ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ ทรงแสดงพระปรีชา ปะดาบ นาตาลี เปิด ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ ทรงแสดงพระปรีชา ปะดาบ นาตาลี เปิด ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน
Pannaput_tvs
7 ธันวาคม 2559 ( 12:01 )
2K

พร้อมลงจอตอนแรกแล้วสำหรับละครเรื่อง “ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน” ของผู้จัดสตางค์-ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด ที่เรื่องนี้ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงพระกรุณาร่วมแสดง โดยรับบท อัมราภาชินี หญิงสาวผู้สูงศักดิ์ผู้เป็นพระมารดาของ เจ้าหญิงจัสมิน แห่งประเทศซามาร์

โดยฉากเปิดเรื่อง ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ได้ทรงแสดงพระปรีชาด้านการแสดง และพระปรีชาด้านทักษะพิเศษ คือการฟันดาบ โดยเป็นฉากเปิดตัว อัมราภาชินี (ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ) ที่กำลังฝึกฝนการฟันดาบ อย่างชำนาญ กับ เจ้าหญิงหญิงจัสมิน (นาตาลี-ปณาลี) โดยอัมราภาชินี ตอบโต้ อย่างเก่งกาจ จนเจ้าหญิงจัสมินพลาดท่า

เบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่ หอประชุมกองทัพอากาศ ดอนเมือง โดยเซ็ทเป็นสนามสำหรับการฝึกกีฬาฟันดาบ ก่อนเข้าฉากถ่ายทำ ได้มีครูฝึกที่มีทักษะด้านกีฬาฟันดาบ จากสมาคมกีฬาฟันดาบแห่งประเทศไทย มาถวายงานฝึกซ้อม ซึ่งพระองค์เองนั้นเคยมีพื้นฐานด้านกีฬาฟันดาบมาบ้างในสมัยเรียน จึงทรงจับดาบได้ทะมัดทะแมง ท่าทางสวยงาม

นอกจากนี้นางเอกของเรื่อง นาตาลี – ปณาลี วรุณวงศ์ ก็ต้องฝึกการฟันดาบ ท่าทาง เพื่อให้ออกมาสวยงาม ซึ่งก็มีเทคนิคการถ่ายทำพิเศษโดยการนำสลิง และนักแสดงแทน มาถ่ายทำในตอนที่อัมราภาชินีปะดาบกับเจ้าหญิงจัสมิน และเหนือกว่าด้วยทักษะที่ต้องกระโดดลอยตัวขึ้นไปเหยียบบนดาบก่อนจะตีลังกาลงพื้น ซึ่งฉากนี้ใช้เวลาถ่ายทำพอสมควรเพื่อความสมจริง สวยงามเพราะถือเป็นฉากเปิดตัวของบท อัมราภาชินี และบทเจ้าหญิงจัสมิน ที่เล่นเป็นแม่กับลูกด้วย

ฝากติดตามฉากเปิดเรื่องฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน” ฉากนี้ในวันพุธที่ 7 ธันวาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 จ้า…
   

%e0%b8%94%e0%b8%b2%e0%b8%a7%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%87%e0%b8%9f%e0%b9%89%e0%b8%b205

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง