เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 10-16 พ.ค.

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 10-16 พ.ค.
Entertainment Report_2
17 พฤษภาคม 2562 ( 05:00 )
1.3K
8

ข่าวบันเทิงวันนี้

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 10-16 พ.ค.2562

1.หวานอย่าบอกใคร และแน่นอนว่าแฟนๆ และเหล่าเพื่อนดารามาร่วมยินดีในไอจีเต็มเลยเมื่อ “โดนัท มนัสนันท์” กับ แฟนหนุ่ม ไฮโซ “ตาม จำนงค์อาษา” จะมีข่าวดี เจ้าตัวยังไม่ได้ออกมาเจอสื่อ แต่ที่แน่ๆ ภาพหวานจับใจคงอธิบายได้ดี แฮปปี้ มีความสุขอีกคู่ น่ารักและเรียบง่าย ไปงานคนอื่นมาเยอะแล้ว ลองดูว่างานตัวเองจะแจ่มขนาดไหน อร๊าย! ฝ่ายชายอินเลิฟไม่น้อยเลย น่ารักมาก!

แต่งงานหรือเปล่า! โดนัท โพสต์ข้อความปริศนา ส่งสัญญาณสละโสด กองเชียร์ยินดีล่วงหน้าแล้ว!

 

2. มีภาพครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตา “ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” กับ “ต่าย ซีซันเชนจ์” หรือ “ต่าย ทีปะนาถ” อดีตนางเอกชื่อดัง พร้อมหน้าลูกสาว “น้องพิพิม” ในวันไปโรงเรียนที่อยากเรียนและมีความสุข แต่สำหรับเรื่องราวของผู้ใหญ่ ต่าย ยื่นฟ้องให้ศาลพิจารณาคดีใหม่ เรื่องใช้สิทธิดูแลลูกจากทิม ซึ่งจะมีการพิจารณาคดีใหม่อีกครั้งในวันที่ 22 พ.ค.นี้ ความเป็นครอบครัวยังอยู่ แต่สิทธิในการเลี้ยงดู ฝ่ายแม่ก็มีสิทธิเรียกร้องให้ศาลไต่สวนได้ ซึ่งทางฝ่ายชายก็ยินดีให้ใช้สิทธิตามกฎหมายและรอศาลพิจารณาอีกครั้ง คู่นี้ยังต้องเคลียร์อีกยาว!

ความเป็นครอบครัวยังอยู่! ทิม โพสต์ภาพพร้อมหน้า ต่าย ที่โรงเรียนของลูกสาว!

 

 

3. เป็นสัปดาห์แห่งความสูญเสีย สำหรับคนบันเทิงในสัปดาห์นี้ หลังจากสูญเสียคุณพ่อไปได้ไม่กี่วัน ก็สูญเสียคุณย่าอีกคน สำหรับดาราวัยรุ่นชื่อดัง “ฟลุท ชินพรรธน์ กิติชัยวรางค์กูร” หรือ “ใบพัด” จากละคร “วัยแสบสาแหรกขาด” โครงการ 2 เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่สุดเศร้าของครอบครัวอย่างยิ่ง เช่นเดียวกับ “ลุงรงค์” หรือ “จตุรงค์ โพธาราม” ที่สุญเสียคุณแม่ซึ่งล้มป่วยมานาน ท่ามกลางความเสียใจของลูกหลาน ส่วนนางเอกสาวอย่าง “กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” ก็สูญเสียคุณพ่ออย่างกะทันหันด้วยโรคหัวใจล้มเหลว นางเอกสาวสุดเสียใจ เพราะยังไม่ทันได้ร่ำลา

หนูเสียใจ!! กรีน โพสต์เศร้า หลังสูญเสียคุณพ่อ จากกันครั้งนี้ตลอดกาล

ไม่ทรมานแล้วนะแม่!! จตุรงค์ เศร้า สูญเสียคุณแม่สุดที่รัก

เศร้ารอบ2 ! ฟลุท ชินพรรธน์ โพสต์สุดเศร้าสูญเสียคุณย่า หลังเสียพ่อได้ไม่กี่วัน!

 

 

 

 

4.เมืองคานส์ไฟลุก! เพราะนางเอกตัวแม่ อย่าง “ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต” แม่สองแฝดไปเฉิดฉายที่เมืองคานส์ ทั้งชุด ทั้งเครื่องเพชร ทั้งเผ็ดทั้งแซ่บ ไม่เว้นแม้แต่ “ศรีริต้า เจนเซ่น” ก็ไปกับเขาด้วย สวยสง่าเช่นกัน งานี้บอกเลยว่านางเอกไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก สวยก็ดูดี เซ็กซี่ก็ดูผ่อง สองแฝดอย่าง น้องสายฟ้า กับ น้องพายุ ก็เดินทางไปด้วย งานนี้แม่ก็คือแม่ ส่วนสาวๆ ที่ไทย อย่าง “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” ก็แต่งภาพเลียนแบบชมพู่ได้สุดฮาเช่นกัน เลียนแบบเป็นสาวเมืองกาญจน์สำราญมากทีเดียว

พรมแดงไม่ขาดรัก!! น็อต กระเตงลูกตามให้กำลังใจภรรยา ชมพู่ ที่เมืองคานส์

ตามรอยแม่!! ศรีริต้า ยิ้มร่าไม่ตื่นเต้นเดินพรมแดงครั้งแรก ด้านกรณ์โพสต์ขอบคุณที่เอ็นดูแฟนผม

อยากเดินพรมแดง!! ตุ๊กกี้ เมืองกาญ ขอปะทะ ชมพู่ เมืองคานส์

ปังมากแม่! ชมพู่ อารยา เปิดพรมแดงคานส์วันแรก ในชุดพลีทสีม่วง 3 ชั้น จากแบรนด์ Ralph & Russo Couture

 

 

 

5. หม้ายสาวพราวเสน่ห์ “ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา” ใส่ชุดวันพีซสีฟ้า ที่เชียงใหม่ โอ้โห! ไม่เสียชื่อคนออกกำลังกายสม่ำเสมอ หุ่นดี เซ็กซี่เข้าตา โพสท่า อวดความฟิตและหุ่นเป๊ะให้ได้ชมกันในไอจี โอ้โห! เอวพลิ้ว ตัวจิ๋วแต่แซ่บใหญ่ น่าอิจฉาหุ่น ละมุนตาที่สุดเลยจ้าคนสวย ทริปเหนือๆ ท่าโพสริมสระน้ำ ฉ่ำไปเลยจ้า กินข้าวบ้างนะ พี่เป็นห่วง!!

เสน่ห์รุนแรง!! ทับทิม มัลลิกา ขนวันพีซเที่ยวเชียงใหม่ อวดเซ็กซี่เบาๆ

 

 

ขอบคุณภาพไอจีดารา tubtimofficial , tim_pita , manatsanun__p , tarm_cha , kornnarongdej , green_ausadaporn , _____flute_____

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง