พริตตี้สาว แจ้ง ปอท. หลังโดนกล่าวหา แย่งสามีนางร้าย

พริตตี้สาว แจ้ง ปอท. หลังโดนกล่าวหา แย่งสามีนางร้าย
TNN ช่อง16
14 กรกฎาคม 2563 ( 09:27 )
159

    พริตตี้สาว ที่ถูกจับตาว่าเป็นบ้านเล็กของนางร้ายชื่อดัง  เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.สุธีร์ มัลลิกะมาลย์ ผกก.(สอบสวน) บก.ปอท. และ ร.ต.ท.พงศ์ปิติ ตรีนิคมรอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. เพื่อแจ้งความดำเนินคดี กับคนที่แชร์และแสดงความคิดเห็นเสียหายกับตน ในเพจดัง ที่มีการเขียนข่าวเม้าท์ว่า "ช่วงปริศนาอักษรย่อ ที่ดูไม่ย่อเพราะเดาง่ายมากแม่ นางร้ายลูก 2 ช้ำใจ สามีเมียน้อย"

    หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนท์แสดงความคิดเห็นกันมากมาย และมีคนเอาหน้าเฟซบุ๊กของพริตตี้สาวไปโพสต์เพื่อชี้เป้าว่าเป็นมือที่สาม ของครอบครัวนางร้าย โดยพริตตี้สาวเผยว่า "ไม่รู้ว่าทำไมเรื่องนี้ถึงต้องมาเกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า เมื่อสองปีก่อนก็ทีหนึ่งแล้ว โดนกล่าวหาว่าเป็นมือที่สามแย่งสามีคนอื่น ครั้งนั้นตนก็เฉยๆ ไม่ตอบโต้ใดๆ ปล่อยไปจนเรื่องเงียบไปเองในที่สุด" 

    ครั้งนี้ตนก็ตกเป็นเป้าถูกกล่าวหาว่าเป็นมือที่สามอีกรอบ ก่อนจะมีคนเข้าไปแสดงความเห็นในเพจ ใต้เตียงดารา พร้อมแคปรูปตนไปลงและด่าเสียๆ หาย ๆ แม้จะไม่เอ่ยชื่อ แต่สร้างกระแสดจนมีคนเข้าใจผิดว่าเป็นตนเอง

    ด้าน พ.ต.อ.สุธีร์ กล่าวว่า เบื้องต้นให้พนักงานสอบสวนรับแจ้งความไว้ก่อน จากนั้นจะได้ประสาน สน.ลุมพินี ท้องที่เกิดเหตุที่ผู้เสียหายพบการกระทำผิด เพื่อสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป โดยส่วนของ บก.ปอท. จะให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบข้อมูลการนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ สนับสนุน สน.ลุมพินีด้วีอีกส่วนหนึ่ง

 

ขอบคุณภาพ IG palaya.k /  IG ppanward /acebook ใต้เตียงดารา

 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

 

Facebook: TrueInside HD

Twitter: true_insidenews

YoutubeOfficial : TrueVisionsOfficial

Instagram: True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

TrueVisions 02-700-8000

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง