'จ๊ะ อาร์สยาม' แจ้งเอาผิด ครู คอมเมนต์ด่าหยาบ เดือดคู่กรณี อ้างมีคนช่วยคดี

'จ๊ะ อาร์สยาม'  แจ้งเอาผิด ครู คอมเมนต์ด่าหยาบ เดือดคู่กรณี อ้างมีคนช่วยคดี
มติชน
6 กุมภาพันธ์ 2564 ( 18:42 )
93

เมื่อวันที่ 6 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากโดนชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ด่าหยาบคายอยู่หลายครั้ง งานนี้นักร้องสาว จ๊ะ อาร์สยาม หรือ น.ส.นงผณี มหาดไทย ขอไม่นิ่งเฉยกับเกรียนคีย์บอร์ดอีกต่อไป โดยสาวจ๊ะ เปิดเผยความคืบหน้าหลังจัดการกับคู่กรณีที่เป็นครูเข้ามาคอมเมนต์ด่าหยาบคาย งานนี้เลยนัดให้มาเจอทนายที่ สน. แต่กลับพบว่ามีตำรวจที่จังหวัดที่ครูคนดังกล่าวอยู่ โทรศัพท์มาฝากให้ตำรวจที่ สน. ช่วยเหลือเรื่องคดีนี้

ทั้งนี้สาวจ๊ะได้โพสต์ข้อความเดือดผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมอธิบายไว้ว่า “วันนี้ คนที่พิมพ์ว่าจ๊ะ (ที่เป็นครู) เค้ามาเจอทนายจ๊ะที่ สน. แล้วววว แต่เซอร์ไพรส์มาก คือ ทนายจ๊ะ ไปถึง สน. แล้วสารวัตรบอกว่า มีตำรวจที่จังหวัดคุณพี่เค้าอยู่ (ขออนุญาตไม่บอกจังหวัดนะคะ) โทรมาฝากให้ดูแลหน่อย

ฝากถึงคุณตำรวจที่โทรมาฝากให้ดูแลนะคะ จ๊ะก็คือประชาชนคนนึ่ง คนทางคุณทำผิด ก็ควรได้รับผิด ไม่ใช่ทำผิดจะใช้พวกฝากเพื่ออะไร จ๊ะรู้ค่ะ ยังไงคุณพี่เค้าก็คงมีพวก เพราะพี่เค้าเป็นครู ตัวจ๊ะเองไม่มีพวกหรอกค่ะ จ๊ะเป็นแค่นักร้อง แต่จ๊ะยึดถึงความถูกต้อง ตอนแรกก็จะแค่ว่า อยากเห็นหน้าคนที่พิมพ์ว่าเรา พอรู้ว่าพี่เค้ามีพวก ก็ต่อกันไปยาวๆ #สวัสดีจ้าาาา ปล. รูปคือสิ่งที่พี่ (ที่เป็นครู) พิมพ์ว่าจ๊ะในเพจจ๊ะ”

ทำเอาแฟนๆที่ติดตามเรื่องนี้ออกไปตามๆ กัน รวมไปถึงแฟนหนุ่ม แจ๊ค ธนพล สัมมาพรต ที่เข้ามาคอมเมนต์เดือดว่า “ไม่ต้องร้อง ไม่ต้องดิ้น ไอฟายยยย” นอกจากนี้ยังมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงที่เข้ามาคอมเมนต์หลายคน อาทิ ได๋ ไดอาน่า, ท็อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ, โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ฯลฯ รวมทั้งชาวเน็ตที่ร่วมกันส่งกำลังใจให้กับสาวจ๊ะ

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง