก็ยังมีรอยอยู่ เสร็จปุ๊บก็ไม่ได้คิดว่าเป็นลางสังหรณ์ พอทำกับข้าวออกมาก็มานั่งเล่นเฟซบุ๊ก เจอน้องไอซ์โพสต์ว่าพี่ค่อมอาการโคม่า ก็แชร์ลงไปในเฟซบุ๊กเป็นกำลังใจให้"

"พอเสร็จก็นอนหลับ น่าจะค่อนช่วงเช้าก็ฝันว่า พี่ค่อมมานั่งอยู่ที่ระเบียง เราก็เดินเปิดประตูไปหา เห็นหน้าพี่ค่อมจะคล้ำๆ หน่อย เราก็บอก อ้าว! พี่ค่อมมาได้ไงเนี้ย หายแล้วเหรอ เขาก็ตอบว่า "เออ กูหายแล้วไอจุ่ย" เขาจะเรียกพี่ว่าไอจุ่ย เราก็ตอบไปว่า "เหรอ ดีใจมากเลยพี่ขอกอดหน่อย" แล้วเราก็เข้าไปกอดแก สักพักแกเหมือนคนจะสิ้นลม หายใจ 3 เฮือก แล้วแกก็หลับคาอ้อมกอด พี่ก็ตกใจตื่น แล้วเป็นจังหวะที่แฟนกับลูกวิ่งเข้ามาบอกว่า "พ่อ...ลุงค่อมเสียแล้วนะ" เราก็ มันไม่มีปาฏิหาริย์เนอะ"

 

ขอบคุณภาพ IG : tongchuanchyn / na.kom_

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง