สุดจะอั้น ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ ฉี่กลางโรงเรียน!!!

สุดจะอั้น ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ ฉี่กลางโรงเรียน!!!
20 สิงหาคม 2558 ( 01:15 )
1.4K


         “รถโรงเรียน High School Reunion” เสาร์22 ส.ค.นี้อยู่กับ 2 หนุ่มพิธีกรสุดฮอต “เลโอ-น็อต” พากันมาที่ จ.ชลบุรี ย้อนรำลึกวีรกรรมเก่าๆ สมัยเรียนของนักแสดงตลกสาวหน้าตาดีศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคโนโลยีชลบุรี “ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ” ซึ่งสมัยเรียนนี่ฮอตไม่เบาเป็นทั้ง ดาวเต้นแอโรบิค เรื่องร้องเพลงนี่ก็ไม่แพ้ใคร แล้วยังเป็นคนสนิทของครู แต่วีรกรรมอันดับที่ 1 วีรกรรมนี้ต้องบอกก่อนว่าถ้าไม่ซี้กับเพื่อนจริง ไม่เปรี้ยวจริงทำไม่ได้ เพราะมันคือวีรกรรมการฉี่กลางโรงเรียน!!


               “ชมพู่” เล่าว่า “เป็นคนอั้นฉี่ไม่ได้ ปวดฉี่บ่อย วันนั้นกำลังเดินเมาท์อยู่กับเพื่อนแก๊งเพื่อนสาวติดพันไม่อยากหยุดแต่ดันปวดฉี่ขึ้นมา ห้องน้ำก็อยู่ไกล คนละฝั่งกับที่เราอยู่ อารมณ์อยากเม้าท์ต่อและขี้เกียจเดินไกล เลยมองซ้ายมองขวาแล้วก้มลงไปฉี่ตรงนั้นเลย ให้เพื่อน 2 คนยืนบัง เพื่อนเห็นตกใจนึกว่าก้มไปเก็บของ แต่ยังเม้าท์ต่อระหว่างที่ฉี่นะ นึกถึงล่ะก็เออทำไปได้เน้อ”


               ติดตามวีรกรรมสุดแสบของคนดังในสถานที่จริงได้ในรายการ “รถโรงเรียน High School Reunion” วันเสาร์ที่ 22 ส.ค.นี้ เวลา 10.30-11.30 น. ทางช่อง ONE หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/schoolbusfb หรือIG : highschoolreuniontvและ www.gmm-tv.com


  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง