จอห์น-วิญญู ควงภรรยา พร้อมน้องวิลเลี่ยมมาแจกความสดใส ในน้ำผึ้งพระจันทร์

จอห์น-วิญญู ควงภรรยา พร้อมน้องวิลเลี่ยมมาแจกความสดใส ในน้ำผึ้งพระจันทร์
13 พฤศจิกายน 2558 ( 17:23 )
4.4K


รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายนนี้ พร้อมด้วย 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ อ้น-ศรีพรรณ  ชื่นชมบูรณ์ พบกับพิธีกรชื่อดัง “จอห์น-วิญญ วงศ์สุรวัฒน์”  ที่ควงภรรยาสุดสวย “แพร-ชุติมา บุษราคัมภักดี”  พร้อมด้วย “น้องวิลเลี่ยม” ลูกชายสุดหวงวัย 1 ขวบ


เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่มีครอบครัวที่อบอุ่นมาก สำหรับ “จอห์น-แพร” และลูกชาย “น้องวิลเลี่ยม”  วัย 1 ขวบที่น่ารักน่าชัง ขวัญใจบรรดาแฟนคลับ จอห์นเผยว่า ส่วนใหญ่การเลี้ยงลูกจะเป็นคุณแพร เพราะผมจะออกไปทำงานมากกว่า แต่ถ้าวันไหนกลับเร็วก็จะมาเล่นด้วย พยายามหาเวลาอยู่กับลูกให้มากที่สุด  วันหยุดก็จะพาไปว่ายน้ำ ไปสนามเด็กเล่นเพื่อให้น้องหัดเดิน ผมคิดไว้แล้วว่าในอนาคตผมจะไม่กดดันลูก จะให้เลือกในเส้นทางชีวิตที่เป็นของตัวเอง ผมจะคอยส่งเสริมสนับสนุน ตอนนี้ครอบครัวใหญ่มีความสุขมาก ทุกคนพยายามหาเวลามาอยู่กับหลาน และผมดีใจที่มีคุณแพรอยู่ข้างๆผม อดทนกับผมมาก และตอนนี้มีบทบาทที่ยิ่งใหญ่คือ บทบาทแม่ พูดได้เลยครับว่าตอนนี้ชีวิตผมมีความสุขมาก

ติดตามชมเรื่องราวความอบอุ่นของครอบครัวนี้  “จอห์น , แพร และน้องวิลเลี่ยม” ได้ใน รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายนนี้  เวลา 22.20 น.  ทางช่อง 3SD ดูย้อนหลัง น้ำผึ้งพระจันทร์ ทุกตอน  

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง