9 สาวคนดังเอวเล็ก เผ็ดแต่ผอมจัง

9 สาวคนดังเอวเล็ก เผ็ดแต่ผอมจัง
Entertainment Report_2
19 มิถุนายน 2563 ( 12:00 )
5.1K
8

ข่าวบันเทิงวันนี้

กินข้าวกินปลากันบ้างหรือเปล่า? อาจจะเป็นคำทักทายให้กับนางเอก ดารา เอวเล็กทั้งหลาย เพราะดาราต้องสวยและแข็งแรง เพราะนอกจากจะให้รูปร่างหน้าตาทำงานแล้ว ต้อใช้เป็นพลังในการแสดงอีกด้วย โดยเฉพาะบรรดานางเอกทั้งหลายเข้ายิมกันสม่ำเสมอ และเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ต้องออกกำลังกายเพื่อให้หุ่นสลิม กว่าจะหาจุดกึ่งกลางเจอว่าออกเท่าไหนถึงจะสวยแบบพอดี ผอมไปรึเปล่า วันนี้ TrueID รวบรวม 9 สาวมาฝากกัน สวยเอวเล็ก แต่เผ็ดเด้อ

9 สาวคนดังเอวเล็ก เผ็ดแต่ผอมจัง

1. "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" นางเอกตัวเล็กแต่พลังเหลือหลาย หันมาออกกำลังกายจริงจัง ก่อนหน้านี้ผอมไป จนแฟนคลับเป็นห่วง แต่ระยะหลังมานี้ปรับอาการการกินและออกกำลังกายใหม่ ทำให้มีน้ำมีนวลมากขึ้น ไม่ผอมจนเกินไป เห็นร่างเล็ก ๆ แบบนี้ เวลาเต้นที พลังกระจายเลยทีเดียว แขนขาเล็ก แต่กล้ามท้องเริ่มมาแล้วจ้า

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร 

 

2. "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" นางเอกเอวเล็กและบางสลิม เรียกว่าใส่กางเกงเอวจิ๋วมาก แล้วยังมีพื้นที่เหลืออีกต่างหาก ผอม บาง อยู่แล้วแถมขยันออกกำลังกายจนเอวเหลือเท่าเอวมด แต่ละชุดที่ใส่อวดแฟน ๆ ในไอจีบอกเลยว่า บางเรียบเกินห้ามใจ จนบางครั้งแอบคิดว่าลำไส้ของใหม่คงจะเล็กมากทีเดียว ลำตัวบางจนใส่เสื้อเด็กได้แล้วแม่คุณ

ใหม่ ดาวิกา 

 

3. "พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ" นางเอกตัวเล็ก เอวบางร่างน้อย ที่ทั้งแขนขาเล็ก แต่ยังหมั่นออกกำลังกาย เพราะอยากได้สุขภาพที่แข็งแรง หันไปเจอกางเกงยีนส์ขาสั้นที่เข้าตัวชอบใส่ บอกเลยว่าตัวเล็กมาก รอบเอวเหมือนเด็กเลยทีเดียว ชอบทำขนม แต่คนทำไม่อ้วนเลยซักนิด

พีค ภัทรศยา

 

4. "แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา" หวานใจของ "แดน วรเวช ดานุวงศ์" ตัวเล็กอยู่แล้วแต่ก็ออกกำลังกายเพิ่มกล้ามเนื้อบ่อย ๆ เต้นขัดใจพี่แดน แต่ก็แอบสดใส แขนขาของแพทตี้นั้นเล็ก เพรียวบาง เจ้าตัวพยายามออกกำลังกาย เป็นนางเอกร่างบางอีกคนที่ใส่เสื้อเด็กได้สบายเลยจ้า

แพทตี้ อังศุมาลิน

5. "กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล" นางเอกฟรีแลนซ์ที่ต้องบอกว่าผอมมาตั้งแต่สมัยประกวดเอเอฟ แต่เห็นผอมแบบนี้เจ้าตัวเข้ายิมบ่อยมากกับหวานใจ "ธันวา สุริยจักร" กล้ามท้องเริ่มมา แต่ต้องยอมรับว่าบางรูปในไอจี เห็นกระดูกซี่โครงจนแฟน ๆ อดเป็นห่วงไม่ได้เลยทีเดียว

กรีน อัษฎาพร

 

6. "หยดน้ำ นัดดาภรณ์ นิวาตวงศ์" หวานใจของหนุ่ม "ท็อป จรณ โสรัตน์" เป็นสาวร่างบางที่ต้องบอกว่าเพิ่งอวดบิกินีทูพีซตอนไปทะเลในไอจี ต้องบอกว่าลำตัว แขน ขา สลิมมากทีเดียว ถึงจะตัวเล็ก แต่ต้องบอกว่าหยดน้ำออกกำลังกายบ่อย แต่ผอมขนาดนี้ ท็อปก็ยังเรียกหยดน้ำว่า "หมูน้อย" อยู่เลย อร๊าย! กินเก่งแต่ไม่อ้วน น่าอิจฉามาก

หยดน้ำ นัดดาภรณ์

 

7. "โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร" นักร้องและนักแสดงสาวที่ต้องบอกว่าโดนโฟกัสเรื่องหัวใจกับหนุ่มธามไทในเวลานี้ จนหลายคนโฟกัสว่าผอมลงไปอีกหรือเปล่า เพราะเดิมทีเดียวก็ตัวเล็ก อยู่แล้ว เรียกว่าตั้งแต่เข้าวงการมา ไม่เคยเห็นสาวโฟร์อวบเลย ใส่เสื้อเอวลอย อวดแขนขา ตัวเล็กมากจริง ๆ

โฟร์ ศกลรัตน์

 

8. "กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์" อดีตนักร้องสาวสายแดนซ์ที่มาเอาดีด้านงานแสดง ร้ายแซ่บลืมไปเลย ตัวเล็กแต่เซ็กซี่ บอกเลยคนนี้ ไม่เคยอ้วน ถึงจะกินขนาดไหน ต้องบอกว่าเจ้าตัวสายลุย พลังในการแสดงไม่ธรรมดา และยิ่งถ้าใส่ชุดว่ายน้ำ บอกเลยว่าเผ็ดไม่ธรรมดา

กิ๊บซี่ วนิดา

 

9. "น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์" นางงามหุ่นแซบ ที่มาเอาดีด้านงานแสดงบวกกับการดูแลตัวเองที่ต้องบอกว่า ระเบียบวินัยเป๊ะ เอวของน้ำตาลนั้น สวยสั่นไปเลยจ้า แอบแซ่บในความซ่า เอวบางจนหลายคนแซวประจำว่าเคยกินหมูกระทะบ้างมั้ย ผอมสลิมสมมงตลอด

น้ำตาล ชลิตา

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา taewaew_natapohn , davikah , peakpattarasaya , pattieung , green_ausadaporn , yodnamnivatvongs , khunfour , namtanlitaa , gybzygirlyberry

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง