เรือนหอ20ล้าน เต้ย รัก14ปีใส่ใจทุกวัน ดราม่าให้ซาร่าอยู่ห้องสภาพสุดอึ้ง

เรือนหอ20ล้าน เต้ย รัก14ปีใส่ใจทุกวัน ดราม่าให้ซาร่าอยู่ห้องสภาพสุดอึ้ง
ข่าวสด
16 กุมภาพันธ์ 2564 ( 13:40 )
131

เต้ย เปิดหมดเปลือก รัก 14 ปี เรือนหอ 20 ล้านเก้อ แจงเจอขุดคลิปรายการดัง ยันใส่ใจโทรหาทุกวัน ดราม่าใส่ใจทำไมปล่อยซาร่านอนฟูกหน้าโซฟา คอนโดรั่วจนเห็ดขึ้น

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด

เปิดปมรัก 14 ปี ต้องสะบั้น เต้ย ธโนทัย และ ซาร่า นลิน หลังฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ขอฝ่ายหญิงแต่งงานเมื่อปลายปี 60 แต่รักต้องสะดุด เมื่อวันที่ 12 ก.พ. 64 เต้ย โพสต์แฟนบอกเลิก ขณะซาร่าย้ำสัมพันธ์ตอนนี้เหลือเพียงความเป็นเพื่อน

โดย เต้ย ธโนทัย เปิดใจหมดเปลือกล่าสุด 14 ปี โทรหาทุกวัน ให้ได้ทุกอย่างแต่ทำอะไรก็ผิดไปหมด ตอนนี้สร้างเรือนหอ 20 ล้านเก้อ หากย้อนเวลากลับไปได้ก็จะไม่ขอแต่งงานดีกว่า เพราะไม่อยากให้ลงเอยแบบนี้ แต่ก็ไม่ยอมแพ้ จะเดินหน้าง้อเต็มที่ ตอนนี้ ซาร่า ขอเวลาก็จะให้ เพราะยังรักฝ่ายหญิงอยู่

เต้ย ธโนทัย เปิดใจกับอมรินทร์ทีวีว่า ทำตัวไม่ถูกในวันที่ฝ่ายหญิงขอลดสถานะลงมาจากแฟนเป็นเพื่อน เพราะตนได้คุกเข่าขอแต่งงานไปแล้ว แถมตอนนี้ก็กำลังสร้างเรือนหอมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท รวมถึงดูที่เรียนของลูกไว้แล้ว เลยทำให้ตัวเองเคว้งไปหมด เพราะเสียใจมาก

ซึ่งช่วงหลังๆ ตั้งแต่ตนขอแต่งงานไป ความสัมพันธ์ก็แย่ลงมาก ตนรู้สึกว่าทำอะไรก็ผิดไปหมด ซึ่งหากย้อนเวลากลับไปได้ ก็จะไม่ขอแต่งงานดีกว่า เพราะไม่อยากให้ลงเอยแบบนี้

“ก็เข้าใจว่าผู้หญิงมีความคาดหวังในตัวผู้ชายที่จะมาอยู่ด้วย เราอาจจะไม่ดีไม่น่ารักพอที่จะไปอยู่จุดนั้น อาจทำได้ไม่สำเร็จหมด เราแคร์เราใส่ใจ บางมุมเราก็อาจมองข้ามไปเยอะ เลยสะสม เชื่อว่าผู้หญิงแต่ละคนมีมูลค่าของตัวเอง ผู้หญิงทุกคนควรค่ากับการได้รับการดูแลจากคนที่ดี เต้ยอาจทำเป้าหมายตรงนั้นได้ไม่ดีพอ”

 

คนที่สวมแหวนขอผู้หญิงคนหนึ่งแต่งงาน แล้วผู้หญิงขอถอยออกจากเราเป็นเพื่อนจริงๆ ยอมรับที่ผ่านมา อาจจะมองภาพรวมได้ไม่ดี เป็นผู้ใหญ่ที่ดีไม่พอ ต้องขอโทษคนรอบข้างที่สุด เราไม่ได้คิดในมุมที่จะทำให้คนอื่นเสียหายเลย ไม่เคยคิดทำร้ายใครเลย

ช่วงนี้เมื่อปีที่แล้ว คุณพ่อกำลังจะเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง มาปีนี้ตนก็กำลังจะสูญเสียคนรักอีกคนหนึ่ง ที่พึ่งทางใจหาย รู้สึกว่างเปล่าจนไม่อยากจะทำอะไรเลย ก็เลยโพสต์เล็กๆลงไป ทำร้ายซาร่าโดยไม่รู้ตัว เต้ยพลาดเอง บางเรื่องไม่ได้ตั้งใจทำให้ใครเดือดร้อน ขอโทษตรงนี้ด้วยเลย

ส่วนที่ ซาร่า บอกตนไม่ค่อยสนใจ ตนก็อยากจะบอกว่า ทั้งชีวิตตนมีเขาคนเดียว ไม่เคยเที่ยวผู้หญิงเลย อีกอย่างตนก็ค่อนข้างจะใส่ใจแฟน 14 ปีที่คบกันมาตนโทร.หา ซาร่า ทุกวัน แต่อาจจะไม่ได้ดั่งใจเขาตลอด แล้วตนก็ตามใจเขาทุกอย่าง ทำให้เขาได้ทุกอย่าง ในชีวิตนี้ตนยอมแค่แม่กับ ซาร่า พี่สาวยังมีปัญหากันเลย ตนจึงเชื่อมั่นว่าตนเป็นผู้ชายที่ดีคนหนึ่ง แล้วก็คิดว่าทำดีที่สุดแล้ว ถ้าให้คะแนนตัวเองในการเป็นแฟนที่ดี ก็ถือว่าสอบผ่าน

“หากไม่ใช่ซาร่าก็ไม่ใช่ใคร ไม่ใช่เขาก็ไม่อยากมีใครแล้ว เรื่องของเราขอเป็นเพื่อนก่อน ถ้าเขาขอเวลา เต้ยก็ให้ได้ ผู้หญิงคนเดียวในชีวิตที่ให้ได้ทุกอย่างแล้ว เต้ยอาจจะมีจำกัดบางอย่าง แต่ทำเพื่อเขาได้ทุกอย่าง”

ส่วนอีกประเด็นที่มีคนขุดคุ้ยคลิปจากรายการดัง ที่เต้ยและซาร่าไปออกด้วยกัน แล้วมีการเล่าถึงเหตุการณ์ที่มีการขับมอเตอร์ไซค์ไปด้วยกัน แล้วซาร่าเตือนว่าขับรถเร็วจัง มันอันตราย แต่เต้ยก็เร่งเครื่องเร็วขึ้น จนสุดท้ายเกิดอุบัติเหตุรถล้มทั้งคู่ แถมเต้ยไม่ยอมช่วยซาร่าอีกต่างหาก ถามว่าทำไมไม่ช่วยซาร่า เต้ย ชี้แจงว่า เพราะตนติดอยู่ใต้ท้องรถอีกคันหนึ่งที่อยู่ด้านหน้า ตนก็อยากจะแยกร่างไปดูแล ซาร่า ตนแทบไม่ห่วงตัวเองเลยด้วยซ้ำ

อย่างไรก็ตามหลังเปิดใจกลายเป็นดราม่าอีก เมื่อชาวเน็ตต่างคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนานา บ้างก็ให้กำลังใจ ส่วนใหญ่ต่อว่าเต้ย อาทิ “เต้ยสร้างเรือนหอ 20 ล้าน แต่เต้ยไม่เคยรู้เลยป่ะว่าแอร์คอนโดซาร่าเสียจนนางต้องปูฟูกนอนหน้าโซฟา ห้องนางน้ำรั่วจนพื้นบวมเห็ดขึ้น ....โทรหาทุกวันทำไมวะถ้าไม่ได้ใส่ใจกันจริงๆ”

“คุณต้องพูดว่าถ้าย้อนเวลากลับไปได้ก็จะขอเขาแต่งงานเหมือนเดิมสิ ไม่ใช่พูดแบบนี้” , “ดูสภาพคอนโด ของซาร่าที่รายการตีท้ายครัว เต้ยไม่เห็นสนใจความเป็นอยู่ของซาร่า” , “บอกให้ชะลอ แต่กลับราขึ้นจนเกิดอุบัติเหตุ มันใช่เหรอคะ ถ้าคุณรักเค้าจริงๆ แววตาซาร่าในรายการนั้น คงไม่เศร้าขนาดนั้นหรอกค่ะ” เป็นต้น

https://www.youtube.com/watch?v=k2XILpfwjSk

ขอบคุณที่มา Apop Tonight อมรินทร์ทีวี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง