เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

มอนทาจ จับมือ เวิร์คพอยท์ จัดบวงสรวงละครแซบ 2 เรื่อง 2 รส นางแค้น และ ยุทธการสลัดนอ

มอนทาจ จับมือ เวิร์คพอยท์ จัดบวงสรวงละครแซบ 2 เรื่อง 2 รส นางแค้น และ ยุทธการสลัดนอ
Pannaput_tvs
31 สิงหาคม 2559 ( 15:00 )
1.9K

ซุ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันมาพักใหญ่ ล่าสุด ต่าย นัฐฐพนท์ ลียะวณิช ผู้จัดหนุ่มไฟแรงแห่ง บริษัท มอนทาจ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด

ฤกษ์ดีจับมือ ช่องเวิร์คพอยท์ เลข23 จัดพิธีบวงสรวงละครใหม่ 2 เรื่อง 2 รส อย่าง นางแค้น และ ยุทธการสลัดนอลานดำ เวิร์คพอยท์สตูดิโอ กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับละครเรื่อง นางแค้น เรียกได้ว่ามีกระแสดีตั้งแต่ยังไม่เปิดกล้อง ซึ่ง ต่าย นัฐฐพนท์ รับหน้าที่เป็นผู้จัดพ่วงตำแหน่งพระเอก ประกบนักแสดงไทยที่ดังไกลถึงเมืองจีน ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ กับ เซเลปสาวดีกรีทายาทผู้นำเข้าแบรนด์ดัง Cath Kidston พอลลี่-พรพรรณ สิทธินววิธ

ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, อั๋น-โอลิเวอร์ พูพาร์ท, จอย-ชลธิชา นวมสุคนธ์, แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม, โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์, มิก-รชยา นพการุณ, แก๊ป-ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล ฯลฯ

โดยเป็นละครแนว ดราม่า ทริลเลอร์ ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับสาวประเภทสอง ที่ประกอบอาชีพนางโชว์ เบื้องหน้าหลายคนอาจเห็นว่าสวยงามแต่เบื้องหลังพวกเธอก็ต้องการการยอมรับจากครอบครัว สังคม และคนรักทำให้เกิดการแข่งขัน จนเกิดคดีฆาตกรรมสยดสยอง เมื่อความรักต้องแลกด้วยชีวิต จึงนำมาซึ่งความเกลียดและความแค้นที่ฝังลึกของผีนางโชว์

ขณะที่ละครเรื่อง ยุทธการสลัดนอ ก็เป็นละครแนว โรแมนติก คอเมดี้ ที่จับ 3 นักแสดงสาว มิ้นท์-มิณฑิตา วัฒนกุล, โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร, และ แพร-ณัฎฐิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ มาพลิกบทบาทครั้งใหญ่เป็นสาวมั่นโชว์วิธีรับมือกับผู้ชายตัวแสบแบบเหนือชั้น

โดยทั้ง 3 สาวจะประกบคู่กับเหล่าพระเอก อาทิ กรรณ สวัสดิวัตน์, เม้าส์-ณัฐชา จันทพันธ์ และ ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ และนักแสดงที่จะมาร่วมสร้างสีสันอีกมากมาย ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้น

เมื่อ 3 สาวต้องพบกับความรักที่ไม่สมหวัง จนทำให้ชีวิตของสาวสวยอย่างพวกเธอพังไม่เป็นท่า พวกเธอจึงตั้งปณิธานว่า จะแรด! ให้โลกจำ และจะทำให้ผู้ชายกลายเป็นของเล่น ด้วยปฎิบัติการล่าแต้ม เปลี่ยนตัวเองให้สวยแซ่บ จนผู้ชายเหลียวหลัง

งานนี้สาวๆ ดูแล้วรับรองความสะใจ ส่วนหนุ่มๆ ดูแล้วอาจต้องกลับไปพิจารณาหวานใจของตัวเองซะใหม่ เพราะความสวยที่มาพร้อมกับเล่ห์กลมากมาย อาจทำให้หนุ่มๆ ใจละลาย แต่กว่าจะรู้ตัวว่าตกหลุมพราง ก็สายเกินไปซะแล้ว!

อดใจรอชมละครรสแซบ “นางแค้น” และ “ยุทธการสลัดนอ” ทางช่องเวิร์คพอยท์ เลข 23 เร็วๆ นี้

 

  

 

   

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง