เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ลูกหว้า ปลื้ม!! ร่วมงาน นก สินจัย ใน ลอดลายมังกร

ลูกหว้า ปลื้ม!! ร่วมงาน นก สินจัย ใน ลอดลายมังกร
Pannaput_tvs
5 ตุลาคม 2559 ( 17:38 )
1.3K

เป็นศิลปินสาวเสียงดีมากความสามารถ ลูกหว้า-พิจิกา จิตตะปุตตะ ที่โชว์ผลงานเล่นละครเวทีมาแล้วหลายเรื่อง ล่าสุดค่ายซีเนริโอ เลยชวนมาโชว์ฝีมือในละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ “ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล” ประชันบทบาทกับนักแสดงขั้นเทพนก-สินจัย อยากรู้เจ้าตัวรู้สึกอย่างไร? ไปฟังลูกหว้าเล่า

ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล028“ก่อนหน้านี้ลูกหว้าเคยเล่นละครเวทีมาหลายเรื่องแล้วค่ะ เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับซีเนริโอ ก็รู้สึกดีใจมากๆ เพราะ “ลอดลายมังกร” ถือเป็นโปรเจ็คใหญ่ ซึ่งทำให้เรามีโอกาสได้ร่วมงานกับนักแสดงเก่งๆ หลายท่าน ไม่ว่าจะเป็นพี่นก-สินจัย, แบงค์-ปรีติ , อาร์-อาณัตพล, แกงส้ม-ธนทัต, หรือ ปุยฝ้าย AF คือทุกคนล้วนมีประสบการณ์ในการเล่นละครเวทีมาอย่างโชกโชน ที่สำคัญคือได้ร่วมงานกับ ผู้กำกับการแสดง อย่างพี่บอย-ถกลเกียรติ ที่แม้จะให้อิสระในการแสดง แต่พี่บอยจะใส่ใจกับทุกรายละเอียดในการแสดงมากๆ ค่ะ ทำให้เราต้องเพิ่มพัฒนาการให้ตัวเองอยู่เสมอ ทั้งด้านการร้องและการแสดง ในเรื่องนี้ลูกหว้ารับบทเป็น “เนียม” ภรรยาคนที่สองของ “อาเหลียง” เป็นคนเรียบร้อย ใจเย็น จึงมักจะถูกพี่นก (เหมยหลิง) หมั่นไส้ และทำตัววางอำนาจใส่เราตลอดเวลา

ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล014

เนียมจะเจียมเนื้อเจียมตัว และยอมเหมยหลิงทุกครั้ง เพราะไม่อยากให้อาเหลียงต้องหนักใจ รวมทั้งพยายามสอนลูกหลานให้ยึดมั่นใน “คุณธรรม” เหมือนที่อาเหลียงสอนไว้ ยิ่งทำให้อาเหลียงรักเนียมมาก และตอนนี้ก็ใกล้ถึงวันแสดงแล้ว ตื่นเต้นมากต่ะ ไม่อยากให้พลาดกับละครเวที “ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล” เพราะนอกจากผู้ชมประทับใจกับเรื่องราวชีวิตสุดเข้มข้น ยังมีเพลงที่ไพเพราะมากๆ ด้วย เป็นบทเพลงที่ถูกสร้างสรรค์ออกมา ให้ตรงกับคาแรคเตอร์ของตัวละคร รับรองสนุกครบรสเลยค่ะ”

%e0%b8%a5%e0%b8%ad%e0%b8%94%e0%b8%a5%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b8%a1%e0%b8%b1%e0%b8%87%e0%b8%81%e0%b8%a3ละครเวทีฟอร์มยักษ์แห่งปี “ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล” เปิดแสดง 13 ตุลาคมนี้ ณ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” จองบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง