เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

สายฮาปะทะสายเฉิ่ม! บี้-เอสเธอร์ งานดี๊ดี ในละคร เธอคือพรหมลิขิต

สายฮาปะทะสายเฉิ่ม! บี้-เอสเธอร์ งานดี๊ดี ในละคร เธอคือพรหมลิขิต
Kanin_tvs
10 พฤศจิกายน 2560 ( 14:11 )
14.1K

ออกอากาศมาถึงช่วงท้ายๆเรื่องแล้วสำหรับ ละคร “เธอคือพรหมลิขิต” นอกจากความฮาของพระเอกอย่าง “บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว” กับนางเอกที่มีความเฉิ่มแต่น่ารักในเรื่องอย่าง “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ความเป็นธรรมชาติของทั้งคู่ ที่จับพลัดจับผลูมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันโดยบังเอิญบนเรือสำราญจนเกิดมีลูกด้วยกัน

ความสดใสของตัวละครของ “วนิดา” อย่างเอสเธอร์ ตีบทแตกและต้องให้คำแนนในความเฉิ่ม น่ารัก ที่ท่านประธานภาวุฒิ รับบทโดยบี้ เรียกเธอว่า “ยายหอยทาก” จากคนไม่รู้จักกันแต่พอมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันจนวนิดาท้อง ภาวุฒิต้องดูแลวนิดาอย่างดีเพราะคำสั่งของย่าที่อยากได้หลานมาสืบสกุล จึงต้องแต่งงานกับวนิดาเพื่อรับผิดชอบ โดยไม่ได้บอกกับแฟนที่คบหากันอยู่นั่นคือ แขไขคุณ รับบทโดย “เฌอเบลล์ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์”

เพราะความซื่อและน่ารักและเป็นธรรมชาติของวนิดาทำให้ภาวุฒิเริ่มหลงรัก ไม่ใช่เพียงแค่ความรับผิดชอบในลูกเท่านั้น เพราะแม้ว่าวนิดาจะแท้งแต่เขาก็ยังรักยายหอยทากและแอบทำพินัยกรรมเอาไว้หลังรู้ว่าตัวเองเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง และในตอนนี้แขไขคุณแฟนเก่ากำลังปฏิบัติการล่าท่านประธานคืน

ทั้งฉากฮา น่ารัก ฟินของบี้กับเอสเธอร์ บอกได้คำเดียวว่าเคมีเข้ากันสุดๆ ทั้งฉากเข้าพระเข้านาง ฉากเข้าคอร์สอบรมคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ใส่เสื้อคู่ ฉากเซอร์ไพรส์วันเกิด ฉากทำขนมบัวลอยให้กิน หรือแม้แต่ฉากเศร้าตอนเอสเธอร์โดนรถชนจนเสียลูก บี้ร้องไห้เสียใจ  เรียกว่าครบรสทุกอารมณ์ ออกอากาศอีกไม่กี่ตอนก็จะอวสานแล้ว แฟนๆ ท่านประธานกับน้องหอยทากใครอยากเป็นกำลังใจให้ทั้งบี้และเอสเธอร์ ติดตามชมละคร “เธอคือพรหมลิขิต” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา20.15น.ทางช่องวัน 31จ้า

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม biesukrit_w, esthersupree และภาพประกอบจากละครเธอคือพรหมลิขิต

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง