เปิดตัวแล้ว! เจนนี่ ประกาศคบ 'นายตำรวจ' สถานะแฟน หยอดคำหวานรัว ๆ ฟินเวอร์

เปิดตัวแล้ว! เจนนี่ ประกาศคบ 'นายตำรวจ' สถานะแฟน หยอดคำหวานรัว ๆ ฟินเวอร์
ข่าวสด
12 พฤษภาคม 2564 ( 20:50 )
85

เปิดตัวคู่รักคู่ใหม่ของวงการบันเทิง! เจนนี่ ประกาศคบหาดูใจ "นายตำรวจยิว" สถานะแฟน พร้อมหยอดคำหวานทำคนโสดตายเรียบ ทำแฟนๆฟินเวอร์

 

 

หลังจากปล่อยให้บรรดาแฟนคลับลุ้นตัวโก่งกันมานาน กับความสัมพันธ์ของนักร้องลูกทุ่งสาวแดนใต้ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ” และ นายตำรวจหนุ่มหล่อ "มุชินยิว หรือ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว" ที่นับวันจะผลัดกันหยอดความหวานใส่กันแบบไม่เกรงใจคนโสด

แถมไม่นานมานี้ สาวเจนนี่ โพสต์แชทบทสนทนาที่ นายตำรวจคนสนิท ทักมาหยอดคำหวานว่า "คิดถึงแล้ว พรุ่งนี้ว่างไหมจะชวนมาเป็นแฟน ก่อนจะรีบตัดบท พิมพ์ผิดชวนไปกินข้าว" ท่ามกลางความฟินเวอร์ของแฟนคลับ เมื่อไรทั้งคู่จะลงเรือลำเดียวกันซะที

ล่าสุด เมื่อช่วงเย็นของวันนี้ (12 พ.ค.64) นายตำรวจหนุ่ม โพสต์แคปชั่นชวนสงสัยว่า “ไม่โสดแล้วนะ” พร้อมแท็กไปหาสาวเจนนี่ ก่อน “เจนนี่” เข้ามาตอบว่า “ขอบคุณนะคะ” และอิโมจิรูปหัวใจสีแดงสองดวง

จากนั้นไม่นาน ทั้งคู่ เปลี่ยนความสัมพันธ์ในเฟซบุ๊ก จากสถานะ “โสด” มาเป็น “คบหาดูใจกัน” ด้าน "สาวเจนนี่" คอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวว่า “เขาไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่เขามีความสุขที่ ตัวเองชัดเจนกับเขาในวันนี้ อยู่เป็นความสุขของกันและกันแบบนี้ไปนานๆ นะคะ”

ในขณะที่ นายตำรวจ ตอบกลับสั้นๆแต่จริงใจว่า “ครับผม” เล่นเอาน้ำตาลที่ว่าหวานแล้ว ยังต้องยอมแพ้ให้กับคู่รักคู่ใหม่ของวงการบันเทิง เรียกว่าหลังจากนี้คงเรียกว่าเป็น “แฟน” ได้แล้วเนอะ

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ และ ฉัตรมงคล สมแก้ว

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง