จูบจริง 9 เทค !! ฌอห์ณ คว้า เอสเธอร์ จูบเน้นๆ ยืนยันความเป็นแฟน!!!

จูบจริง 9 เทค !! ฌอห์ณ คว้า เอสเธอร์ จูบเน้นๆ ยืนยันความเป็นแฟน!!!
29 ตุลาคม 2558 ( 01:25 )
3.1K


          ซี่รี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “BOY’S PARADISE” อาทิตย์นี้ เรื่องวุ่นๆ กำลังเกิดขึ้น เมื่อ “กีกี้” (มายด์ ณภศศิ สุรวรรณ) แฟนเก่าของ “เรย์จิ” (อู๋จุน-กร คุณาธิปอภิสิริ) ซุปเปอร์สตาร์หนุ่มหล่อที่เข้ามาอยู่ในบ้าน “BOY’S PARADISE” มาหา แล้วเห็น “มามิ” (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) อยู่ในบ้านด้วยก็เลยเข้าใจผิดว่าเป็นแฟนใหม่ของ “เรย์จิ” ดังนั้น “มามิ” เลยโกหกว่าตัวเองมีแฟนแล้ว โดยขอร้องให้ “ซียู” (ฌอห์ณ จินดาโชติ) เล่นละครเป็นแฟน เพื่อให้ “กีกี้” เข้าใจว่าไม่ได้เป็นอะไรกับ “เรย์จิ” แต่ “กีกี้” สงสัยในท่าทางของทั้งสองเลยถามว่าเป็นแฟนกันจริงหรือไม่ ดูไม่เหมือนแฟนกันเลย “ซียู” ที่อยู่ในอาการงงๆ เลยจัดการประคองหน้า “มามิ” ประกบปากจูบไปเต็มรัก เพื่อให้ “กีกี้” เชื่อว่าเป็นแฟนกันจริงๆ


            ฉากนี้เป็นการเข้าฉากถ่ายทำคิวแรกๆ ก็มาเจอฉากจูบซะแล้ว แต่ด้วยความที่ทั้ง “เอสเธอร์” และ “ฌอห์ณ” เคยแสดงด้วยกันมาก่อนเลยไม่ค่อยเกร็ง แต่ “แก้ว” (ฉัตรแก้ว สุศิวะ) ผู้กำกับฯ ก็ไม่ให้ผ่านไปง่ายๆ “เอสเธอร์” เลยต้องเสียจูบให้ “ฌอห์ณ” ไปถึง 9 เทคทีเดียว


            “เอสเธอร์” เล่าว่า “ฉากนี้ต้องทำให้มายด์เชื่อว่ามีแฟนแล้วเค้าจะได้สบายใจ แต่เราก็ยังไม่นัดแนะกับพี่ฌอห์ณว่าต้องทำไงบ้าง แค่ไปขอร้องให้เล่นเป็นแฟนปลอมๆ แต่พอจริงๆ มาจูบเราเฉยเลย เรียกว่ายังไม่ทันตัว ซึ่งกับพี่ฌอห์ณก็ไม่ค่อยเขินกันแล้วค่ะ เพราะเคยเล่นบทจูบกันมาแล้ว แค่จะแบบดูจังหวะของการเล่นว่าจะเข้าตอนไหน แต่ยังเป็นคิวแรกๆ ที่เจอกัน บางอย่างก็อาจจะยังไม่เข้าที่ ทางพี่แก้ว ผู้กำกับฯ เลยบอกขอเผื่อไว้อีกนิดละกัน เล่นไปเล่นมาเจอไป 9 เทคสำหรับฉากนี้ค่ะ”


           ฟินจิกหมอนพร้อมกัน ในซีรี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “BOY’S PARADISE” วันอาทิตย์ที่ 1 พ.ย.นี้ เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง GMM 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook / IG : uglyducklingseries 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง