อั้ม-อธิชาต การันตี เพลิงฉิมพลี คนดูสุดคุ้ม เที่ยวทั่วไทยผ่านละคร

อั้ม-อธิชาต การันตี เพลิงฉิมพลี คนดูสุดคุ้ม เที่ยวทั่วไทยผ่านละคร
19 ตุลาคม 2557 ( 12:40 )
2.1K

ผลงานที่น่าติดตามชมอีกเรื่องของพระเอกกล้ามปู “อั้ม-อธิชาต ชุมนานนท์” กับการถ่ายทอดเรื่องราวความรักหวานกลมกล่อม และความแค้นในใจได้อย่างสวยงาม ในละคร เพลิงฉิมพลี ที่ตลอดการถ่ายทำเรียกได้ว่า ทั้งบุกป่าปีนเขารวมสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ไว้ในละครเรื่องนี้ จนกลายเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่แฟนละครต่างพูดถึง และพระเอกของเราเองก็ดูจะภูมิใจกับภาพที่ออกมาไม่น้อย 


“บทนี้ไม่รู้ว่ายากหรือเปล่านะ แต่ผมชอบ สนุกมากกว่า แล้วด้วยภาพรวมของละครจะดูง่าย ผมเชื่อว่าดูได้ทุกเพศทุกวัย เพราะไม่ได้มีอะไรซับซ้อน เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นของคนในชีวิตจริงๆ ของใครหลายคนเลยหล่ะ มันเป็นละครที่แสดงออกถึงความรักที่ค่อนข้างสวยงาม ในส่วนที่ยากๆ ของเรื่องนี้หรอ… หนึ่งคงเป็นการเดินทางเพราะเราถ่ายกัน 38 ประเทศ 77 จังหวัดทั่วกรุงเทพ (อำ) ก็เดินทางไกลเพราะว่าเราต้องการโลเคชั่นสวยๆ ด้วยความที่หนึ่ง มันเป็นเรื่องในป่า สองเป็นย้อนยุคพีเรียดด้วย เพราะฉะนั้นก็ไม่มีในเมืองอยู่แล้ว ฉากต่างๆ ที่ไปถ่ายก็เรียกว่าคุ้มสำหรับคนที่นั่งดูอยู่ที่บ้าน ผมมองว่าคนดูต้องรู้สึกอยากออกไปเที่ยวที่นั่นนะ ทุกครั้งที่ไปกองผมก็จะติดกล้องไปถ่ายรูปวิวสวยๆ ตลอดนะ สวยงามจริงๆ เช่น น้ำตกเอราวัณ ที่ผมกับเบลล่าไปว่ายน้ำเล่นก็มีคนตั้งกระทู้นะ แล้วยังมีทองผาภูมิ อีกหลายที่เลย คนดูนี่ได้กำไรสุดๆ ได้เห็นอะไรสวยๆงามๆ แบบนี้คุ้มผมว่า เพลินตา เพลินใจ ได้สนุกด้วย แล้วละครเรามีสาระครับ แต่นักแสดงพออยู่ด้วยกัน ไม่ค่อยมีสาระครับ (หัวเราะ) ฝากละครเรื่องเพลิงฉิมพลีด้วยครับ เป็นละครที่ชอบตั้งแต่เห็นบทแล้ว บทสนุกมาก บทเข้มข้นมาก มีความรักหลายแบบ ตั้งแต่สมหวังจนกลายเป็นโศกนาฏกรรม เรียกว่ามีทั้งรักจิกหมอน รักแบบตบจูบ แล้วก็ภาพสวยมาก เหมือนเราได้ไปนั่งอยู่ในฉากจริงๆ ถือเป็นกำไรของคนดู ฝากติดตามชมกันนะครับ ขอบคุณครับ” 


ติดตามชมละครรักหวานกลางป่าเขา เรื่อง เพลิงฉิมพลี ได้ทุกคืนวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง33)

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง