เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

รัศมีแข ให้ความรัก...เติมเต็มชีวิต ติดตามใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์

รัศมีแข ให้ความรัก...เติมเต็มชีวิต ติดตามใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์
Pannaput_tvs
7 กันยายน 2559 ( 15:30 )
783

รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญในวันนี้ เธอโด่งดังมาจากประโยคยิดฮิต “อย่ามาเอ็นจอย” จากซีรี่ส์ยอดนิยม Club Friday To Be Continued ตอน “เพื่อนรักเพื่อนร้าย” ซึ่งเธอเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่นานก็เป็นขวัญใจของคนดูหลายต่อหลายคน และเธอได้รับรางวัลคุณค่าแห่งบุคคล “กินรีทอง” ประจำปี 2559 และวันนี้เราจะมาขุดคุ้ยหัวใจ ว่าคนที่ดูมั่นใจมากอย่างเธอ เรื่องของหัวใจจะเป็นอย่างไร กับ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น”

คลับฟรายเดย์โชว์20160907-152220-05
ซึ่ง รัศมีแข เปิดใจว่า “แขเป็นคนต้องการและให้ความสำคัญกับความรักเป็นอันดับต้นๆของชีวิต เพราะตั้งแต่ 5 ขวบ แม่ก็ไปมีครอบครัวใหม่อยู่ที่สวีเดน แม่จ้างคนมาเลี้ยงแขกับพี่สาวอยู่ที่เชียงราย แขอยู่กับคนเลี้ยงจนถึงอายุ 10 ขวบ แต่ตลอดระยะเวลา 5 ปีนั้น แขโดนทำร้ายร่างกาย โดนตี โดนต่อย โดนทุบ หนักสุดก็คือโดนหัวเข็มขัดฟาดมาตรงกลางหัวจนเลือดไหล ในเวลานั้นสิ่งที่แขต้องการมากที่สุดก็คือ ความรักความอบอุ่นจากแม่ จนตอน 10 ขวบ แม่ก็มารับแขกับพี่สาวไปอยู่ที่สวีเดน แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะมีความสุขนะ เพราะแขทะเลาะกับแม่แทบทุกวัน และทุกครั้งแม่ก็จะท้าว่าถ้าแน่จริงให้ออกจากบ้านเค้าไป แขก็เลยออกจากบ้านมาใช้ชีวิตด้วยตัวเอง โชคดีที่ตอนนั้นแขเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลของโรงเรียน แล้วเวลาไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ จะมีทั้งเหล้าทั้งยาว่างกองอยู่ตรงหน้า เพื่อนก็จะชวนให้เล่น แต่เราปฏิเสธอย่างเดียว เพราะกลัวร่างกายจะเล่นวอลเล่ย์บอลไม่ไหว แขคิดว่าในความโชคร้ายตัวเอง ก็ยังโชคดีที่เลือกทางเดินที่ดีให้กับชีวิต เพราะแขได้แฟนที่ดีมากๆ เค้าเป็นแฟนคนแรกของแขโตกว่าแข 13 ปี เราเจอกันในผับแล้วก็คุยกันทางโซเชียล จนถึงวันเกิดเค้า แขเอาเค้กไปเซอร์ไพร์ส แล้วเค้าก็ขอคบเป็นแฟนในวันนั้นจนตอนนี้ก็เข้าปีที่ 10 แล้ว แฟนแขเค้าจะคอยสอนแขตลอดในการใช้ชีวิต เป็นคนปักหมุดให้กับชีวิตแขเลยก็ว่าได้ วันก่อนคุยกันเค้าส่งรูปแหวนมาให้ ถามว่าแขชอบมั้ย เพราะเรามีแพลนที่จะแต่งงานกันในเร็วๆนี้ค่ะ”

คลับฟรายเดย์โชว์20160907-152218-01

แฟนๆ รายการคนไหนที่อยากเห็นหน้าตาว่าที่สามีของ “รัศมีแข” (แอบกระซิบว่า หล่อแซ่บและดูดีมาก) ติดตามชมแบบเต็มๆได้ใน รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” คืนวันเสาร์ที่ 10 กันยายน นี้ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)

undefined ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง